100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Willow - USA [4]

Sắp xếp theo
Khi Elvie giới thiệu máy hút sữa không dây năm 2013 tại Anh thì mọi người hoài nghi về sự an toàn và tính hiệu quả của nó nhưng khi máy hút sữa Willow ra đời một năm sau đó tại Mỹ thì nó trở thành hiện tượng mà đến tận bây giờ vẫn còn hot. Với hơn 9 năm thành lập và trải qua 3 phiên bản, máy hút sữa Willow đã mang đến cho hàng triệu bà mẹ bạn rộn trên toàn thế giới một giải pháp nuôi con bú trong thời 4.0 như hiện nay.
Xem thêm
Máy hút sữa Willow Pump

Máy hút sữa Willow Pump

12% OFF
15.500.000đ
13.500.000đ
Máy hút sữa Elvie Pump

Máy hút sữa Elvie Pump

18% OFF
13.500.000đ
11.000.000đ

Máy hút sữa Willow Gen 3 là dòng máy vắt sữa thông minh và linh hoạt nhất hiện nay nó sử dụng công nghệ độc quyền để cung cấp khả năng di động 360° để mẹ có thể hút sữa ở bất kỳ tư thế nào (kể cả Tư thế nằm úp) mà không sợ rò rỉ. Cũng giống như máy hút sữa Willow Go, nó cho phép mẹ bỏ  vừa vặn bên trong áo ngực cũng như cung cấp khả năng kiểm soát phiên của bạn từ điện thoại hoặc Apple Watch (đối với Gen 3) để mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt tốc độ và lực hút, theo dõi lượng sữa và theo dõi lịch sử hút sữa của mình. Tùy chọn hợp lý hơn của Willow là máy hút sữa Willow Go cũng có thể đeo được, rảnh tay và không dây mặc dù nó không yêu cầu cung cấp phạm vi chống rò rỉ 360 độ như phiên bản thế hệ thứ 3.

Điều gì làm cho máy hút sữa Willow được ưa chuộn tại Mỹ và Canada. Hãy cùng shop mẹ và bé Famimax đi tìm hiểu nhé.

Máy hút sữa Willow Gen 3 được ra mắt vào tháng 2 năm 2020, mang đến cho các bà mẹ sự thoải mái và kiểm soát tốt hơn, cũng như sản lượng sữa nhiều hơn 20% so với phiên bản trước đó. Willow Gen 3 là thành quả quả quá trình lắng nghe từ những ý kiến phản hồi của khách hàng để thiết kế lại từ trong ra ngoài nhằm mang lại sự thoải mái và kiểm soát tốt hơn.

Máy hút sữa Willow Gen 3 mang đến những cải tiến như:

Lực hút của Willow 3.0 được cải thiện để có trải nghiệm vắt tổng thể tốt hơn.

Willow Gen 3 cung cấp hai mức hút mới thấp hơn, bao gồm cài đặt độ nhạy.

Nhịp điệu bơm chậm hơn, nhẹ nhàng hơn mang lại trải nghiệm hút sữa thoải mái hơn.

Công nghệ Hút thông minh tự động điều chỉnh dựa trên sở thích của mẹ để tăng sản lượng mà không cần nhấn nút.

Kèm theo việc phát triển phần cứng thì Willow cũng nâng cấp phần mềm giúp đơn giản hóa việc hút sữa hơn nữa bằng cách cung cấp quyền truy cập vào thông tin thời gian thực về các phiên hút sữa, bao gồm: mức hút, lượng sữa và giai đoạn hút sữa.

Cùng với đó là chức năng bình chứa sữa mới, có thể tái sử dụng được tích hợp trong máy bơm cho phép mẹ vắt và đổ vào bình hoặc bình chứa mà mình chọn:

Mỗi contener (hộp) sữa chứa tới bốn ounce sữa hoặc túi trữ sữa 1 lần.

Không được làm bằng BPA và máy rửa chén an toàn để làm sạch dễ dàng.

Các thùng chứa vừa vặn bên trong máy mà không cần thêm dây hoặc phụ kiện.

Máy hút sữa Willow Gen 3 là những lựa chọn tuyệt vời cho những mẹ muốn có công nghệ mới nhất và không ngại trả giá cao (giá bán 13.5 triệu đồng). Trong khi đó, máy hút sữa Willow Go là những lựa chọn hợp lý hơn với các tính năng tương tự nên mẹ hoàn toàn có thể vừa làm việc vừa vắt sữa mà không có vấn đề gì. Để tìm hiểu thêm về các máy hút sữa không dây như Elvie hay Willow, hãy liên hệ với shop mẹ và bé Famimax để được tư vấn miễn phí, chúng tôi rất vui được hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm sự phù hợp hoàn hảo cho nhu cầu cho con bú của các mẹ. Hiện nay, công ty FAMIMAX là đại diện phân phối máy hút sữa Willow tại Việt Nam nên khi ba mẹ mua máy hút sữa không dây của hãng sẽ được bảo hành 12 tháng cho động cơ tại Việt Nam. 

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.