100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Maxi Cosi - Netherland [0]

Sắp xếp theo
Maxi Cosi là nhãn hiệu ghế ngồi ô tô an toàn nhất trên Thế Giới của thương hiệu xe đẩy Quinny, nhờ sự kết hợp tinh tế giữa phong cách hiện đại và tính di động để bố mẹ dễ dàng xử lý trong môi trường chật hẹp ở các khu đông người hay những lúc đi du lịch. Với chiếc xe đẩy Quinny và ghế ngồi ô tô Maxi Cosi bạn sẽ không còn lo lắng con mình không được thoải mái và an toàn mỗi khi ngồi trên xe đẩy cho bé vì nó sử dụng những chất liệu tốt nhất và đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu như ECE-R44/04, EN-1888.
Xem thêm
Sản phẩm đang cập nhật...

Quinny là thương hiệu xe đẩy cho bé nổi tiếng Châu Âu và Bắc Mỹ, được thành lập tại Hà Lan năm 1950 bởi Nicolaas Quint với các dòng xe đẩy du lịch cho bé. Với các gia đình thành thị có con nhỏ thường rất khó khi đưa con đi dạo phố hay đi du lịch, Quint đã cho ra đời các dòng xe đẩy du lịch có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng lại rất tiện dụng. Xe đẩy Quinny là sự kết hợp tinh tế giữa phong cách hiện đại và tính di động để bố mẹ dễ dàng xử lý trong môi trường chật hẹp ở các khu đông người hay những lúc đi du lịch. Với chiếc xe đẩy Quinny, bạn sẽ không còn lo lắng con mình không được thoải mái và an toàn khi ngồi trên xe đẩy cho bé vì sử dụng những chất liệu tốt nhất và đáp ứng tiêu chuẩn EN-1888.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Quinny đã cho ra đời các dòng ghế ngồi ô tô mang nhãn hiệu Maxi Cosi để có thể gắn lên xe đẩy Quinny Moodd tạo thành bộ xe xe đẩy du lịch cho bé. Ghế ngồi ô tô Maxi Cosi nhanh chóng được ưa chuộng tại Bắc Mỹ nhời vào thiết kế tiện dụng nhưng tuyệt đối an toàn và thỏai mái cho bé với các dòng như: Ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Citi cho trẻ sơ sinh đến 13 kg, ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Opal xoay 360 dành cho trẻ sơ sinh đến 18 tuổi và ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Titan Isofix cho trẻ sơ sinh đến 12 tuổi. Ngoài ra hãng cũng đã cho ra đười những dòng xe đẩy gấp gọn để phụ vuh cho những tín đồ du lịch như: xe đẩy Maxi Cosi Lara 2, xe đẩy Maxi Cosi Mara, xe đẩy Maxi Cosi Lila.

Hiện nay, công ty Famimax Việt Nam là đại lý phân phối xe đẩy Quinny chính hãng với các dòng xe đẩy du lịch cho bé Quinny Flex, Quinny Zapp, Quinny Moodd, Quinny Buzz, Quinny Yezz. Đến với shop mẹ và bé FAMIMAX, các mẹ sẽ được nhân viên tư vấn mua xe đẩy cho bé miễn phí cũng như dễ dàng chọn một chiếc xe đẩy cho bé tốt nhất với mức giá rẻ nhất mà lại được bảo hành tận nhà khách lên đến 12 tháng.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.