100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Ku Ku - Taiwan [8]

Sắp xếp theo
Thương hiệu KuKu Duckbill là một công ty do Kumay thành lập tại Đài Loan năm 2002 chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé như: máy hút sữa, máy tiệt trùng bình sữa, máy hâm sữa, xe đẩy em bé, nôi em bé, xe tập đi, bình sữa trẻ em, chăn gối các loại, chậu tắm. Sản phẩm của KuKu Duckbill đáp ứng tiêu chuẩn của Châu Âu nhờ chất lượng cao, thẩm mỹ, tiện dụng và an toàn, cũng như đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao.
Xem thêm

Thương hiệu KuKu Duckbill là thương hiệu chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan như: máy hút sữa, máy tiệt trùng bình sữa, máy hâm sữa, xae đẩy em bé, nôi cũi em bé, xe tập đi, bình sữa, chăn gối các loại, chậu tắm. Các dòng sản phẩm của KuKu Duckbill đáp ứng tiêu chuẩn của Châu Âu với các sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ, tiện dụng và an toàn, cũng như đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao. Thương hiệu KuKu tự hào góp phần vào mục tiêu tiện ích và an toàn cho bé với nghiên cứu kĩ về công năng và thị hiếu, nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe khi bé tiếp xúc nên được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng.

Với sự phát triển mạnh mẻ của mình, KuKu Duckbill đã vượt mặt Farlin Baby tại nhiều thị trường mới nổi như Đông Nam Á trong đó có Việt Nam, dẫn chứng là đồ dùng của Farlin dần dần biến mất trên kệ hàng của các shop mẹ và bé, thay vào đó là sản phẩm của thương hiệu KuKu Duckbill. Shop mẹ và bé FAMIMAX cung cấp các sản phẩm của Kuku Duckbill tại thị trường Việt Nam với tiêu chí: Chất lượng cao, mẫu mã đẹp và yếu tố vệ sinh, an toàn đặt lên hàng đầu.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.