100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Hegen - Singapore [3]

Sắp xếp theo
Là một công ty thiết kế và sản xuất hộp đựng và bình sữa dựa theo ý tưởng không ren vít, bình sữa Hegen được Yvon Bock thành lập năm 2014 tại Singapore. Với hệ thống Express-Store-Feed với công nghệ Press-to-Close, Twist-to-Open (PCTO) đã được cấp bằng sáng chế vè bình trữ và bình sữa Hegen giúp cho mọi thứ trở nên dàng. Năm 2015, công ty dưới thiệu máy hút sữa Hegen dựa trên hệ sinh thái Press-to-Close, Twist-to-Open (PCTO) là một trong 10 thương hiệu phát triển nhanh nhất ở Singapore.
Xem thêm

 

Theo Yvon Bock (Giám đốc điều hành và nhà sáng lập công ty) một người Sing gốc Đức  thì cái tên "Hegen" bắt nguồn từ thành ngữ tiếng Đức "hegen und pflegen", có nghĩa là quan tâm sâu sắc và cũng có nghĩa là nuôi dưỡng. Ban đầu Hegen cấp các sản phẩm bền vững, sáng tạo và chất lượng cao cho các bà mẹ đang cho con bú từ việc đưa ra một giải pháp, khi đó chưa có trên thị trường. Yvon Bock nhận thấy rằng các vấn đề mà các bà mẹ đang cho con bú gặp phải trong việc quản lý và bảo quản sữa mẹ vắt ra, nhất là bình trữ sữa và bình sữa cho trẻ sơ sinh. Là bà mẹ 4 con, cô đã tìm cách tạo ra công nghệ và sản phẩm giúp đơn giản hóa nhiệm vụ vắt, bảo quản và cho trẻ bú bằng cách giảm thiểu cả số lượng phụ kiện cần thiết và nhu cầu chuyển sữa giữa các ngăn.

Ban đầu, bình trữ sữa và bình sữaHgen chỉ bán tại Singapore, nhưng kể từ đó đã mở rộng ra quốc tế thông qua tiếp thị trực tuyến và thương mại điện tử sang 16 nước khác. Bao gồm máy hút sữa Hegen, bình sữa Hegen và núm ti Hegen dành cho bà mẹ và trẻ sơ sinh đang cho con bú, chủ yếu là hệ thống PCTO Express-Store-Feed, cũng như máy hút sữa điện PCTO.

Bình sữa Hegen

Bình sữa PPSU PCTO™ mang tính cách mạng của Hegen cho phép bạn Vắt, Bảo quản và Cho bé bú trong một bình chứa duy nhất bằng cách chỉ cần hoán đổi đầu bú bình, nắp bảo quản và bộ chuyển đổi để chuyển bình bú thành bình trữ sữa mẹ hoặc bình chứa sữa mà không cần chuyển sữa. Điều này giảm thiểu lãng phí và giảm lộn xộn, làm cho từng giọt được đếm để thúc đẩy việc cho con bú liên tục và bền vững.

Kín khí và không bị rò rỉ khi sử dụng nắp đậy bảo quản PCTO™ của Hegen, bình Hegen lớn lên cùng con bạn vì nó có thể được sử dụng cho các nhu cầu lưu trữ khác. Với việc đầu tiên trên thế giới được cấp bằng sáng chế không có ren vặn, cải tiến Hegen PresstoClose, TwisttoOpen (PCTO™) cho phép chai được ấn vào và vặn ra một cách thuận tiện mà không bị tràn.

Thiết kế chai “softsquare” thực tế của nó có vô số lợi ích - dễ dàng cầm nắm, tiết kiệm không gian và làm sạch không phức tạp. Được tạo hình công thái học để trẻ dễ cầm hơn, bình bú có thể xếp chồng đầu tiên trên thế giới lồng vào nhau khi rỗng và xếp gọn gàng khi đầy, tối ưu hóa không gian lưu trữ trong tủ đông hoặc túi của mẹ. Bề mặt bên trong nhẵn, lỗ mở chai rộng và các bộ phận tối thiểu giúp việc vệ sinh đặc biệt dễ dàng.

Núm vú Silicon hình Elip siêu mềm:

Bắt chước vú tự nhiên của các bà mẹ để khuyến khích trẻ ngậm ti tự nhiên. Điều này giảm thiểu sự nhầm lẫn của núm vú, giúp việc kết hợp bú mẹ và bú bình dễ dàng hơn.

Núm vú không đối xứng Lệch Tâm:

Cho phép tư thế cho con bú thẳng đứng tự nhiên tương tự như cho con bú từ vú mẹ. Điều này giảm thiểu độ nghiêng mà các loại bình sữa thông thường dành cho trẻ em yêu cầu, giảm nguy cơ sữa chảy ngược có thể gây ra biến chứng tai giữa.

Hệ thống thông gió chống nóng:

Lỗ thoát khí đi qua sữa để ngăn chặn sự thông khí, giảm thiểu quá trình oxy hóa các chất dinh dưỡng trước đó. Điều này làm giảm lượng khí nạp vào cơ thể quá mức, bảo vệ em bé của bạn không bị chướng bụng.

Cách mạng một Tay đóng nắp:

Được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới không có ren vít; Cải tiến PCTO Hegen Press-to-Close, twist-to-Open, PCTO cho phép chai được ấn vào và vặn ra một cách thuận tiện mà không bị tràn.

Thiết Kế bình sữa "Vuông Mềm":

Được tạo hình tiện lợi cho bé cầm nắm và cũng giúp bình sữa không bị lăn đi. Bề mặt bên trong nhẵn, lỗ mở chai rộng và các bộ phận nhỏ giúp làm sạch đặc biệt dễ dàng.

Nắp Lưu Trữ kết nối liên kết Snap-On:

Cho phép nhiều bình chứa liên kết với nhau một cách dễ dàng, ngay lập tức chuyển đổi các bình sữa thành một hệ thống lưu trữ sữa có tổ chức.

Núm ty và nắp Lưu Trữ có thể hoán đổi:

Lưu trữ và cung cấp trong một thùng chứa duy nhất. Có thể dễ dàng chuyển đổi bình sữa thành nơi chứa sữa mẹ mà không cần chuyển sữa. Điều này giảm thiểu lãng phí, làm cho mỗi lần thả đều có giá trị.

Núm vú Hegen (chậm, Trung bình, Nhanh và Dày):

Siêu mềm và có hình dạng elip, núm vú Hegen mô phỏng bầu ngực tự nhiên của người mẹ để thúc đẩy quá trình ngậm bắt tự nhiên cho trẻ sơ sinh, giảm thiểu sự nhầm lẫn của núm vú và giúp kết hợp bú bình và bú bình dễ dàng hơn. Hệ thống thoát khí chống tâm thu thông minh của nó bỏ qua sữa để ngăn chặn sự sục khí và sủi bọt của sữa. Điều này giảm thiểu quá trình oxy hóa các chất dinh dưỡng quý giá và giảm lượng không khí nạp vào cơ thể quá mức, bảo vệ em bé không bị đầy bụng.

Núm ty Hegen's offcentre cho phép em bé bú ở tư thế thẳng đứng, tự nhiên, giảm thiểu độ nghiêng mà các loại bình sữa thông thường yêu cầu để giảm nguy cơ trào ngược sữa và dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

Máy hút sữa Hegen

Hoàn hảo cho các bà mẹ bắt đầu hành trình nuôi con bằng sữa mẹ, máy hút sữa Hegen PCTO™ được các bà mẹ đang cho con bú sử dụng như một máy bơm đơn hoặc đôi để vắt và trữ sữa mẹ trực tiếp vào bình sữa PPSU Hegen PCTO™, giảm thiểu việc chuyển sữa quý giá, làm cho từng giọt sữa đều có giá trị. Đây là máy hút sữa thư giãn đầu tiên trên thế giới được thiết kế để tạo sự thoải mái và hiệu quả, cho phép các bà mẹ vắt sữa, lưu trữ và cho con bú một cách liền mạch. Có tính năng xoa bóp nhào trộn độc đáo (đang chờ cấp bằng sáng chế) giúp giảm đau nhức cơ thể và đau cơ cho các bà mẹ đang cho con bú. Máy mát-xa tạo ra cảm giác bóp và bóp nhẹ nhàng để giải phóng căng thẳng do căng sữa và giúp kích thích nguồn sữa.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.