100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Medela - Switzerland [7]

Sắp xếp theo
Medela là một thương hiệu máy hút sữa có trụ sơ tại Thụy Sĩ nhưng thành công lớn nhất tại Bắc Mỹ nhờ sản xuất và phân phối các sản phẩm nuôi con bú chất lượng cao với công nghệ tiên tiến nhất. Máy hút sữa Medela là đồ dùng sau duy nhất được phát triển dựa trên quá trình nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới cho con bú nên nó có hiệu suất tốt nhất. Tại các quốc gia mà Medela đặt chân tới thì máy hút sữa của họ luôn nhà vô địch lâu năm của việc nuôi con bằng sữa mẹ nhờ sự hiệu quả mà các bà mẹ mong muốn dù giá bán có cao hơn.
Xem thêm

Năm 1961, một kỹ sư người Thụy Sĩ có tên là Olle Larsson đã cho thành lập môt công ty sản xuất máy hút sữa và cung cấp giải pháp cho con bú. Tuy nhiên, phải đén khi cong trai của ông là Olle Larsson điều hành thì Medela đã trở thành công ty toàn cầu về máy hút sữa và và công nghệ hút chân không y tế nhờ không ngừng nghiên cứu, đổi mới và đánh giá nhu cầu của khách hàng. Medela có 18 công ty con ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Hiện nay, Medela có đội ngũ 1.740 nhân viên trên toàn thế giới, 440 trong số đó làm việc tại Thụy Sĩ, và đang phân phối máy hút sữa và bình sữa của mình tại hơn 100 quốc gia, trực tiếp hoặc thông qua các đối tác độc lập.

Medela là công ty duy nhất trên thế giới phát triển các sản phẩm dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới cho con bú, nhất là tại Mỹ. Cho nên các sản phẩm của Medela là lựa chọn số một của các chuyên gia y tế và các cơ sở y tế trên toàn thế giới, trong đó có 80% các bệnh viện Mỹ. FAMIMAX VIỆT NAM tự hào là công ty phân phối chính hãng những sản phẩm Medela do DHL độc quyền với mức giá và chế độ bảo hành tốt nhất cho các bà mẹ nuôi con tại Việt nam. Các sản phẩm của Medela như máy hút sữa, bình sữa đều đạt tiêu chuẩn và chứng chỉ CE (93/42/EEC) của Ủy ban Châu Âu - EU và chứng chỉ FDA của Mỹ từ máy hút sữa cho đến phụ kiện.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.