100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Aprica - Japan [4]

Sắp xếp theo
Công ty Aprica không những là một thương hiệu sản xuất mà còn là một nhà cung cấp đồ dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu Nhật Bản và trên toàn Thế Giới. Được biết đến là thương hiệu cao cấp, Aprica cung cấp mọi đồ dùng thiết yếu cho gia đình có trẻ nhỏ, từ xe đẩy em bé đến ghế ngồi ô tô, từ nôi rung đa nang đến giường cũi trẻ em, từ ghế ăn dặm đến địu em bé. Các sản phẩm mang thương hiệu Aprica được thiết kế gọn, nhẹ, cực kỳ thoải mãi cho bé và tiện lợi khi sử dụng cho mẹ nhờ đạt các chứng chỉ kiểm tra chất lượng khắt khe nhất trước khi xuất xưởng.
Xem thêm
Địu em bé Aprica Pitta

Địu em bé Aprica Pitta

8% OFF
1.800.000đ
1.650.000đ
Xe đẩy Aprica Karoon Air Mesh

Xe đẩy Aprica Karoon Air Mesh

10% OFF
7.500.000đ
6.750.000đ
Xe đẩy Aprica Luxuna Comfort

Xe đẩy Aprica Luxuna Comfort

10% OFF
10.900.000đ
9.800.000đ
Địu em bé Aprica Koala

Địu em bé Aprica Koala

11% OFF
4.500.000đ
4.000.000đ

Thương hiệu Aprica được thành lậ bởi Kenzo Kasai, để điều hành một đại lý bán buôn xe đẩy trẻ em cho các của hàng bách hóa tại Osaka năm 1947. Nhật Bản thời kỳ hậu chiến rất thiếu các đồ dùng cho trẻ nhỏ, nhất là xe đẩy em bé thì có chỗ ngồi cứng và không thoải mái cho bé nên một ý tưởng sản xuất đã ra đời. Ông Kenzo Kasai đã thiết kế lại xe đẩy cho trẻ với câu hỏi "Liệu có thể tạo ra một môi trường tốt hơn để nuôi dạy trẻ sơ sinh hay không." Thế là chiếc xe đẩy Aprica đầu tiên đang được phát triển ra đời năm 1949 nhưng phải đến năm 1988, hãng mới có nhiều dòng sản phẩm như xe đẩy đô thị và xe đẩy du lịch.

Aprica một tiếng tại Nhật khi được Hoàng Gia nhật yêu cầu thiết kế một chiếc xe đẩy em bé để thay thế cho các mẫu xe đẩy thiết kế ở nước ngoài nhất là trong Hoàng gia Anh. Và chiếc xe đẩy Hoàng Gia được ra đời với một lớp học sang trọng, và nó trở thành một chiếc xe đẩy Nhật phù hợp với môi trường sống của người dân. Kể từ đó, hãng cũng thành lập nhóm Nghiên cứu Chăm sóc Trẻ em để cho ra đời sản phẩm vững chắc và cảm giác tin tưởng đi kèm với nghiên cứu bằng việc hợp tác với Tiến sĩ Jushichiro Naito, giám đốc Bệnh viện Aiiku.

Hiện nay, Aprica đã có một trung tâm nghiên cứu và thực nghiệm các sản phẩm của mình nhất là trong lĩnh vực sản xuất ghế ngồi ô tô vì vào năm 2000, Luật Giao thông đường bộ của Nhật đòi hỏi rất cao về sản phẩm này. Aprica cũng là thươn hiệu đi tiên phong trong việc thiết kế ghế ngồi ô tô có lưng ngã phẳng cho trẻ sơ sinh nằm ngủ, vì họ muốn đứa bé ở cùng một tư thế ở nhà, ngoài và trong xe hơi.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.