100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Bảo hành & Đổi trả

Tất cả sản phẩm tại shop mẹ và bé Famimax đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm tận nhà khách hay trung tâm bảo hành.

Công ty FAMIMAX VIỆT NAM sẽ bảo hành cho tất cả các sản phẩm mà shop mẹ và bé Famimax phối theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam đưa ra. Việc bảo hành sản phẩm có thể tại nhà quý khách, tại Famimax hay tại Trung tâm bảo hành của nhà phân phối phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng mặt hàng.
 

1. Chính sách bảo hành sản phẩm:

a. Quy định về trách nhiệm bảo hành:

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Trung tâm bảo hành để được hỗ trợ nhanh nhất (các thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm).

Trong trường hợp Quý khách không có điều kiện đến Trung tâm bảo hành, Quý khách có thể yêu cầu Famimax sẽ đại diện đứng ra thực hiện bảo hành cho Quý khách (Chúng tôi thay mặt Quý khách để vận chuyển sản phẩm đến Trung tâm bảo hành). Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích Quý khách nên mang trực tiếp sản phẩm đến địa điểm bảo hành thì sẽ được giải quyết nhanh hơn.

Đối với nhóm hàng cồng kềnh như nôi em bé, xe đẩy em bé,.. Famimax sẽ bảo hành miễn phí cho quý khách, trường hợp phải thay thế phụ kiện mà không thuộc danh mục bảo hành thì khách hàng vui lòng chi trả chi phí thay thế.

 

b. Các trường hợp không bảo hành:

Các sản phẩm không có phiếu bảo hành hoặc mất phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

Phiếu bảo hành không được điền đầy đủ các thông tin cơ bản hoặc thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành.

Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào.

Các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng như tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Famimax.

 

2. Chính sách đổi hàng:

Quý khách hàng có thể thực hiện đổi hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng đặt mua sản phẩm tại shop mẹ và bé Famimax (Chỉ được đổi trả miễn phí trong trường hợp có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất).

。Trong trường hợp quý khách muốn đổi trả sản phẩm do lỗi nhận định, cũng như không thích do màu, không phù hợp phong thủy, ....) thì phải chịu phí chuyển đổi bằng 20% giá trị sản phẩm như trên hóa đơn.

 

Điều kiện đổi hàng:

1. Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên trạng như khi Famimax giao đến quý khách, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem và còn mới nguyên 100% kể từ lúc mua.

2. Sản phẩm đã mua không quá 07 ngày tính theo hóa đơn mua hàng.

3. Sản phẩm đổi trực tiếp tại các cửa hàng.

4. Giá trị sản phẩm đổi sang phải bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã mua trước đó.

5. Xuất trình hóa đơn mua hàng tại Famimax.

Ngoài các yêu cầu trên thì quý khách ở tỉnh sẽ chịu thêm phí vận chuyển hai chiều khi có nhu cầu đổi hàng.

Mọi thắc mắc về chính sách đổi hàng Quý khách vui lòng liên hệ tới Bộ phận Chăm sóc khách hàng Famimax:

CÔNG TY TNHH TNHH FAMIMAX VIỆT NAM

Địa chỉ: số 18, đường số 6, phường 15, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điên thoại: 028 6682 2535 hoặc 0938.676.535

Email: info@famimax.com để được giải đáp thắc mắc.

Xin chân thành cảm ơn!

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.