100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Góp ý / khiếu nại

Trong quá trình giao dịch, nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc nào về các sản phẩm, dịch vụ, hay phát hiện thiếu sót trong nghiệp vụ, tác phong và tinh thần phục vụ, Famimax rất mong nhận được phản hồi từ phía Quý khách hàng. Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ an toàn và đáng tin cậy nhất.

Shop mẹ và bé FAMIMAX luôn hướng tới sự chuyên nghiệp nhất, là địa chỉ tin cậy cho Quý khách khi mua các sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé, sản phẩm làm đẹp, cũng sản phẩm chăm sóc cho gia đình. Nhưng trong quá trình phụ vu chắ hản sẽ không tránh những sai sót do cả lỗi khách quan cũng như chủ quan mà chúng tôi chưa kiểm soát được.

Chúng tôi kính mong quý khách phản ánh, khiếu nại về những thiếu sót để chúng tôi cải thiện trong việc phục vụ cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ an toàn và đáng tin cậy nhất.

 

1. Thắc mắc - Khiếu nại:

- Trong quá trình giao dịch, nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc nào về các sản phẩm, dịch vụ, hay phát hiện thiếu sót trong nghiệp vụ, tác phong và tinh thần phục vụ, Famimax rất mong nhận được phản hồi từ phía Quý khách hàng.

- Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ an toàn và đáng tin cậy nhất.

 

2. Cách xử lý Thắc mắc - Khiếu nại

- Là cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đáng tin cậy với chất lượng cao; và bảo đảm tính thống nhất tại Famimax trong việc xử lý và giải quyết Thắc mắc - Khiếu nại của khách hàng. Điều này bao gồm việc xác minh cẩn thận mỗi khiếu nại và đưa ra một biện pháp giải quyết trên cơ sở phân tích đó.

- Việc đào tạo và hoàn thiện không ngừng quy trình xử lý sẽ được áp dụng để bảo đảm các Thắc mắc - Khiếu nại của khách hàng được giải quyết một cách kịp thời và chu đáo.
 

Khách hàng có thể gửi tới bằng những cách sau đây:

1. Điện thoại: Bằng cách gọi điện tới số 0938.676.535, từ 8 giờ sáng tới 20h30 giờ, từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần.

2. Email: Gửi thư điện tử tới: info@famimax.com

3. Thư: Phòng chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH FAMIMAX VIỆT NAM

- Địa chỉ: số 18, đường số 6, phường 15, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

 

Thời hạn trả lời Thắc mắc – Khiếu nại:

- Mọi Thắc mắc - Khiếu nại của khách hàng sẽ được ghi nhận, và được hồi đáp chậm nhất trong thời gian quy định là 48h kể từ khi tiếp nhận (không tính ngày chủ nhật), và sẽ được xử lý một cách hiệu quả chậm nhất trong vòng 7 ngày làm việc.

 

Xin chân thành cảm ơn!

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.