Skip to main content
Tiện ích >> Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin

25/10/2018

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những điều kiện ưu tiên hàng đầu nhằm để bảo vệ khách hàng khi mua sắm tại shop mẹ và bé Famimax Store. Chính vì vậy, FAMIMAX VIỆT NAM hiểu được rằng bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là nhiệm vụ quan trọng, cũng như thể hiện sự tin tưởng của khách hàng với Famimax Store.

Khi khách hàng gửi gắm niềm tin vào shop mẹ và bé Famimax Store thì công ty FAMIMAX VIỆT NAM cam kết sẽ đảm bảo sự bảo mật và việc sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi và chuyên nghiệp nhất.

 

1. Thu thập thông tin khách hàng:

Để sử dụng được các dịch vụ của shop mẹ và bé Famimax Store, Quý khách hàng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Email, họ và tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Mặt khác, khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của Famimax Store cung cấp.

Famimax Store sẽ lưu trữ bất cứ mọi thông tin mà quý khách nhập trên website hoặc gửi đến email info@famimax.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng cũng như đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm và nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ hay liên lạc khi quý khách cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

 

2. Sử dụng thông tin:

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng shop mẹ và bé Famimax Store trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì vậy, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

✓ Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

 Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

 Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

 Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

 

3. Chia sẻ thông tin:

Thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và shop mẹ và bé Famimax Store sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

 Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Famimax Store và các bên thứ ba khác.

✓ Và trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba, chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.

 Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

 Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng.

 

4. Bảo mật thông tin khách hàng:

Một điều rất quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ thông tin của mình trước sự tiếp cận thông tin khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

5. Thông tin phản hồi:

Mọi thông tin phản hồi về chính sách bảo mật thông tin, quý khách vui lòng lên hệ với shop mẹ và bé Famimax Store theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH FAMIMAX VIỆT NAM

Địa chỉ: số 18, đường số 6, phường 15, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (208) 6682 2535 - Hotline: 0938 676 535

Email: Service: info@famimax.com - Sales: sales@famimax.com

Tin mới nhất

Máy tiệt trùng sấy khô loại nào tốt? Máy tiệt trùng sấy khô loại nào tốt? 20/02/2019 Với khả năng tiệt trùng đến 99,9% các loại vi khuẩn gây hại, máy tiệt trùng sấy khô và khử mùi bằng tia UV đang được các gia đình Việt chọn mua nhiều để...
Ăn dặm cho bé với máy xay hấp Babycook Ăn dặm cho bé với máy xay hấp Babycook 29/08/2018 Cuộc chiến giữa người lớn và con trẻ trong chiến dịch ăn dặm sẽ trở nên khó khăn hơn khi bé không chịu ăn và thường tìm cách để chối bỏ những món ăn mà...
Xe đẩy du lịch cho bé siêu gọn nhẹ? Xe đẩy du lịch cho bé siêu gọn nhẹ? 01/08/2018 Khi đời sống được nâng cao, nhu cầu đi du lịch của người Việt cũng tăng lên nhanh chóng, nhất là những gia đình có con nhỏ thì mùa hè cũng là lúc bố mẹ dành...
Xe đạp 3 bánh gấp gọn loại nào tốt? Xe đạp 3 bánh gấp gọn loại nào tốt? 19/08/2018 Trong một vài năm trở lại đây, nhu cầu mua xe đạp 3 bánh cho bé được bố mẹ quan tâm nhiều hơn bởi sự tiện lợi mà nó mang lại chọn con trẻ trong những năm...
Máy hút sữa Cimilre có tốt không? Máy hút sữa Cimilre có tốt không? 09/07/2018 Khi nói đến máy hút sữa Hàn Quốc, các mẹ thường nghĩ ngay đến máy hút sữa Spectra và máy hút sữa Unimom, bởi đây là 2 thương hiệu máy hút sữa đã khẳng định...
Ghế ăn dặm cho bé chưa biết ngồi? Ghế ăn dặm cho bé chưa biết ngồi? 07/07/2018 Mỗi đứa trẻ sẽ có một chút khác biệt, nhưng hầu hết các bậc cha mẹ đều mong đợi bé yêu nhà mình sẵn sàng để ngồi trên chiếc ghế ăn dặm khoảng từ...
Kinh nghiệm mua máy hút sữa Avent Snow Kinh nghiệm mua máy hút sữa Avent Snow 22/08/2019 Kể từ khi được giới thiệu, máy hút sữa Avent hoa tuyết hay còn được gọi máy hút sữa Avent Snow đã được các bà mẹ trên toàn thế giới đón nhận và tin dùng...