100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

GB - Hồng Kông [2]

Sắp xếp theo
Khi nói đến xe đẩy gấp gọn nhất thế giới thì ba mẹ nghĩ ngay đến POCKIT – một nhãn hiệu của tập đoàn Goodbaby International (viết tắt là GB) có trụ sở chính tại Hồng Kông và nhà máy tại Thượng Hải. Bên cạnh sở hữu xe đẩy GB Pockit, tập đoàn còn sở hữu nhiều nhãn hiệu khác nhờ quá trình M&A như Cybex, Evenflo, CBX, Rollplay, Happy Dino, Urbini và các thương hiệu đồ dùng dành cho trẻ em khác.
Xem thêm

Trong ngành sản xuất đồ dùng dành cho trẻ em thì Goodbaby là một trong 3 tập đoàn lớn nhất toàn cầu và có khả năng chi phối thị trường bởi họ có khả năng sản xuất 10.000 xe đẩy mỗi ngày dưới 15 nhãn hiệu khác nhau cho hầu hết các thương hiệu nước ngoài. Ba mẹ có thể biết đến thương hiệu xe đẩy Cybex, xe đẩy Evenflo nhưng khó để biết chủ sở hữu của chúng là ai và GB International là ngươif sản xuất ra chúng tại nhà máy ở Thượng Hải.

Goodbaby International được thành lập bởi Tống Chính Hoàn (Zhenghuan Song) năm 1989 với việc thiết kế ghế bập bênh cho trẻ em và đến năm 1990 họ thành lập một trung tâm R&D ở Kunshan. Từ những năm 1999, Goodbaby đã trở thành nhà cung cấp xe đẩy lớn nhất ở Bắc Mỹ dưới hình thức OBM (công ty chịu trách nhiệm nghiên cứu, thiết kế, xây dựng các sản phẩm theo yêu cầu từ doanh nghiệp). Có một điều người dùng Mỹ không biết rằng, tất cả sản phẩm xe đẩy bán ra tại Hoa Kỳ và Canada đều do Goodbaby thiết kế và sản xuất dưới thương hiệu như Graco, Evenflo, Cybex và nhiều nhãn hiệu khác nữa.

Mọi việc thay đổi khi Goodbaby giới thiệu mẫu xe đẩy du lịch gấp gọn nhất thế giới với tên gọi POCKIT và nó đã đạt kỷ lục thể thế giới (Guinness), họ đã tự phân phối xe đẩy GB Pockit ra toàn cầu. Vào năm 2014, Goodbaby International đã mua lại nhãn hiệu xe đẩy Cybex của Đức (khi đó đang khủng hoảng vì không thâm nhập được thị trường bắc Mỹ). Không dùng lại ở việc phân phối xe đẩy trẻ em, Goodbaby đã nghiên cứu và phát triển ghế ngồi ô tô trẻ em hàng cao cấp (vốn dĩ chưa có trên thị trường) và củng cố chỗ đứng của sản phẩm ở Châu Âu mà còn sử dụng kinh nghiệm sâu rộng và độc đáo của Cybex trong việc xây dựng thương hiệu và tiếp thị tới Hoa Kỳ. Đến năm 2014, tập đoàn Goodbaby International đã mua lại thương hiệu Evenflo - một trong những nhà sản xuất xe đẩy em bé lớn nhất Hoa Kỳ để cạnh tranh với thương hiệu Graco.

Tại Việt Nam, thương hiệu GB (Goodbaby) được công ty TNCL (đơn vị phân phối xe đẩy GB Pockit và xe đẩy GB Qbit) giới thiệu là thương hiệu Đức là không đúng vì thật sự họ rất lớn. Goodbaby International Holdings là công ty sản xuất các sản phẩm dành cho cha mẹ hàng đầu thế giới, họ đã phục vụ hàng triệu gia đình thông qua thiết kế, nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tiếp thị và bán xe đẩy trẻ em, ghế ngồi ô tô, nôi cũi trẻ em, xe đạp và xe 3 bánh, cũng như quần áo, giày dép, nệm lót.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.