100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Stokke - Na Uy [3]

Sắp xếp theo
Được lấy theo tên của một thị trấn cũ ở vùng núi Sunnmøre của Na Uy (1838-2017), Stokke là thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm từ gỗ cho trẻ như ghế ăn dặm, giường cũi, tủ đựng quần áo và cả xe đẩy trẻ em. Các sản phẩm của hãng như ghế ăn dặm Stokke Tripp Trapp, nôi cũi Stokke Sleepi, tủ quần áo Stokke Sleepi và kệ tắm trẻ em được các khách hàng có tư duy thiết kế đánh giá cao nhờ thiết kế vượt thời gian sử dụng lâu dài và có thể tồn tại qua nhiều thế hệ. Tuy nhiên, các sản phẩm của Stokke có giá rất cao và chỉ có những khách hàng yêu thiên nhiên và thích thú những giải pháp bảo tồn mới nghiên cứu và mua cho con.
Xem thêm

Thương hiệu Stokke là một công ty Na Uy được công nhận trên toàn thế giới về các giải pháp tốt nhất dành cho trẻ em nhờ việc kết hợp niềm đam mê thiết kế Scandinavia với khả năng thách thức những điều bình thường và tạo ra những sản phẩm đẹp mắt nhằm nuôi dưỡng sự gắn kết gia đình. Được Georg Stokke thành lập vào năm 1932, công ty Stokke chuyên thiết kế và sản xuất đồ nội thất chất lượng cao từ gỗ, và đã kéo dài qua ba thế hệ có thích kế thừa truyền thống gia đình về nghề thủ công và chất lượng. Trải qua gần 100 năm, thương hiệu Stokke là một trong những nhà sản xuất đồ nội thất có tính kế thừa tính cổ điển trong một sản phẩm hiện đại, thân thiện với môi trường sống và được đánh giá cao dành cho những khách hàng có tư duy thiết kế.

Stokke không chỉ thiết kế những sản phẩm có chức năng ưu việt mang lại sự thoải mái, dễ sử dụng, các nhà thiết kế của họ còn tạo ra những đồ dùng mang con cái đến gần cha mẹ hơn. Sự gần gũi thúc đẩy sự kết nối giữa cha mẹ và trẻ em cần phải có cảm giác an toàn và được yêu thương, khuyến khích con trẻ trở thành người học tự chủ và tự tin trong cuộc sống. Không những thế, Stokke nỗ lực hướng tới các giải pháp bền vững trong mọi sản phẩm từ chất liệu bền, chất lượng cao, chức năng phát triển cùng với con trẻ, cùng với thiết kế vượt thời gian, đảm bảo tuổi thọ cho tất cả các sản phẩm – một số trong số đó tồn tại qua nhiều thế hệ.

Nhằm phát triển rộng thị trường và mở rộng ngành nghề kinh doanh, năm 2021 công ty Stokke đã mua lại thương hiệu Babyzen™, nhà sản xuất xe đẩy YOYO của Pháp. Động thái này nhằm nâng cao tầm nhìn của Stokke trong việc cung cấp những giải pháp cho trẻ em sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống, khuyến khích chúng trở thành những người học tự chủ và tự tin thông qua dòng sản phẩm của mình. Theo đó, các dòng sản phẩm của Stokke khá đa dạng:

Ghế ăn dặm Stokke Tripp Trapp

Được giới thiệu lần đầu năm 1972 nhưng phiên bản hiện tại do Peter Opsvik thiết kế một chiếc ghế ăn dặm bằng gỗ có khả năng tùy biến cao với tên gọi Tripp Trapp nhằm kỷ niệm 50 năm thành lập vào năm 2022. Ghế ăn dặm Stokke Tripp Trapp được sản xuất tại Châu Âu và đã bán được hơn 13 triệu chiếc trên toàn cầu nhờ thiết kế thông minh, có thể điều chỉnh tự do di chuyển với cả chỗ ngồi và tấm lót chân có thể điều chỉnh độ sâu và chiều cao. Khi được điều chỉnh chính xác, ghế ăn dặm Stokke Tripp Trapp cho phép con bạn sẽ được đảm bảo có một vị trí ngồi thoải mái và tiện dụng ở mọi lứa tuổi.

Nôi cũi Stokke Sleepi

Stokke® Sleepi™ là một chiếc nôi cũi bằng gỗ được thiết kế phá cách nhằm đem lại sự an toàn và thoải mái tối ưu, nhờ được làm bằng nhiều lớp lưới 3D thoáng khí với lõi sợi Sorona® BicomComponent Stretch để mang lại độ chắc chắn, luồng khí tối đa.​ Nôi cũi Stokke®Sleepi™ đã vượt qua các tiêu chuẩn an toàn cao nhất khi được chứng nhận FSC® sử dụng chất liệu có nguồn gốc rõ ràng từ gỗ Sồi Châu Âu để đảm bảo chất lượng và độ bền. Stokke® Sleepi™ tiếp tục thể hiện sự sang trọng đơn giản của thiết kế Scandinavia với những đường cong mềm mại và hình dạng giống tổ chim, Stokke® Sleepi™ còn có khả năng điều chỉnh cho phép nó thay đổi và phát triển.

Xe đẩy Stokke Xplory X

Stokke® Xplory® là dòng xe đẩy trẻ em được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại với niệm chỗ ngồi cao hơn, hướng về phía phụ huynh để có thể tương tác với trẻ lâu hơn. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2003, xe đẩy Stokke Xplory đã thực sự là người thay đổi cuộc chơi nhời khả năng điều chỉnh độ cao độc đáo được thiết kế để đưa bé đến gần hơn, giúp việc đi dạo từ A đến B trở thành cơ hội để cùng nhau kết nối và khám phá.

Xe đẩy Stokke Yoyo2

Việc bổ sung dòng xe đẩy Babyzen™ YOYO2 đã nâng cao vị thế của Stokke như một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm dành cho trẻ em cao cấp hàng đầu cung như thúc đẩy chuyên môn và nhận diện thương hiệu của cả hai thương hiệu trên toàn cầu. Xe đẩy Stokke Yoyo2 mang tính sáng tạo, chức năng và thẩm mỹ cao, đặc biệt là xe đẩy gọn nhẹ và đa năng này đã trở thành phương tiện đi lại và sinh hoạt đô thị thiết yếu cho các bậc cha mẹ trên khắp thế giới. Ngoài niềm đam mê chung về đổi mới và sản xuất bền vững, cả Stokke và Babyzen™ đều coi tầm quan trọng của việc giúp trẻ em phát triển là trọng tâm trong mọi việc họ làm.

Hiện nay, công ty Famimax Việt Nam đang phân phối ghế ăn dặm Stokke Tripp Trapp, nôi cũi Stokke Sleepi, xe đẩy Stokke Xplory và e đẩy Babyzen Yoyo2 với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng và được bảo hành chính hãng ở trong nước. Khi đến với shop mẹ và bé Famimax, ba mẹ sẽ lựa cho cho bé được một chiếc nôi cũi bằng gỗ cao cấp, một chiếc bằn thay tã hiện đại, một chiếc tử quần áo đa năng và một chiếc xe đẩy đầu cá tính nằm trong hệ sinh thái Stokke x Famimax.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.