100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Tiny Love - USA [2]

Sắp xếp theo
Từ một công ty nhỏ được thành lập năm 1991, chuyên tạo ra các sản phẩm hỗ trợ sự phát triển của bé từ khi sinh ra và cung cấp các giải pháp thông minh đáp ứng nhu cầu thực sự của cha mẹ. Thương hiệu Tiny Love đã trơt thành thương hiệu sản xuất đồ chơi và sản phẩm trẻ em toàn cầu từng đoạt nhiều giải thưởng, đặc biệt chú trọng đến sự phát triển của trẻ. Ngày nay, các sản phẩm của Tiny Love rất đa dạng từ thảm chơi cho bé đến đồ chơi treo nôi, nôi cũi cho bé, ghế nôi đa năng và đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, giúp trẻ sơ sinh và cha mẹ cùng nhau phát triển và tận hưởng những khoảnh khắc diệu kỳ.
Xem thêm

Tại Bắc Mỹ, thảm chơi cho bé và đồ chơi treo nôi của Tiny Love rất được ưa chuộng nhờ thiết kế bắt mắt, đa dạng về chueng loại mà giá cả phải chăng và rất an toàn cho trẻ nhỏ. Chính vì sự phát triển bền vững của mình mà thương hiệu Tiny Love đã được mua lại bởi Dorel Industries Inc. Dorel Industries Inc - một tổ chức toàn cầu, điều hành hai hoạt động kinh doanh riêng biệt là sản phẩm dành cho trẻ vị thành niên và sản phẩm gia dụng.

Thế mạnh của Dorel nằm ở sự đa dạng, đổi mới và chất lượng của sản phẩm cũng như tính ưu việt của thương hiệu trong hệ sinh thái của họ như Maxi-Cosi, Safety 1st, BebeConfort, Cosco, Infanti, Dorel Home và Tiny Love. Với nền tảng thương mại điện tử toàn diện, tiếp thị nhiều loại đồ nội thất được sản xuất trong nước và nhập khẩu Dorel đã giúp Tiny Love có doanh thu hàng năm là 1,7 tỷ USD và có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.