100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Ergobaby - USA [9]

Sắp xếp theo
Một dòng địu em bé được một bà mẹ tên là Karin Frost sống ở Maui Hoa Kỳ thiết kế và giới thiệu năm 2002 đã trở thành một hiện tượng toàn cầu trong 20 năm sau đó. Vì là người thường xuyên di chuyển cùng cogn nên chị đã hiểu rất rõ những hạn chế của các dòng địu em bé mà chị đã sử dùng nên địu Ergo Baby sẽ giúp cho người dùng sự thoải mái và công thái học. Với nền tảng về thiết kế, cô đặt ra mục tiêu tạo ra thứ gì đó vừa thoải mái vừa dễ dàng cho các bậc cha mẹ sử dụngvà cô đã tạo ra địu em bé Ergo Baby từ tình yêu thương của cha mẹ dành cho con mình và mong muốn được gần gũi con.
Xem thêm

Năm 2002, một bà mẹ sống ở Maui không hài lòng với những lựa chọn địu em bé đang được bày bán tại Hoa Kỳ cho đứa con bé bỏng của mình. Để giữ cậu con trai mới sinh gần gũi với cơ thể mình, cô đã thử nhiều loại địu em bé khác nhau, một số trong số đó hoạt động khá tốt, nhưng không có gì đáp ứng nhu cầu của cô về sự thoải mái và công thái học. Với nền tảng về thiết kế, cô đặt ra mục tiêu tạo ra thứ gì đó vừa thoải mái vừa dễ dàng cho các bậc cha mẹ sử dụngvà cô đã tạo ra địu em bé Ergobaby từ tình yêu thương của cha mẹ dành cho con mình và mong muốn được gần gũi con.

Với thiết kế khiêm tốn đó, Karin Frost đã cách mạng hóa cách chúng ta bế trẻ sơ sinh với địu em bé Ergobaby, cấu trúc mềm (SSC) của cô đã trở thành tiêu chuẩn vàng. Ergobaby mang đến cho bạn sự tự do để tận hưởng những cuộc phiêu lưu lớn và nhỏ trong cuộc sống, tất cả trong khi luôn giữ bé gần gũi. Địu em bé Ergobaby được thiết kế tiện lợi để nâng em bé của bạn ở tư thế ngồi tự nhiên và phân bổ đều trọng lượng của bé giữa hông và vai của bạn. Ergobaby Carriers là sản phẩm tối ưu về sự thoải mái và công thái học, cho phép bạn bế em bé của mình từ những ngày đầu tiên cho đến khi trẻ mới biết đi (5,5kg đến 20kg).

Với hơn 30 sản phẩm khác nhau trong danh mục như địu em bé Ergobaby Original, địu em bé Ergobaby Omni 360, địu em bé Ergobaby All Position 360, địu em bé Ergobaby Cool Air Mesh và địu em bé Ergobaby Adapt, cùng với khăn quấn cho trẻ sơ sinh, Ergobaby là công ty sản xuất sản phẩm tiêu dùng trẻ em cao cấp hàng đầu tạo ra những sáng tạo giải pháp đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh hiện nay.

Ergobaby có trụ sở chính tại Los Angeles và được bán tại hơn 700 nhà bán lẻ, tại Hoa Kỳ và hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.Và là công ty có giải thưởng BabyCenter Moms 'Picks dành cho thiết bị tốt nhất trong 20 hạng mục quan trọng nhất đối với các ông bố bà mẹ. Có thể kể đến như:  BabyCenter 2018 Moms' Picks Awards, BabyCenter 2017 Moms' Picks Awards, BabyCenter Best Of 2016 - Best Baby Carrier, BabyCenter Best Of 2016 - Best Quality, BabyCenter Best Of 2015 - Best Quality, BabyCenter Best Of 2015 - Best Baby Carrier, BabyCenter Best Of 2015 - Ease Of Use, …

Đặc biệt, xe đẩy Ergobaby Metro là một cuộc cách mạng trong việc thiết kế xe đẩy chi bé gấp gọn với công thái học mang đến sự thoải mái, sang trọng, đệm nhiều vùng và chỗ để chân có thể điều chỉnh giúp bé thoải mái, trong khi hệ thống treo êm ái và lốp sau lớn của nó mang lại khả năng xử lý kích thước đầy đủ trong một gói nhỏ gọn.

Là một chiếc xe đẩy nhỏ gọn, nhẹ và di động, Ergobaby Metro kết hợp sự thoải mái về công thái học với một kích thước nhỏ gọn tiện lợi. Con bạn có thể ngả lưng và thư giãn chìm vào giấc ngủ sâu nhờ vào ghế đệm thoải mái nhất với phần hỗ trợ bên hông và thắt lưng và chỗ để chân có thể điều chỉnh được. Chỉ nặng 6,8kg và chỉ cần một tay để gập lại, chiếc xe đẩy nhỏ gọn này rất thoải mái khi đẩy và mang theo và bạn không cần phải đặt lưng vào như các xe đẩy khác.

Xe đẩy Ergobaby Metro là một chiếc xe đẩy gấp dọn đa năng dành cho việc đi lại mang đến sự tiện lợi hiện đại nhờ được thiết kế để giảm bớt gánh nặng cho các cuộc phiêu lưu hàng ngày của bạn và các kỳ nghỉ gia đình trong khi vẫn giữ cho hành lý quý giá nhất của bạn (con bạn) được an toàn và thoải mái.

Xe đẩy là vật dụng quan trọng nhất của bạn, nhưng cuộc sống thành phố cũng có nghĩa là căn hộ và căn hộ - tầm nhìn tuyệt vời và gần các cửa hàng và nhà hàng nhưng không quá nhiều không gian. Đó là lý do tại sao bạn cần xe đẩy gấp gọn Ergobaby Metro vì nó sẽ lướt trên những vỉa hè gập ghềnh đó, và sẽ không khó khăn khi đi vào phương tiện giao thông công cộng, thang máy, tủ quần áo hoặc lên bốn chuyến cầu thang. Dễ dàng sử dụng và cất giữ trong không gian nhỏ, và xe đẩy Ergobaby Metro có thể đưa bạn đi dạo khắp mọi miền đất nước, từ các thành phố lớn, ngoại ô đến các thị trấn nhỏ, nông thôn.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.