100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Bugaboo - Hà Lan [2]

Sắp xếp theo
Khi nói đến thương hiệu Bugaboo tại Việt Nam thì nhiều bậc phụ huynh cản thấy lạ lẫm và khi nghe đến giá xe đẩy Bugaboo thì nhiều ba mẹ mắt tròn xoe với vẻ kinh ngạc vì không tin vào tai mình. Nhưng quả thực, Bugaboo là thương hiệu xe đẩy bé bé sang xịn mịn của Hà Lan và được ưa chuộng tại Châu Âu và Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, xe đẩy Bugaboo tuy còn khá lạ lẫm với nhiều ba mẹ nhiều nhưng Famimax vẫn hy vọng với thiết kế đẹp, dễ sử dụng và rất êm thoải mái thì khách hàng sẽ sẵn sàng chi trẻ cho cục dzàng của mình.
Xem thêm

Khác với nhiều thương hiệu cung cấp xe đẩy, ghế ngồi ô tô và ghế ăn dặm hàng đầu thế giới như Cybex, Nuna, Chicco, Combi hay Graco thì Bugaboo được thành lập bởi 1 bác sĩ. Năm 1996, Max Barenbrug là một doanh nhân và Eduard Zanen là anh rể của ông là nghề bác sĩ đã lên ý tường và cho ra đời dòng xe đẩy em bé có tên gọi Bugaboo sau khi con trai Zanen làm luận án tốt nghiệp khi anh đang theo học tại Học viện Thiết kế Eindhoven.

Bugaboo (có nghĩa là ông kẹ) án chỉ sự đột phá trong thì trường ngách với việc thiết kế nhỏ gọn, êm ái và dễ dàng mixx đồ điều  mà nhiều hãng thời điểm đó khiing có. Dòng xe đẩy Bugaboo đầu tiên được ra mắt tại Hà Lan vào năm 1999 và năm 2001 thí xe đẩy Bugaboo Frog được ra mắt tại Vương quốc Anh và năm 2002 tại Hoa Kỳ, kể từ đó nó được phổ biến nhờ sự xuất hiện của nó trong một tập phim của chương trình truyền hình Sex and the City. Tuy nhiên, vào tháng 2 năm 2018, Bugaboo đã được Bain Capital mua lại cad đến năm 2019 thì hãng cho ra mắt xe đẩy Bugaboo Lynx.
 

Điều gì làm nên giá trị của xe đẩy Bugaboo

Xuất phát từ chủ nghĩa hướng ngoại, Bugaboo tin rằng các gia đình nên đưa con trẻ đi xa để khám phá một thế giới đầy những điều mới mẻ với nhiều điều đág để khám phá. Họ thiết kế những chiếc xe đẩy Bugaboo đặc biệt và giải pháp nuôi dạy con cái giúp việc dành thời gian cùng con bạn trở nên thú vị, đáng nhớ và quan trọng nhất là vui vẻ, bất kể bạn đi đâu.

Bên cạnh đó, Bugaboo cũng là một bà mẹ nên khi mua xe đẩy cho bé tốt nhất thì họ chủ yếu xem xét các yếu tố sau: trọng lượng/độ cồng kềnh, mức giá, dễ gấp, khía cạnh an toàn và liệu nó có thoải mái cho bé hay không. Và xe đẩy Bugaboo được thiết kế để giúp bé luôn ở gần cha mẹ và giúp cha mẹ không phải quá vất vả khi phải bế con liên tục vò nó có thể gấp lại dễ dàng và điều đó giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Dưới đây là giá trọ của xe đẩy Bugaboo:

Các thiết kế sáng tạo của Bugaboo vượt qua ranh giới của các sản phẩm nuôi dạy con cái để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn và thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

Bugaboo thử nghiệm vượt xa các tiêu chuẩn của ngành để tạo ra những sản phẩm an toàn nhất, thoải mái nhất, đáng tin cậy nhất và có thể sử dụng được lâu hơn.

Tất cả sản phẩm của Bugaboo đều được làm từ vải tái chế hoặc sợi tự nhiên nên giá bán của chúng là rất sao nếu đem so sánh với vải tổng hợp từ dầu mỏ polyester.

Bugaboo cam kết tạo ra những sản phẩm có tác động nhỏ hơn đến hành tinh, và đến năm 2035, các sản phẩm của họ muốn giảm lượng khí thải CO2 xuống mức 0.

Họ luôn chỉn chu trong từng sản phẩm và luôn tinh chỉnh từng mũi khâu, nhấp chuột, nén và gấp cho đến khi Bugaboo cảm thấy ưng ý và người dùng ưng thuận.

Hiện nay, thương hiệu được quản lý bởi công ty Bugaboo International BV có trụ sở tại Hà Lan chuyên thiết kế xe đẩy em bé và một số sản phẩm dành cho trẻ em như ghế ăn dặm và ghế ngồi ô tô. Xe đẩy Bugaboo có mặt ở 50 quốc gia và sử dụng đến 1.200 nhân sự làm việc tại trụ sở chính ở Amsterdam Hà Lan hoặc tại một trong các văn phòng ở Anh, Đức, Thụy Điển, Ý, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Pháp, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thượng Hải và nhà máy ở Hạ Môn - Trung Quốc .

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.