100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Globber-France [8]

Sắp xếp theo
Được làm từ chất liệu cao cấp bên có độ bền cao và đảm bảo an toàn cho trẻ, xe scooter Globber cung cấp nhiều tính năng tiện dụng để trẻ tự do thể hiện mình, đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và trở thành thương hiệu xe scooter cao cấp cho bé cũng như thanh thiếu niên nhờ thiết kế sành điệu và thời trang. Thương hiệu xe trượt scooter Globber đã dành được nhiều giải thưởng cao quý về sản phẩm cho trẻ em: Toy Award 2016 tại Hội chợ quốc tế Nuremberg - Đức, Best Toy 2017 tại London – Anh, ... Shop mẹ và bé Famimax Storer là công ty phân phối chính hãng các dòng xe scooter cho bé của hương hiệu Globber Pháp với mức giá rẻ hơn thị trường cùng chính ách bảo hành tận nhà đến 12 tháng.
Xem thêm

Globber là một thương hiệu chuyên cung cấp xe đẩy chân, xe scooter 3 bánh cho bé, xe scooter 2 bánh cho người lớn và mũ bảo hiểm trẻ em nổi tiếng Thế Giới của Pháp. Các dòng sản phẩm của Globber có mức giá phải chăng phù hợp với mức sống của những người lao động và đáp ứng tối đa nhu cầu vui chơi, giải trí của trẻ em trong mọi độ tuổi. Lúc đầu hãng chỉ phát triển các dòng xe trượt scootet cho bé như xe scooter đa năng, xe scooter 3 bánh, xe scooter 2 bánh và phụ kiện scooter như mũ bảo hiểm, bao tay, chân, đầu gối, nhưng hiện nay hãng có nhiều sản phẩm hơn như xe đạp 3 bánh, xe thăng bằng, xe scooter điện. Xe scooter Globber được làm từ chất liệu cao cấp bên có độ bền cao và đảm bảo an toàn cho trẻ cùng nhiều tính năng tiện dụng để trẻ tự do thể hiện mình. Các dòng scooter Globber đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và trở thành thương hiệu xe scooter cao cấp cho bé cũng như thanh thiếu niên nhờ thiết kế sành điệu và thời trang. Thương hiệu xe scooter Globber đã dành được nhiều giải thưởng cao quý về sản phẩm cho trẻ em: Toy Award 2016 tại Hội chợ quốc tế Nuremberg - Đức, Best Toy 2017 tại London – Anh, ...

Xe trượt scooter Globber được ra mắt vào năm 2014 bởi một đội ngũ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tay ga (scooter) và nhanh chóng đạt được thành công trên thị trường quốc tế, trở thành công ty chủ chốt trong thị trường xe tay ga. Cho đến nay, xe trượt scooter kick và xe scooter điện dành cho trẻ mới biết đi, trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn hiện đã có mặt ở hơn 85 quốc gia và cứ 30 giây lại có 1 xe tay ga Globber được sử dụng.
 

Được công nhận là người tiên phong, thiết kế được cấp bằng sáng chế và xe trượt scooter, xe đạp thăng bằng, xe ba bánh chất lượng cao và an toàn nhất, Globber đã giành được giải thưởng Thương hiệu xe tay ga sáng tạo nhất mọi lứa tuổi vào năm 2020 từ hạng mục dành cho cha mẹ và em bé của LuxLife, tạp chí phong cách sống sang trọng nổi tiếng trong Globber của Vương quốc Anh cũng đã giành được hơn 30 giải thưởng cho xe tay ga và gần đây là xe ba bánh, đồng thời được các bậc phụ huynh, người tiêu dùng, nhà bán lẻ và các chuyên gia về các sản phẩm xe tay ga và ngoài trời phân loại là đồ chơi vui chơi ngoài trời tốt nhất cho trẻ em như ONE K E-MOTION 4, ONE K E-MOTION 10 & PRIMO FOLDABLE LIGHTS. Đặc biệt, các sản phẩm như xe scooter đô thị tốt nhất (ELITE DELUXE LIGHTS) hay thiết kế xe trượt scooter tốt nhất (PRIMO FOLDABLE LIGHTS), xe trượt scooter phát triển tốt nhất (GO UP DELUXE) và xe ba bánh yêu thích nhất của các bậc cha mẹ trên toàn quốc năm 2020 (EXPLORER TRIKE 4in1),….
 

Globber thiết kế xe đạp cân bằng và xe ba bánh cho trẻ mới biết đi và trẻ em, cũng như một loạt các loại xe đạp điện và xe scooter điện cho trẻ mới biết đi, trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn, vì vậy chắc chắn có một chiếc xe tay ga cho tất cả mọi người! Một số xe trượt scooter dành cho bé gái và xe tay ga phổ biến nhất của chúng tôi là xe tay ga màu hồng, xe tay ga màu xanh lam và xe tay ga màu xanh chanh, nhưng Globber cung cấp nhiều màu sắc cho xe tay ga bé gái và xe đạp cân bằng cũng như xe tay ga bé trai và xe đạp cân bằng để phá vỡ xu hướng! Bạn cũng có thể mua mũ bảo hiểm xe tay ga phù hợp cho tất cả xe tay ga bé gái và xe tay ga bé trai của Globber, để mang lại thêm yếu tố dễ thương trong khi giữ an toàn cho đứa con nhỏ của bạn. Làm bài trắc nghiệm về xe tay ga của chúng tôi để tìm ra chiếc xe tay ga tốt nhất cho bé gái và bé trai của bạn!
 

Mua xe trượt scooter Globber ngay bây giờ trên các trang web của FAMIMAX hoặc tới cửa hàng bán xe trượt scooter TPHCM để tự tìm hiểu lý do tại sao trẻ em và phụ huynh lại yêu thích xe máy điện và xe đạp điện của Globber đến vậy, cũng như tại sao người lớn thấy những cải tiến của họ thiết thực cho cuộc sống hàng ngày. Hiện tại, FAMIMAX là công ty phân phối xe trượt scooter Globber –  Một thương hiệu được xem là xe trượt scooter hãng nào tốt? Đến với shop mẹ và bé FAMIMAX, bố mẹ sẽ tìm được cho mình xe trượt scooter loại nào tốt với mức giá hợp lý và được bảo hành 24 tháng chính hãng.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.