100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Globber - France [6]

Sắp xếp theo
Tại Châu Âu, xe trượt scooter không phải là sản phẩm mới nhưng điều làm cho Globber được ưa chuộng và sử dụng nhiều là thiết kế hướng tới từng đối tượng người dùng từ xe trượt scooter trẻ em và xe trượt scooter người lớn. Thương hiệu Globber luôn đi tiên phong trong việc đổi mới và chất lượng làm nền tảng để cho các tay đua cảm thấy vui vẻ, tự do và tự do từ trải nghiệm lái xe đầu tiên của một đứa trẻ đến việc đi lại hàng ngày của người lớn trong thành phố. Và chiếc xe trượt scooter thành công nhất của họ là xe scooter 3 bánh có ghế ngồi Globber Go Up Deluxe dành cho trẻ từ 15 tháng đến 6 tuổi và xe trượt scooter 3 bánh Globber Primo Lights đượic giới thiệu tại Hội chợ Đồ chơi Nuremberg năm 2016 khi đã giành được Giải thưởng Đồ chơi Sáng tạo nhất.
Xem thêm

Được thành lập vào năm 2014 bởi Brett Varga và đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành đồ chơi lái xe như xe trượt scooter, xe mô hình tại nước Pháp. Thương hiệu Globber đã nhanh chóng được biết đến như một công ty chủ chốt trong cả thị trường xe trượt scooter trẻ em và xe trượt scooter người lớn cung như xe scooter điện cho người lớn tại Châu Âu và toàn Thế Giới.

Globber được thiết kế bởi những tay đua scooter tại Pháp và đó là sự khác biệt mang tính biểu tượng nên xe trượt scooter Globber thể hiện một lý tưởng chỉ có ở Pháp: phong cách vượt thời gian và chức năng đích thực.

Bất cứ ai cũng có thể khẳng định chất lượng sau khi sử dụng xe trượt scooter Globber và điều đó đã được chứng minh: Không chỉ các thiết kế đạt giải thưởng mà còn được xếp hạng số 1 về các thử nghiệm cơ học, hóa học và an toàn theo các chế độ chứng nhận quốc tế.  

Và xe trượt scooter Globber rất an toàn không vì đó là ưu tiên hàng đầu trong các chuyến đi của Globber, và họ đã thiết kế để tồn tại lâu dài và thích ứng, được thiết kế để di chuyển và cải tiến, được thiết kế để mang lại niềm vui cho mọi người.

Globber có bộ sưu tập các dòng xe trượt scooter tốt nhất vì được thiết kế riêng cho phong trào, phiêu lưu và cuộc sống cho tất cả mọi người từ thành thị đến thôn quê. Cho dù bạn là ai thì xe trượt scooter Globber đều mang đến những khoảng thời gian vui vẻ, cảm xúc tích cực và những bước tiến nhanh chóng đến một thế giới xanh hơn, tốt đẹp hơn trên bánh xe.

Các dòng xe trượt scooter của Globber là kết quả của đội ngũ thiết kế ở Pháp và đội ngũ kỹ thuật trong nhà máy tại Trung Quốc nhằm taoh ra sưuaj hoàn hảo để hình thành công nghệ tiên tiến và phát minh ra các bằng sáng chế tạo ra Globber mang tính đột phá:

Những chuyến đi tất cả trong một thích ứng với trẻ em khi chúng lớn lên trong suốt những năm thơ ấu.

Hệ thống gấp được cấp bằng sáng chế đảm bảo tính dễ sử dụng, chuyển động linh hoạt và chuyển động tự do.

Hệ thống lái được cấp bằng sáng chế giúp xây dựng các kỹ năng giữ thăng bằng, phối hợp và vận động.

Famimax Việt Nam là công ty phân phối chính thức của xe trượt scooter Globber tại Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm về xe trượt scooter trẻ em và xe trượt scooter người lớn. Khi ba mẹ mua xe trượt scooter cho bé tại shop mẹ và bé Famimax sẽ được bảo hành tốt nhất và có dịch vụ trong thời gian lâu nhất. Chúng tôi tin rằng: Trẻ sẽ khám phá thế giới trên những chiếc xe trượt scooter 3 bánh phát sáng cũng như tham gia vào những cuộc phiêu lưu, tạo ra những kỷ niệm vui vẻ và chia sẻ khoảng thời gian quý giá. Famimax tự hào là một phần của những khoảnh khắc trong cuộc sống: những chuyến đi làm, đi chơi với bạn bè, những ngày nắng đẹp trong công viên, những bước đi đầu tiên, những chuyến đi xe máy đầu tiên và mọi thứ khác khi là của hàng bán xe trượt scooter cho bé tốt nhất Việt Nam.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.