100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Scoot and Ride (Austria) [2]

Sắp xếp theo
Thương hiệu Scoot and Ride là nhà sản xuất xe trượt scooter của Áo và nổi tiếng ở Châu Âu với các dòng xe trượt scooter 2 trong 1, xe trượt scooter bánh phát sáng, mũi bảo hiểm trẻ em, ba lô cho bé để đảm bảo an toàn và thoải mái cho trẻ. Xe trượt Scoot and Ride Highwaykick giúp cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi vừa chơi vừa học mà các bậc phụ huynh cũng có nhiều lựa chọn cho bé vì sản phẩm được thiết kế đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và tuyệt đối an toàn cho bé theo tiêu chuẩn Châu Âu (EC, EN).
Xem thêm

Scoot & Ride là công ty xe trượt scooter sáng tạo nhất trên thế giới được thành lập bởi Christian, Wolfgang, Christoph, Stefan, Ive, Viktoria và Robert đã rất thích thực hiện đam mê của mình, thiết kế sản phẩm cho trẻ em, kể từ năm 2010. Nhóm của Scoot & Ride cũng bao gồm tất cả bạn bè, người quen và con cái của họ, cũng như phân phối, tiếp thị và sản xuất của chúng tôi những đối tác đã ủng hộ trong nhiều năm và họ rất tự hào về điều đó. Đến nay, niềm đam mê của chúng tôi đã đưa chúng tôi đến 40 quốc gia. Điều này có nghĩa là các sản phẩm của Scoot & Ride có sẵn cho trẻ em từ 1 đến xấp xỉ đến 12 năm tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Bởi bây giờ, các sản phẩm của Scoot & Ride đã quá phổ biến nên chúng thường bị làm nhái; họ thích làm việc với những điều mới và sống theo triết lý của chúng tôi với bạn ở đây và bây giờ. Vậy điều gì làm nên xe trượt scooter Scoot and Ride Highwaykick:

CHẤT LƯỢNG: Xe trượt scooter Scoot and Ride đã được kiểm tra bởi các viện kiểm nghiệm được công nhận phù hợp với các yêu cầu pháp lý cụ thể của từng quốc gia và đáp ứng các yêu cầu của quy định TOY DIRECTIVE 2009-48-EC và REACH. Tùy thuộc vào danh mục, xe trượt Scoot and Ride Highwaykick đã được thử nghiệm theo một hoặc nhiều tiêu chuẩn sau: EN71 / EN14619 / EN 1078 / ASTM F963 / ASTM F2246 / KC / GMARK / AS-NZS ISO 8124. Ngoài các yêu cầu pháp lý, sản phẩm phải phù hợp với triết lý của Scoot and Ride; do đó, họ tránh PVC và cố gắng chỉ sử dụng vật liệu từ các nhà cung cấp được chứng nhận, chỉ nêu tên hai ví dụ.

SẢN XUẤT: Scoot and Ride đã sản xuất xe trượt scooter 2 trong 1 và xe trượt scooter bánh phát sáng ở miền Nam Trung Quốc trong chín năm. Công ty được điều hành bởi Mr Lee, một công ty thứ hai ở Hồng Kông thực hiện giao tiếp hàng ngày cho chúng tôi (cảm ơn bạn, Ricky, Stanley, Lisa, Jim và Armin). Jane, người cũng sống ở Trung Quốc, thực hiện kiểm tra chất lượng do Scoot and Ride đặt hàng trước mỗi lần vận chuyển. Kể từ năm 2018, Scoot anh Ride  cũng đã sản xuất mũ bảo hiểm của mình tại Trung Quốc và trong tương lai, họ cũng sẽ sản xuất xe trượt scooter bánh phát sáng, mũ bảo hiểm trẻ em và ba lô cho bé tại Việt Nam. Tất cả các đối tác trực tiếp của Scoot and Ride đều tuân thủ các tiêu chuẩn tự nguyện và quốc tế bổ sung như ISO 9001, BSCI, ICTI, Bluesign, Ökotex. Là một công ty của Áo, họ thực hiện các yêu cầu của mình thành mục tiêu của mình và có mặt trên trang web cách tháng; cách tốt nhất để đi về phía trước là cùng nhau.

TRÁCH NHIỆM: Scoot and Ride tin tưởng rằng các sản phẩm có tuổi thọ lâu dài là ít gây hại nhất cho môi trường, với thực hiện ý tưởng 2 trong 1 của mình, sử dụng những vật liệu tốt nhất và thiết kế sản phẩm sao cho chúng có thể sửa chữa được. Xe trượt Scoot and Ride Highwaykick cố gắng sử dụng các vật liệu tái chế hoặc thân thiện với môi trường, nếu có thể; Ví dụ, vào năm 2019, các quà tặng miễn phí trong hội chợ thương mại của chúng tôi chủ yếu được làm từ vật liệu tái chế. Chuỗi cung ứng được tối ưu hóa cũng là một yếu tố quan trọng, do đó Scoot and Ride đã thay đổi các đơn vị đóng gói ở nước ngoài từ hai thành bốn mặt hàng và tối ưu hóa tất cả các kích thước thùng carton để giảm thiểu CO2. Mục tiêu của Scoot and Ride là tạo ra hoạt động vận chuyển hàng hóa trực tiếp hơn nữa và giảm các tuyến đường vận tải.

Hiện nay, công ty FAMIMAX Việt Nam là đại lý phân phối xe trượt scooter chính hãng của thương hiệu Scoot and Ride với các dòng sản phẩm xe trượt scooter 2 trong 1 Scoot and Ride Highwaykick 1 và xe trượt scooter bánh phát sáng Scoot and Ride Highwaykick 3. Đến với shop mẹ và bé FAMIMAX bố mẹ sẽ tìm được cho con một chiếc xe trượt scooter loại nào tốt nhất với mức giá phải chăng vì chúng tôi là cửa hàng bán xe trượt scooter nhập khẩu uy tín tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tại FAMIMAX, địa điểm bán xe trượt scooter chính hãng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ làm làm bố mẹ thất vọng.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.