100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Avent - England [12]

Sắp xếp theo
AVENT là một nhãn hiệu của Anh Quốc được tập đoàn Philips Hà Lan mua lại để sản xất và kinh doanh đồ dùng chăm sóc cho mẹ và bé như bình sữa, máy hút sữa, máy hâm sữa, máy tiệt trùng bình sữa. Trong đó, bình sữa Avent là sản phẩm được ưa chuộng nhất toàn cầu vì được thử nghiệm khắt khe cũng như làm từ chất liệu an toàn không BPA. Bên cạnh đó máy hút sữa Avent, máy tiệt trùng và máy hâm sũa của hãng cũng được các bà mẹ tin dùng trong suốt trong hàng chục thập kỷ vừa qua.
Xem thêm

Năm 1984, sau khi có đứa con đầu lòn thì Edward và Celia Atkin cảm thấy khó khăn khi cho con bú bình vì thời điểm đó bình sữa có núm vú quá dài, cứng và mỏng lại còn hẹp khó cho đầy và dễ đổ. Làm một kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất, Edward đã cho ra bình sữa và núm ti mới đặt tên là AVENT.

Bình sữa Avent được Edward thiết kể cổ rộng hơn để dễ đổ đầy hơn mà còn dễ cầm và sử dụng hơn, trong khi núm vú giả mới là bước đột phá thực sự đến từ thiết kế của anh. Nhờ có nhiều năm làm việc trong công ty cao su của cha mình, Edward đã có thể sản xuất núm vú giả đầu tiên trên thế giới làm bằng silicone hoàn toàn không mùi và không vị để trẻ bú dễ dàng và dễ chịu hơn. Bình sữa và núm vú giả AVENT được cho ra mắt vào năm 1984 vì thiết kế gần gũi nhất có thể với tự nhiên và hệ thống thông khí độc đáo của nó vẫn được chứng minh lâm sàng giúp giảm đầy hơi ở trẻ sơ sinh ngày nay.

Không dừng lại ở những thành công đó, Edward và đội ngủ kỹ sư của mình đã liên tục lắng nghe các bà mẹ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên và thực sự tạo ra sự khác biệt. Với sự thành công rực rỡ của AVENT khiến cho một tập đoàn đồ gia dụng hafg đầu Hà Lan là Philips đã mua lại thương hiệu này và đổi tên thành Philips Avent năm 2006. Kể từ khi về tay PHILIPS, Avent đã cho ra đời dòng máy hút sữa được chứng minh lâm sàng hiệu quả cao cho mọi bà mẹ và máy tiệt trùng bình sữa hơi nước tốt nhất.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.