100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Graco - USA [10]

Sắp xếp theo
Thương hiệu Graco là công ty sản xuất đồ dùng trẻ em của Mỹ được thành lập năm 1953 bởi Russell Grey và Robert Cone với các dòng sản phẩm nỗi tiếng trên toàn Thế Giới là nôi cũi trẻ em. Nhờ vào thiết kế hiện đại, tiện dụng, đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu và của Hoa Kỳ nên các dòng sản phẩm của Graco như xe đẩy em bé, nôi rung em bé, nôi cũi trẻ em, ghế ăn dặm cho bé và ghế ngồi ô tô của hãng được hàng triệu các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng. Cong ty FAMIMAX tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm của Graco cho các bà Mẹ Việt với mức giá ưu đãi cùng chính sách bảo hành tại nhà lên đến 12 tháng.
Xem thêm

Ban đầu, Graco Baby (phát âm là grey-co) được biết đến là một công ty sản xuất đồ dùng trẻ em nhưng ban đầu nó được thành lập để chế tạo các bộ phận máy móc và ô tô vào năm 1942 tại Philadelphia, Pennsylvania, bởi Russell Grey và Robert. Mọi việc thay đổi khi Rex Thomas - một trong hai kỹ sư của hãng nhìn vợ ngồi ngoài hiên, đung đưa chiếc xích đu cho con gái và một ý tưởng lóe lên nên nói với công ty “tại sao chúng ta không làm một chiếc xích đu tự động cho bé”. Sau 18 tháng nghiên cứu và phát triển, chiếc đu quay trẻ em tự động, có dây cót đầu tiên trên thế giới ra đời năm 1955, do kỹ sư công ty Dave Saint thiết kế với tên gọi Swyngomatic.

Tiếp theo thành công của xích đu tự động, Graco đã giới thiệu dòng nôi cũi trẻ em Pack N' Play Portable Playard vào năm 1987, đây là công ty đi tiên phong trong việc phát minh ra nôi cũi đầu tiên trên thế giới (được thiết kế bởi Nate Saint, con trai của Dave Saint). Hãng cũng bắt đầu sản xuất ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh năm 1998 với tên gọi SnugRide và nó là sản phẩm bán chạy nhất ở Mỹ nhờ vào khả năng gắn lên xe đẩy Graco. Đến năm 2002, Graco ra mắt ghế ngồi ô tô cho trẻ em Turbo Booster và ghế ngồi ô tô 3 trong 1 Nautilus ra mắt. một chiếc ghế nâng được thiết kế để giúp cha mẹ tuân thủ luật thông qua của nhiều bang yêu cầu trẻ em ngồi trên ghế ô tô lâu hơn

Hiện nay, thương hiệu Graco thuộc sở hữu của Newell Brands một công ty chuyên mua bán và sát nhập tại Hoa Kỳ và từ đây hãng đã thiết kế chu đáo ghế ngồi ô tô, xe đẩy, nôi cũi, ghế ăn dặm và các đồ dùng trẻ em với mẫu mã đa dạng hơn. Mỗi sản phẩm Graco đều trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm sâu rộng để đảm bảo cha mẹ có được những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy mà họ cần với các tính năng thoải mái và tiện lợi mà họ mong muốn.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.