100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3in1

Ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3in1

 • Thương hiệu:Graco - USA
 • Mã sản phẩm:FGXG-5117
 • Xuất xứ:Trung Quốc
 • Trọng lượng:8,7kg
 • Bảo hành:12 tháng
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Giá thị trường:5.900.000đ
 • Giá tại Famimax:5.300.000đ
 • Tiết kiệm hơn:600.000đ
Số lượng:
 • Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Được thiết kế cho trẻ đến 45kg ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3in1 có thể chuyển đổi 3 giai đoạn: ghế ngồi ô tô cho bé sơ sinh đến 22kg, ghế ngồi ô tô cho bé đến 29kg và ghế ngồi ô tô trẻ em đến 45kg.

Với thiết kế độc đáo, ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1 cung cấp cho trẻ sơ sinh đến 45kg một không giai an toàn và thoải mái khi đi xe ô tô cùng bố mẹ nhờ khả năng chuyển đổi tính năn theo từng giai đoạn phát triển của bé. Ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1 đạt tiêu chuẩn ECE R44/04 (nhóm 0+/1/2) của Châu và tiêu chuẩn an toàn của Mỹ về ghế ngồi ô tô cho bé cũng như đã vượt qua thử nghiệm từ những mô phỏng của các vụ tai nạn. Đặc biệt, ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1 còn được trang bị một bàn gác chân có thể mở rộng tối đa 5 inch bằng cách điều chỉnh 4 vị trí giúp cho trẻ luôn được thoải mái khi ngồi.

Ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3in1 Davis

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1 Convertible được kết thiết kế và sản xuất dựa trên nhu cầu thực tế của cả cha mẹ và trẻ sơ sinh khi sử dụng xe ô tô trên những đoạn đường dài. Với khả năng chuyển đổi 3 trong 1, giúp cho Graco Extend2Fit 3 in 1 là chiếc ghế ngồi ô tô trẻ sơ sinh tốt nhất tại Mỹ trong năm 2017 do các bậc phụ huynh bình chọn. Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh Graco Extend2Fit 3 in 1 có bảng điều khiển mở rộng 4 vị trí cung cấp tối đa 5 inch (12,7cm) chỗ để chân cho trẻ đang lớn. Bên cạnh đó, ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1 còn có thể điều chỉnh chiều cao của dây nịt và tựa đầu mà không cần phải thắt lại đai an toàn.

Ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1 Convertible

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1 đáp ứng tiêu chuẩn ECE R44/04 (nhóm 0+/1/2) với 3 giai đoạn sử dụng cho bé từ sơ sinh đến 45kg:

+. Dành cho trẻ sơ sinh đến 22kg: Đặt ghế ngồi ô tô ở phía sau theo hướng mặt bé đối diện ghế xe và tránh túi khí.

+. Dành cho trẻ từ 9kg đến 22kg: Đặt ghế ngồi ô tô ở theo hướng mặt bé cùng chiều ghế xe  và sử dụng túi khí.

+. Dành cho trẻ từ 13kg đến 45kg: Đặt ghế ngồi ô tô ở theo hướng mặt bé cùng chiều ghế xe để sử dụng seat belt và túi khí.

Graco Extend2Fit đã vượt qua thử nghiệm khắt khe theo tiêu chuẩn FMVSS 213 Hoa Kỳ (thử nghiệm để giữ chân bé với dây đai 5 điểm).

Tựa đầu chỉnh 10 vị trí chiều cao, cùng với đó dây đai và tựa đầu đồng thời nên bạn không cần điều chỉnh day đai lại một lần nữa.

Đệm đỡ đầu của ghế 1 có thể hấp thụ các chấn động ở 2 bên giúp cho bé yêu giảm thiểu chấn thương khi xe xẩy ra tai nạn.

Ghế có 6 ngả vị trí (3 trước) giúp giữ cho con của bạn luôn thoải mái theo từng giai đoạn phát triển của trẻ từ sơ sinh đến 45kg.

Đặc biệt, ghế được trang bị một bàn gác chân mở rộng 3 vị trí cung cấp sự thoải mái cho chân của bé thêm 5 inch (đến 12,7cm).

Đệm ghế được làm từ chất liệu êm ái và thoáng khí không gây dị ứng cho bé, cùng với đó khung được gia cố thép để chống sụp đổ.

Ghế có 2 cốc đựng giúp cho việc lưu trữ đồ dùng cho bé và có thể khai thác cả trong lẫn ngoài một cách dễ dàng và thuận tiện.

Hệ thống InRight Latch giúp lắp đặt ghế ngồi ô tô lên xe dễ dàng, cùng với các chỉ báo mức dễ đọc để cài đặt ghế không phức tạp.
 

Ưu nhược điểm của Graco Extend2Fit 3 in 1

Graco Extend2Fit 3 in 1 là một chiếc ghế ngồi ô tô cao cấp được thiết kế để sử dụng cho trẻ từ sơ sinh đến 45kg, với kết quả thử nghiệm va chạm hàng đầu ấn tượng. Ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1 tương đối nhẹ và dễ sử dụng, với giá để cốc kép, dây đai an toàn bên hông và chỗ để chân mát mẻ cung cấp thêm chỗ để chân khi quay mặt về phía sau.

Đặc biệt, ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1 có thể vẫn hướng về phía sau lên đến 22,5kg, làm cho nó tương đối độc đáo vì có thể giữa trẻ lâu hơn nên an toàn hơn. Graco Extend2Fit 3 in 1 có chức năng điều chỉnh độ cao dây đai an toàn không cần cài lại mà bạn có thể thao tác với em bé của mình trên ghế.

Chiếc ghế Graco Extend2Fit 3 in 1 có rộng gần 48,3cm, khiến việc lắp 3 ghế an toàn trẻ em ngang hoặc hai ghế và một người lớn là một thách thức với những dòng xe từ Cross trở xuống. Tuy nhiên, Graco Extend2Fit 3 in 1 có kết quả thử nghiệm va chạm tốt nhất, giá cả phù hợp với túi tiền và trẻ có thể quay mặt về phía sau lâu hơn (an toàn hơn).

Ưu điểm

Bảng điều khiển mở rộng có thể điều chỉnh 4 vị trí để có thêm chỗ để chân.

Bảo vệ đầu và cổ trẻ được tốt hơn với tựa đầu chỉnh 10 vị trí chiều cao.

Có thể gắn bằng LACTH thông qua chốt ISOFIX hoặc dây đai 3 điểm của xe.

Dây nịt và tựa đầu không cần cài lại khi thay đổi chiều cao tựa đầu.

Nhược điểm

Khó định vị lại hệ thống neo LATCH thậm chí thật khó để thắt chặt

Khó tháo và lắp lại đệm nhưng đây không phải là trở ngại lớn.

Cốc đựang 2 bên được thiết kế vuông nên khó cất giữ đồ cho trẻ.

Với những ưu và nhược điểm kể trên, FAMIMAX tin rằng Graco Extend2Fit 3 in 1 là một trong những chiếc ghế ngồi ô tô có thể chuyển đổi tốt nhất trong phạm vi 6 triệu quay đầu. Ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1 là một chỗ ngồi được xây dựng tốt với các tính năng an toàn tuyệt vời, nó có thể điều chỉnh cao độ và bao gồm tựa đầu 10 vị trí, 6 vị trí ngả và chỗ để chân của bảng điều khiển mở rộng 4 vị trí để giúp con bạn quay mặt về phía sau lâu hơn.

Đánh giá ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1

Để đánh giá được ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1, FAMIMAX đã lắp ghế vào phía sau của một chiếc sedan cỡ nhỏ, thử mọi cơ cấu điều chỉnh. Trong suốt quá trình thử ghế, FAMIMAX đã xem xét tính dễ sử dụng, khả năng điều chỉnh và chất lượng vật liệu khi xác định nó có thật sự là lựa chọn tốt hay không. Ngoài thử nghiệm trực tiếp, FAMIMAX cũng đọc qua hàng trăm đánh giá của khách hàng trên các sàn thương mại điện tử, các blog để xem Graco Extend2Fit 3 in 1 hoạt động như thế nào. Dưới đây là một số đánh giá của FAMIMAX về ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1 nhé.

Dễ dàng sử dụng

Mọi ghế ngồi ô tô cho bé được bán ở Hoa Kỳ đều phải vượt qua các tiêu chuẩn an toàn liên bang của họ, nhưng việc lắp đặt ghế ngồi ô tô không đúng cách cũng có thể gây ra hậu quả lớn. Một chiếc ghế ngồi ô tô có thể sử dụng dễ dàng là một điều bố mẹ nên lưu tâm khi mua nó và ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1 là môt trong số đó.

Khả năng điều chỉnh

Bất kỳ một chiếc ghế ngồi ô tô nào cũng cần được điều chỉnh để đảm bảo vừa vặn với một đứa trẻ và có như thế nó mới an toàn và Graco Extend2Fit đã đáp ứng được nhiều chiều cao và trọng lượng khi con bạn lớn lên. Ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1 đã được xếp hạng cao nhất trong hạng mục này vì nhiều vị trí điều chỉnh nhất và có cần gạt vận hành êm ái hơn so với bất kỳ một ghế ngồi ô tô nào của Joie.

Chất lượng vật liệu

Ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1 đã được đánh giá rất cao về chất lượng vật liệu, vad FAMIMAX đã kiểm tra các vật liệu để đảm bảo chất lượng và sự thoải mái. Graco Extend2Fit 3 in 1 có đệm mềm, đường khâu chất lượng và khung bền đạt điểm cao nhất.

Giá cả phải chăng

Graco Extend2Fit 3 in 1 là một chiếc ghế ngồi ô tô có giá dưới 6 triệu đồng, nhưng sánh ngang với chất lượng của những mẫu ghế đắt tiền hơn. Nó thậm chí còn rẻ hơn so với những dòng ghế ngồi ô tô Joie không có Isofix cả về vật liệu chất lượng cao và dễ dàng lắp đặt ở cả vị trí phía trước và phía sau. Đặc biệt, việc sử dụng neo LATCH, dễ vận hành và chắc chắn hơn các kẹp kim loại đơn giản và bạn cũng có thể cài đặt ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit bằng cách sử dụng dây an toàn.

Ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3 in 1 rất tuyệt và là sự lựa chọn hợp lý, với những miếng đệm chèn và hướng dẫn hữu ích giúp chiếc ghế êm ái này dễ dàng lắp đặt và mang đến sự an tâm rằng bạn đã lắp nó đúng cách vào xe của mình. Một chỉ báo mức độ bóng cho thấy ghế ở góc ngả thích hợp và hình dán cho bạn biết ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit có thể treo trên ghế của bạn bao xa và cài đặt nào phù hợp với cấu hình nào (hướng về phía trước hoặc phía sau). Tuy nhiên, nó không hoàn hảo với những ai cần mootjj cái gì đó thật dễ dàng vì các chốt neo để chuyển từ chế độ quay mặt sau sang hướng về phía trước là một chút khó khăn. Bên cạnh đó, việc điều chỉnh vị trí góc ngã lưng cũng hơi phức tạp và cần một chút nỗ lực nhưng đó không phải là một trở ngại ảnh hưởng đến sự an toàn và thoải mái của trẻ.

Ghế ngồi ô tô Graco Extend2Fit 3in1 Davis

THÔNG SỐ KỸ THUẤT CỦA SẢN PHẨM

Quy cách đóng gói: 1 Sản phẩm / Hộp

Thương hiệu Graco
Xuất xứ Hoa Kỳ
Mã sản phẩm 8AQ00DVI, 8AQ00GOT
Màu sắc Davis, Gothan
Chất liệu Kim loại, nhựa, vải, foam
Trong lượng 12kg
Tải trọng 45kg
Kích thước 54.6 x 65.2 x 49 cm
Tiêu chuẩn ECE-R44/04 (nhóm 0+/1/2)
Giới tính Trẻ em
Độ tuổi Trẻ sơ sinh đến 7 tuổi
Sản xuất Trung Quốc
Bảo hành 12 tháng
Chức năng Ghế ngồi ô tô
Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.