100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Ghế an toàn trẻ em [30]

Sắp xếp theo
FAMIMAX VIỆT NAM khuyến nghị bố mẹ nên cho trẻ dùng ghế ngồi ô tô ở phía sau xe cho chuyến đi đầu tiên từ bệnh viện về nhà, kể cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì nên ngồi ở ghế phía sau cho đến khi đạt được trọng lượng hoặc chiều cao cao nhất định. Hiện nay, tại shop mẹ và bé FAMIMAX có hầu hết các ghế ngồi ô tô cho bé chuyển đổi đều cho phép trẻ em ngồi phía sau từ sơ sinh đến 12 năm (tương đương cân nặng 36kg).
Xem thêm
Ghế ngồi ô tô Nuna Pipa

Ghế ngồi ô tô Nuna Pipa

24% OFF
8.600.000đ
6.500.000đ

Bố mẹ Việt thường có thói quen ôm con vào lòng khi ngồi trên xe ô tô hay đi xe máy, điều này là không an toàn bởi khi có va chạm xảy ra bố mẹ không thể giữ được trẻ. Hơn nữa, nếu đi xa mà bố mẹ cứ ôm con như vậy thì trẻ sẽ không được thoải mái, cách tốt nhất là đặt trẻ vào chiếc ghế ăn toàn trẻ em phù hợp với cân nặng và kích cỡ của bé. Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé, ghế ngồi xe máy cho bé với chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng mà mức giá cũng phải chăng nên bố mẹ có thể chọn mua để đảm bảo an toàn cho trẻ. Ghế ngồi ô tô cho bé được thiết kế với khả năng chống sóc cao giúp giảm tối đa va chạm từ hai bên nhờ phần đệm đỡ đầu và lưng, lưng ghế ghế có thể ngã giúp cho cổ và lưng bé luôn thoải mái. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ghế an toàn trẻ em, có thể kể đến như: ghế ngồi ô tô Graco, ghế ngồi ô tô Combi, ghế ngồi ô tô Brevi, ghế ngồi ô  tô Aprica, ghế ngồi ô tô Chicco, ghế ngồi ô tô Fedora, .... nhưng chủ yếu được chia làm 3 ghế ngồi ô tô cho bé đáp ứng nhu cầu của trẻ từ sơ sinh đến 12 tuổi, theo đó:

+. Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh (chỉ mặt phía sau): Đây là dòng ghế an toàn sử dụng cho trẻ từ sơ sinh đến 13kg (chiều cao không quá 85cm) và được gắn ở hàng ghế sau của xe. Dòng ghế này được tích hợp một tay cầm để sử dụng như nôi xách tay cho trẻ, và có thể gắn lên xe đẩy em bé cũng như một bàn đỡ để có định lên xe giúp cho việc di chuyển trẻ từ xe hơi lên xe đẩy được dễ dàng hơn.

+. Ghế ngồi ô tô trẻ em (mặt sau được sử dụng): Có thể được sử dụng đối diện phía sau và sau đó, chuyển đổi trực tiếp đối với trẻ lớn hơn khi chúng vượt quá giới hạn trọng lượng hoặc giới hạn chiều dài cho mặt sau, điều này có nghĩa là ghế ngồi ô tô của con bạn có thể được sử dụng lâu hơn. Tuy nhiên, ghế ngồi ô tô trẻ em có khối lượng lớn hơn ghế ngồi ô tô trẻ sơ sinh, và chúng không đi kèm với tay cầm hoặc bệ riêng biệt và được thiết kế để ở trong xe. Nhiều người có giới hạn cao hơn về trọng lượng phía sau (lên tới 40-50 pounds) và chiều cao so với những người chỉ ngồi phía sau, một tính năng giúp ghế có thể chuyển đổi lý tưởng cho trẻ lớn và trẻ mới biết đi với dây nịt 5 điểm gắn ở vai, ở hông và giữa hai chân.

+. Ghế ngồi ô tô cho bé (mặt sau được sử dụng): Có thể được sử dụng mặt sau, mặt hướng về phía trước, hoặc như một bộ tăng cường định vị vành đai. Điều này có nghĩa là ghế của con bạn có thể được sử dụng lâu hơn khi con bạn lớn lên, từ trẻ sơ sinh đến 12 tuổi (cân nặng khảng 36kg). Thường có kích thước lớn hơn, vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra xem chúng có vừa trong xe không khi chúng ở phía sau. Không có sự tiện lợi của một tay cầm mang hoặc cơ sở riêng biệt, tuy nhiên chúng có thể có giới hạn cao hơn về trọng lượng phía sau (lên tới 40-50 pound) và chiều cao so với ghế chỉ ngồi phía sau, một tính năng khiến ghế ngồi tất cả trong một lý tưởng cho trẻ lớn và trẻ mới biết đi.

Sử dụng ghế ngồi ô tô như thế nào?

- Luôn đọc hướng dẫn sử dụng xe và hướng dẫn sử dụng ghế an toàn cho xe trước khi lắp đặt ghế. Khi sử dụng ghế phía sau, hãy ghi nhớ những lời khuyên sau:

+. Đặt dây nịt ở ghế phía sau của bạn trong các khe ở hoặc dưới vai của con bạn.

+. Đảm bảo rằng dây nịt vừa khít (bạn không thể véo bất kỳ độ chùng nào giữa các ngón tay khi kiểm tra dây đai trên vai của trẻ) và kẹp giữ được đặt ở giữa ngực, ngay cả với nách của con bạn.

+. Hãy chắc chắn rằng ghế an toàn của xe được lắp đặt chặt trong xe với các neo thấp hơn hoặc dây an toàn bị khóa. Nếu bạn có thể di chuyển chỗ ngồi ở đường vành đai hơn một inch sang bên hoặc trước ra sau, nó không đủ chặt.

+. Không bao giờ đặt ghế phía sau ở ghế trước của xe có túi khí hành khách phía trước đang hoạt động. Nếu túi khí phồng lên, nó sẽ đâm vào lưng ghế an toàn trên xe, ngay sát đầu của con bạn và có thể gây thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong.

+. Nếu bạn đang sử dụng ghế có thể chuyển đổi hoặc tất cả trong một ở vị trí quay mặt về phía sau, hãy đảm bảo dây an toàn hoặc dây đai neo thấp hơn được chuyển qua đường dẫn đai chính xác. Kiểm tra các hướng dẫn đi kèm với ghế an toàn xe hơi để chắc chắn.

+. Đảm bảo ghế ngồi đúng góc để đầu của con bạn không bị lật về phía trước. Kiểm tra hướng dẫn để tìm ra góc chính xác cho ghế của bạn và cách điều chỉnh góc nếu cần. Tất cả các ghế phía sau có tích hợp các chỉ số ngả.

+. Kiểm tra hướng dẫn ghế an toàn xe hơi và hướng dẫn sử dụng xe của chủ sở hữu về việc ghế an toàn xe hơi có thể liên lạc với mặt sau của ghế xe phía trước không.

- Vẫn gặp sự cố? Kiểm tra với một CPST được chứng nhận trong khu vực của bạn, những người có thể giúp đỡ. Xem Nếu bạn cần Trợ giúp cài đặt thì liên hệ với công ty FAMIMAX VIỆT NAM để biết thông tin về cách xác định CPST.

Ghế an toàn cho xe hơi phải được chấp thuận cho cân nặng của trẻ, với những bé rất nhỏ có thể ngồi an toàn ở tư thế nửa nghiêng thường phù hợp hơn với những chiếc ghế chỉ ngồi phía sau. Trẻ sinh non nên được kiểm tra khi còn trong bệnh viện để đảm bảo có thể ngồi an toàn trong tư thế nửa nghiêng. Trẻ sơ sinh cần nằm thẳng trong khi đi du lịch nên ngồi trên ô tô đạt tiêu chuẩn an toàn phương tiện xe hơi. Chúng cần được kiểm tra lại khi ở trong bệnh viện để đảm bảo có thể nằm an toàn trên ô tô và nếu bạn chưa chắc chắn, hãy họi ngay cho shop mẹ và bé Famimax để được tư vấn mua ghế ngồi ô tô cho bé. Vì, khi bạn mua ghế ngồi ô tô tại FAMIMAX VIỆT NAM sẽ có mức giá tốt nhất cũng như được nhân viên hướng dẫn lắp ráp và sử dụng.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.