100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Kinderkraft - Poland [28]

Sắp xếp theo
Là một thương hiệu cung cấp đồ dùng cho trẻ em của Ba Lan nhưng lại thành công tại Đức, Kinderkraft luôn nghiên cứu và thiết kế ra những dòng sản phẩm chất lượng cao, trọng lượng siêu nhẹ, màu sắc đẹp, an toàn cho bé với giá thành tốt nhất. Những mặt hàng thế mạnh của Kinderkraft như: xe đẩy em bé, nôi sơ sinh, ghế ngồi ô tô, xe đạp 3 bánh, thảm chơi cho bé rất được ưa chuộng tại Châu Âu.
Xem thêm
Xe đẩy Kinderkraft Nubi2

Xe đẩy Kinderkraft Nubi2

17% OFF
6.390.000đ
5.300.000đ

Được thiết kế tại Đức dự trên tiêu chuẩn của Châu Âu, Kinderkraft là thương hiệu đáp ứng nhu cầu của mọi phụ huynh, sản phẩm của họ rất di động, thông minh và dễ dàng cho người dùng. Thương hiệu Kinderkraft luôn đồng hành cùng cha mẹ và em bé để họ tận hưởng từng ngày bên nhau và ở mọi nơi. Các sản phẩm của Kinderkraft có tính năng tốt nhất, cùng các giải pháp độc đáo như có mức giá phải chăng phù hợp điều kiện sống hiện nay. Các sản phẩm của Kinderkraft như: Xe đẩy em bé, ghế ngồi ô tô, nôi sơ sinh, xe đạp 3 bánh, xe thăng bằng, thảm chơi cho bé, xe scooter, địu em bé, …

Điều gì để bạn nên chọn sản phẩm của Kinderkraft:

+. An toàn: Kinderkraft chăm sóc các sản phẩm chất lượng cao nhất, tuân thủ các tiêu chuẩn Châu Âu và được chứng nhận bởi 6 tổ chức độc lập của Châu Âu về chất lượng và an toàn sản phẩm.

+. Sự tự tin: Kinderkraft chịu trách nhiệm vì sản phẩm mà họ đã cho khách hàng là những em bé yếu ớt, người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn.

+. Cải tiến: Kinderkraft chú ý đến từng chi tiết nhỏ, trong việc tạo ra sản phẩm, họ luôn sử dụng các giải pháp tốt nhất.

Hiện nay, công ty FAMIMAX VIỆT NAM là nhà phân phối các sản phẩm của thương hiệu Kinderkraft được nhập khẩu trực tiếp từ Đức như xe đẩy em bé, ghế ngồi ô tô, nôi sơ sinh, xe đạp 3 bánh, xe thăng bằng, thảm chơi cho bé, … Đến với shop mẹ và bé FAMIMAX bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm tốt nhất cho bé yêu nhưng lại có mức giá phải chăng mà lại được bảo hành lâu dài bởi FAMIMAX luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá trị cao, sáng tạo, chất lượng đáng tin cậy và quan trọng nhất là giá thành phải chăng.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.