100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Nuna - Netherlands [6]

Sắp xếp theo
Nuna là một thương hiệu sản xuất xe đẩy em bé, ghế ngồi ô tô, nôi cũi cho bé, nôi đưa và ghế ăn dặm cho bé có nguồn gốc từ Hà Lan nhưng rất nổi tiếng và thành công ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Là thương hiệu tập trung vào việc tạo ra các thiết bị hữu ích và giải pháp tiện dụng cho trẻ em từ năm 2007, Nuna sử dụng kinh nghiệm trực tiếp làm cha mẹ để thiết kế các giải pháp gia đình thông minh có sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thực tiễn và vẻ đẹp tinh tế. Với thiết kế chu đáo đến từng chi tiết, các dàng sản phẩm của Nuna mang đến cho ba mẹ nhưng giải pháp hữu ích để giúp cho cuộc sống của bạn và bé yêu nhà bạn trở nên tuyệt vời.
Xem thêm
Nôi đưa Nuna LEAF Grow

Nôi đưa Nuna LEAF Grow

8% OFF
8.900.000đ
8.100.000đ
Nôi cũi Nuna Sena Aire

Nôi cũi Nuna Sena Aire

19% OFF
9.900.000đ
8.000.000đ
Ghế ngồi ô tô Nuna Pipa

Ghế ngồi ô tô Nuna Pipa

24% OFF
8.600.000đ
6.500.000đ
Xe đẩy Nuna TRVL w/Bag

Xe đẩy Nuna TRVL w/Bag

9% OFF
12.090.000đ
11.000.000đ
Xe đẩy Nuna TRIV Next

Xe đẩy Nuna TRIV Next

9% OFF
19.800.000đ
18.000.000đ

Cuộc sống gia đình của những ba mẹ mới luôn mang đến nhưng thanh âm đồng điệu nhưng cũng không ít âm trầm, nhất là trong trong việc chăm sóc con cái và đó là đứa trẻ đầu tiên. Và, Nuna được ra đơi từ nguồn cảm hứng thực tế của cuộc sống gia đình mà các thành viên đã, đang và sẽ trải qua bằng cách cân bằng hoàn hảo giữa yếu tố bên trong lẫn bên ngoài. Sản phẩm đầu tiên Nuna là chiếc ghế cao ZAAZ được ra mắt là vào năm 2007 với thiết kế là chiếc ghế ăn dặm cho bé sáng tạo nhằm giúp các em nhỏ có chỗ ngồi riêng trên bàn. Kể từ đó, Nuna đã phát triển thiết kế và kiến ​​thức sản phẩm một cách chuyên nghiệp để tạo ra nhiều loại sản phẩm thông minh và phong cách, bao gồm: xe đẩy Nuna, ghế ngồi ô tô Nuna, nôi đưa tưh động Nuna, nôi cũi du lịch Nuna và địu em bé Nuna.

Với nguồn cảm hứng từ sự khéo léo của thiết kế Hà Lan, từ tay nghề, dây chuyền sạch sẽ và giải pháp chu đáo được đặt lên hàng đầu trong từng sản phẩm vì Nuna biết ba mẹ cần một đồ dùng có thể sử dụng lâu dài. Đó là điều mà những gì khách hàng biết đến Nuna với những sản phẩm vượt thời gian trong khi các tính năng tích hợp đầy sáng tạo và được thiết kế chuyên nghiệp cho cuộc sống hiện đại.
 

An toàn tuyệt đối:

Sản phẩm của Nuna được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng bằng phương pháp thử nghiệm và thiết bị tiên tiến, vượt xa những gì được yêu cầu. Để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, Nuna thường xuyên kiểm tra thiết bị của mình tại các phòng thí nghiệm độc lập, được công nhận.
 

Chất lượng vượt trội:

Với tiêu chí dùng lâu dài, các sản phẩm của Nuna sử dụng vật liệu bền, chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn hóa chất mới nhất của liên bang Hoa Kỳ và Châu Âu. Tất cả các thành phần tạo nên Nuna như: Nhựa, kim loại, vải, chất độn sợi và bọt sử dụng trong các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn CPSIA ở Hoa Kỳ và các quy định REACH cũng như tiêu chuẩn EN71 ở Châu Âu. Bao gồm:

Bông hữu cơ: Được sử dụng trong các sản phẩm chọn lọc của Nuna đã được thử nghiệm và phê duyệt theo Tiêu chuẩn OEKO-TEX® 100, chứng nhận rằng chúng không chứa các chất có hại và gây dị ứng.

Chứng nhận GOTS: Tiêu chuẩn Dệt may Hữu cơ Toàn cầu chứng nhận các loại sợi dựa trên các phương pháp thực hành tốt nhất thông qua toàn bộ chuỗi sản xuất từ ​​khâu thu hoạch nguyên liệu thô, qua quá trình sản xuất có trách nhiệm với môi trường và xã hội, cho đến việc dán nhãn. Tìm kiếm chứng nhận GOTS™ trên một số sản phẩm.

Len Merino: Nuna sử dụng hỗn hợp len merino TENCEL lyocell thân thiện với môi trường, mềm mại và kiểm soát độ ẩm một cách tự nhiên.
 

Nguyên liệu tái sử dụng:

Nuna tuân thủ bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO 14000 bao gồm các trách nhiệm về môi trường công ty, việc sử dụng các nguồn nhiên liệu thay thế, chẳng hạn như năng lượng mặt trời và xử lý nước thải, cũng như việc sử dụng các chương trình tái chế rác thải nhựa và đóng gói.
 

Chứng nhận xanh:

Với cam kết sản xuất có tâm, Nuna có 8 sản phẩm của đã đáp ứng các tiêu chuẩn để được chứng nhận GREENGUARD GOLD, nghĩa là chúng đã được kiểm tra và chứng nhận kỹ lưỡng để không tạo ra các hóa chất độc hại, hoặc VOC, vào không khí mà con bạn hít thở.
 

Tất cả các sản phẩm của Nuna sẽ mang đến cho ba mẹ nhừn trải nghiệm am toàn, tiệnh dụng và bền chắc từng chi tiết nhỏ của thiết bị cao cấp để phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Tận hưởng từng bước đi, ôm ấp và lắc lư trên đường đi một cách tự tin vì Nuna đã thiết kế sản phẩm dựa vago ba mẹ và bé nên đã được công nhận với hơn 320 giải thưởng từ một số tổ chức thiết kế và nuôi dạy con cái uy tín nhất thế giới. Năm 2023, công ty FAMIMAX đã đạt được thỏa thuận phân phối xe đẩy em bé, ghế ngồi ô tô, nôi cũi em bé, ghế ăn dặm và nôi đưa tự động của thương hiệu Nuna tại thị trường Việt Nam với thời gian bảo hành 12 tháng chính hãng.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.