100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Ghế ngồi ô tô xoay 360˚ Chicco UNICO Plus

Ghế ngồi ô tô xoay 360˚ Chicco UNICO Plus

 • Thương hiệu:Chicco - Italia
 • Mã sản phẩm:FGXF-8129
 • Xuất xứ:Trung Quốc
 • Trọng lượng:8,8kg
 • Bảo hành:12 tháng
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Giá thị trường:8.490.000đ
 • Giá tại Famimax:8.000.000đ
 • Tiết kiệm hơn:490.000đ
Số lượng:
 • Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Chicco UNICO Plus là dòng ghế ngồi ô tô cho trẻ từ sơ sinh đến 12 tuổi có khả năng xoay 360° nên rất thuận tiện khi chăm sóc trẻ và an toàn tuyệt đối vì được gắn bằng hệ thống Isofix và Top Tether với 3 vị trí ngã lưng, 10 nấc chiều cao.

Đây là chiếc ghế ngồi ô tô Chicco đầu tiên đồng hành cùng các bạn nhỏ từ sơ sinh đến 12 tuổi, nó cung cấp sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố: An toàn, thoải mái và thuận tiện. Với khả năng xoay 360˚, ghế ngồi ô tô Chicco UNICO PLUS giúp cho bố mẹ dễ dàng chăm sóc bé yêu, chỉ cần điều chỉnh tay cầm phía trước là đã thay đổi từ ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh (cho trẻ đến 13kg) sang ghế ngồi ô tô trẻ em (trẻ từ 9 đến 36kg). Đặc biệt, Chicco UNICO Plus là dòng ghế ngồi ô tô gắn bằng hệ thống Isofix và Top Tether giúp cho bố mẹ dễ dàng cài đặt ghế lên xe một cách nhanh chóng và chính xác nên giảm thiểu rủi ro do con người gây ra.

Ghế ngồi ô tô xoay 360˚ Chicco UNICO Plus

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Ghế ngồi ô tô Chicco Unico Plus được thiết kế để sử dụng cho trẻ sơ sinh đến 12 tuổi (tương đồng nhóm 0+/1/2/3 hoặc 0 - 36kg) nhờ khả năng xoay 360˚ chỉ với một cái gạt tay phía trước. Ghế ngồi ô tô xoay 360˚ Chicco UNICO Plus cung cấp sự kết hợp hoàn hảo của an toàn, thoải mái và thuận tiện cho bố mẹ khi chăm sóc bé yêu nhờ hệ thống cài đặt bằng Isofix, Top Tether và dây đai xe 3 điểm để đảm bảo sự ổn định tối đa. Bên cạnh đó, ghế ngồi ô tô Chicco Unico Isofix còn được bổ sung đệm giảm tốc mềm mại giúp bảo vệ cho em bé cùng hệ thống an toàn bên để đảm bảo an toàn tốt nhất trong trường hợp xung động bên do xe bị va chạm. Để tránh tình trạng sản phẩm không có nguồn gốc, chúng tôi sẽ bảo hành điện tử cho ghế ngồi ô tô Chicco Unico Plus, theo đó: Khi quý khách mua tại shop mẹ và bé FAMIMAX thì nhân viên sẽ hướng dẫn kích hoạt bảo hành thông qua mã QR.

Ghế ngồi ô tô xoay 360˚ Chicco UNICO Plus

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Thiết kế tiện dụng

Ghế ngồi ô tô Isofix Chicco UNICO Plus là dòng sản phẩm ghế an toàn sử dụng Tag CHICCO Fit-Kit giúp xoay ghế 360 độ dễ dàng bằng 1 tay.

Unico là chiếc ghế ngồi ô tô Chicco đồng hành cùng bạn nhỏ từ sơ sinh đến 12 tuổi, đáp ứng tiêu chuẩn ECE-R44/04 nhóm 0+/ 1/2/3 (0-36kg).

Nhóm 0+ (Dành cho trẻ sơ sinh đến 13kg)

Có thể cài đặt ghế ngồi ô tô theo hướng về phía sau nhờ hệ thống đai an toàn 5 điểm để theo dõi sự phát triển của bé yêu cho đến 13kg).

Trong tư thế này phải tránh túi khí (tắt túi khí nếu có) để bé yêu của bạn sẽ được đảm bảo và có thể đi lại trong sự an toàn tuyệt đối.

Nhóm 1 (Dành cho trẻ 9 đến 18kg)

Bố mẹ có thể cài đặt ghế ngồi ô tô xho bé theo hướng về phía trước để theo dõi sự phát triển của con trẻ cho đến khoảng 4 tuổi (9-18kg).

Nhờ hệ thống khai thác đai an toàn 5 điểm tích hợp, bé yêu của bạn sẽ được bảo mật và có thể đi lại trong sự an toàn tuyệt đối.

Nhóm 2/3 (Dành cho trẻ từ 15 đến 36 kg)

Nhờ tựa đầu có thể điều chỉnh, ghế ngồi ô tô Chicco Unico đồng hành cùng con bạn trong hành trình trưởng thành từ năm 12 tuổi.

Trong giai đoạn này bố mẹ loại bỏ đệm chống tốc và đai an toàn 3 đim của ghế để sử dụng bằng dây đai xe 3 điểm (seatbelt của xe)


Sử dụng dễ dàng

Cài đặt Isofix được thực hiện với đầu nối Isofix và dây đai xe 3 điểm giúp cho ghế ngồi ô tô Chicco UNICO xoay 360˚ luôn đảm bảo sự ổn định tối đa.

Ghế ngồi ô tô xoay 360˚ Chicco UNICO được làm từ chất liệu êm ái và thoáng mát để trẻ luôn thoải mái, bổ sung đệm giảm tốc vệ đầu và cổ cho bé.

Trang bị hệ thống An toàn bên để đảm bảo an toàn tốt nhất trong trường hợp xung động bên giúp tăng cường sự an toàn hoàn hảo cho con trẻ.

Hệ thống quay nhờ tay cầm phía trước giúp cho Unico có thể xoay ghế, dễ dàng chuyển từ mặt hướng về phía trước sang phía trước nhanh chóng.

Ghế ngồi ô tô Chicco UNICO có thể điều chỉnh 3 nấc độ ngả lưng giúp bé ngồi thoải mái (thích hợp cho trẻ sơ sinh), chống mỏi trên hành trình dài.

Cũng giống như ghế ngồi ô tô Chicco Nexfit, Unico được thiết kế với 10 mức độ cao, phù hợp với sự thay đổi chiều cao của trẻ từ sơ sinh đến 12 tuổi.
 

Tiện lợi và an toàn

Chicco Unico Plus sẽ đồng hành cùng bạn và con từ khi mới sinh ra và luôn cung cấp sự an toàn, tiện nghi và thiết thực cần thiết nhất cho mọi hành trình.

Việc cài đặt bằng cách sử dụng Isofix và Top Tether (nhóm 0+) và sau đó sử dụng Isofix và đai 3 điểm (từ nhóm 1) rất dễ dàng khi bạn sử dụng Chicco UNICO Plus.

Bộ giảm tốc ghế đệm đảm bảo rằng ngay cả những người nhỏ tuổi nhất cũng ở đúng vị trí thuận tiện, do đó mang lại sự thoải mái hơn nữa cho trẻ sơ sinh và lớn.

Ghế ngồi ô tô Chicco UNICO Plus có tính năng bảo vệ chống va đập bên được tích hợp cung cấp mức độ an toàn cần thiết trong trường hợp có tác động bên.

Việc lắp đặt ghế ngồi ô tô Chicco Unico Plus trên xe ô tô của bạn có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau và nó rất nhanh chóng, dễ dàng nữa:

Là ghế dành cho trẻ em nhóm 0+, bạn có thể gắn ngồi ô tô Chicco UNICO Plus với Isofix và Top Tether hoặc với Isofix và dây đai 3 điểm của xe (Seatnelt).

Xin lưu ý rằng trẻ dưới 18kg khi đi xe nên ngồi ở chế độ quay mặt về phía sau, nếu bạn muốn lắp ghế ngồi ô tô trên ghế phía trước, hãy nhớ tắt túi khí.

Từ trọng lượng 9 kg, bé yêu của bạn có thể được xoay để đạp xe ở chế độ quay mặt về phía trước, nhờ hệ thống xoay tích hợp, ghế không cần phải tháo rời.

Ở nhóm 0+/1 (khoảng 4 tuổi / 9-18 kg), trẻ được giữ chặt bằng hệ thống dây đai tích hợp, trọng lượng xấp xỉ 15 kg, có thể cố định con mình bằng dây đai 3 điểm.

Tựa đầu có thể điều chỉnh đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho đến khi kết thúc giai đoạn yêu cầu dành cho ghế ngồi ô tô trẻ em. Thêm vào đó, ghế ngồi ô tô Chicco UNICO Plus có hướng dẫn dễ hiểu trên thành ghế cũng cho biết rõ nó được sử dụng như thế nào trong nhóm nào.
 

Ưu nhược điểm của ghế ngồi ô tô Chicco UNICO Plus

Ở nhiều quốc gia, ghế ngồi ô tô là một phụ kiện bắt buộc vì nó lại một số lợi ích cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhưng bất kỳ một sản phẩm nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng, ghế ngồi ô tô Chicco UNICO Plus cũng vậy. Dưới đây là những ưu nhược của ghế ngồi ô tô Isofix Chicco UNICO Plus nhìn từ góc độ của FAMIMAX và từ ý kiến ​​của người mua.

Ưu điểm ghế ngồi ô tô Chicco UNICO Plus

Theo thông báo của hãng thì ghế Chicco UNICO Plus vượt qua các cuộc thử nghiệm an toàn, và nó cũng được đánh giá cao nhờ mẫu thiết kế mạnh mẽ,

Chicco UNICO Plus là ghế ngồi ô tô Isofix, có thể xoay 360 độ nên quá trình cài đặt cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng sơ với ghế ngồi ô tô Chicco Nextfit.

Chổ ngồi của Chicco UNICO Plus rộng rãi, êm ái cà thoải mái với chất liệu vải chất lượng cao nhờ đệm chèn sơ sinh vệ bổ sung mềm mại cho em bé.

Dêc dàng đưa bé vào ra khỏi ghế nhờ đế xoay 360° của nó cho phép bạn hoàn toàn tự chủ khi đặt con trai hoặc con gái của bạn lên ghế dễ dàng.

Chicco UNICO Plus có Hệ thống An toàn Bên hông, bé yêu nhỏ bé được bảo vệ toàn diện ngay cả trong trường hợp có các tác động từ bên hông.

Ghế ngồi ô tô Chicco UNICO Plus có chất liệu thoáng mát và thoải mái giúp cho trẻ luôn cảm thấy thoải mái khi ngồi hoặc có một giấc ngủ ngắn.

Trong lượng của ghế chỉ 8,8 kg và lkích thước 57 x 60῀78 x 49 cm giúp cho ghế ngồi ô tô Chicco UNICO Plus rất cơ động và phù hợp mọi loại xe.

Nhược điểm ghế ngồi ô tô Chicco UNICO Plus

Lưng ghế chỉ ngã 3 mức nên bạn sẽ khó khăn tìm vị trí thoải mái nhất cho con những những dòng ghế có thể chuyển đổi Chicco Nextfit Zip, Cybex Eternis.

So với ghế ngồi ô tô Combi The S thì đế xoay 360° của Chicco UNICO Plus không thaath sự hoặt động trơn tru và dễ dàng nên đây là điểm trừ.

Mặc dù có đệm chèn sơ sinh nhưng, ghế ngồi ô tô Chicco UNICO Plus không thật sự phù hợp cho trẻ sơ sinh vì đệm đỡ đầu và hông khá mõng.

Vì trọng lượng nhẹ nên cấu trúc hướng tâm rất thấp, nên khi bố mẹ sử dụng chốt isofix độ xe dịch vẫn cao hơn 1 inch (phải tăng cương seatbelt).

Tóm lại, ghế ngồi ô tô Chicco UNICO Plus là một khoản đầu tư tốt nhất cho con mà bạn có thể thực hiện cho sức khỏe và sự an toàn của trẻ, vì nó liên quan đến việc chọn một chiếc ghế ngồi ô tô an toàn và thoải mái nhất. Tuy nó có nhiều hạn chế nhưng nhìn chung ghế ngồi ô tô Chicco UNICO Plus đã vượt qua các cuộc thử nghiệm tại Ý cũng như ở Châu Âu và có thể nó có chất lượng tối đa cho bé nằm ở một bộ sưu tập ghế giúp cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn một chút. Ghế ngồi ô tô Chicco UNICO Plus sẽ là lựa chọn cho những cha mẹ trẻ đến bà mẹ đi làm, nhờ sự đơn giản của việc lắp đặt, khung mỏng hơn và vải có thể giặt bằng máy. Đặc biệt, với một chiếc ghế ngồi ô tô coay 360 độ như Chicco UNICO Plus, bạn có thể tìm thấy một chiếc hoàn hảo cho nhu cầu và ngân sách của mình.

Ghế ngồi ô tô xoay 360˚ Chicco UNICO Plus

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM

Quy cách đóng gói: 1 Sản phẩm / Thùng

Thương hiệu Chicco
Xuất xứ Italia
Màu sắc Đen
Mã sản phẩm 117036
Chất liệu Kim loai, vải, nhựa, foam
Trọng lượng 8,8kg
Tải trọng 36kg
Tiêu chuẩn ECE-R44/04, nhóm 0+/1/2/3
Kích thước 49 x 57 x 60 cm
Vận chuyển 52 x 58 x 62 cm
Độ tuổi Trẻ sơ sinh đến 12 tuổi
Sản xuất Trung Quốc
Bảo hành 12 tháng
Chức năng Ghế ngồi ô tô
Chia sẻ:
Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.