100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo i-Size

Ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo i-Size

 • Thương hiệu:Chicco - Italia
 • Mã sản phẩm:06087030950000
 • Xuất xứ:Trung Quốc
 • Trọng lượng:11.55kg
 • Thể tích:‎46 x 54 x 44cm
 • Bảo hành:12 tháng
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Màu sắc:
 • Giá thị trường:9.500.000đ
 • Giá tại Famimax:9.000.000đ
 • Tiết kiệm hơn:500.000đ
Số lượng:
 • Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Được chứng nhận theo tiêu chuẩn R129/03, Chicco Unico Evo i-Size là dòng ghế ngồi ô tô cho trẻ từ sơ sinh đến 12 tuổi có khả năng xoay 360° nên rất thuận tiện khi chăm sóc trẻ và an toàn tuyệt đối vì được gắn bằng hệ thống Isofix và Top Tether với 5 vị trí ngã lưng, 10 nấc chiều cao. Ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo i-Size R129/03 được trang bị 2 lớp đệm sơ sinh cho trẻ từ 40cm đến 60cm với 3 giao đoạn sử dụng: Gắn ngược chiều cho trẻ từ 40-87cm, gắn cùng chiều cho trẻ từ 76-105cm và ghế độn cho trẻ từ 100-145cm.

Đây là chiếc ghế ngồi ô tô Chicco đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn R129/03 sẽ đồng hành cùng các bạn nhỏ từ 40cm đến 145 cm (sơ sinh đến 12 tuổi), nó cung cấp sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố: An toàn, thoải mái và thuận tiện. Với khả năng xoay 360˚, ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo i-Size giúp cho bố mẹ dễ dàng chăm sóc bé yêu, chỉ cần điều chỉnh tay cầm phía trước là đã thay đổi từ ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh (cho trẻ từ 40 đến 105cm) sang ghế ngồi ô tô trẻ em (trẻ từ 76 đến 150cm). Đặc biệt, Chicco Unico Evo i-Size là dòng ghế ngồi ô tô gắn bằng hệ thống Isofix và Top Tether giúp cho bố mẹ dễ dàng cài đặt ghế lên xe một cách nhanh chóng và chính xác nên giảm thiểu rủi ro do con người gây ra.

Ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo i-Size

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo i-Size được thiết kế theo tiêu chuẩn R129 để sử dụng cho trẻ sơ sinh đến 12 tuổi (tương đương từ 40 cm đến 150cm) nhờ khả năng xoay 360˚ chỉ với một cái gạt tay phía trước. Ghế ngồi ô tô xoay 360˚ Chicco Unico Evo cung cấp sự kết hợp hoàn hảo của an toàn, thoải mái và thuận tiện cho bố mẹ khi chăm sóc bé yêu nhờ hệ thống cài đặt bằng Isofix, Top Tether và dây đai xe 3 điểm để đảm bảo sự ổn định tối đa. Bên cạnh đó, ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo còn được bổ sung đệm giảm tốc mềm mại (40cm đến 60cm) giúp bảo vệ cho em bé cùng hệ thống an toàn bên để đảm bảo an toàn tốt nhất trong trường hợp xung động bên do xe bị va chạm. Bên cạnh đó, hãng cũng cho ra đời phiên bản Chicco Unico Evo Air với đệm sơ sinh và lưng ghế được trang bị chất liệu 3D Mesh Airflow thoáng mát và mái che sáng.

Ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo i-Size

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Thiết kế tiện dụng

Ghế ngồi ô tô Isofix Chicco Unico Evo là dòng sản phẩm ghế an toàn sử dụng Tag CHICCO Fit-Kit giúp xoay ghế 360 độ dễ dàng bằng 1 tay.

Unico là chiếc ghế ngồi ô tô Chicco đồng hành cùng bạn nhỏ từ sơ sinh đến 12 tuổi, đáp ứng tiêu chuẩn ECE R129/03 i-Size (40cm - 150cm).

Gắn ngược chiều (Rear-Facing): Dành cho trẻ sơ sinh đến 18kg (cao từ 40 - 105cm)

Có thể cài đặt ghế ngồi ô tô theo hướng về phía sau nhờ hệ thống đai an toàn 5 điểm để theo dõi sự phát triển của bé cho đến 18kg).

Sử dụng đệm lót sơ sinh (40cm - 60cm) được thiết êm ái và thoáng mát (Đối với Chicco Unico Evo Air - 3D Mesh Airflow Circulation).

Trong tư thế này phải tránh túi khí (tắt túi khí nếu có) để bé yêu của bạn sẽ được đảm bảo và có thể đi lại trong sự an toàn tuyệt đối.

Gắn cùng chiều (Forward Facing): Dành cho trẻ từ 15kg đến 36kg (cao từ 76 - 150cm)

Bố mẹ có thể cài đặt ghế ngồi ô tô cho bé theo hướng về phía trước để theo dõi sự phát triển của con trẻ đến 150 (21 - 36kg).

Nhờ hệ thống khai thác đai an toàn 5 điểm tích hợp, bé yêu của bạn sẽ được bảo mật và có thể đi lại trong sự an toàn tuyệt đối.

Gắn cùng chiều (High Back Booster) Dành cho trẻ từ 21 đến 36 kg (cao từ 100 - 150cm)

Nhờ tựa đầu có thể điều chỉnh, ghế ngồi ô tô Chicco Unico đồng hành cùng con bạn trong hành trình trưởng thành từ năm 12 tuổi.

Trong giai đoạn này bố mẹ loại bỏ đệm chống tốc và đai an toàn 3 điểm của ghế để sử dụng bằng dây đai xe 3 điểm (seatbelt của xe)


Sử dụng dễ dàng

Cài đặt Isofix được thực hiện với đầu nối Isofix và dây đai xe 3 điểm giúp cho ghế ngồi ô tô Chicco UNICO xoay 360˚ luôn đảm bảo sự ổn định tối đa.

Ghế ngồi ô tô xoay 360˚ Chicco Unico được làm từ chất liệu êm ái và thoáng mát để trẻ luôn thoải mái, bổ sung đệm giảm tốc vệ đầu và cổ cho bé.

Trang bị hệ thống An toàn hai bên để đảm bảo an toàn tốt nhất trong trường hợp xung động bên giúp tăng cường sự an toàn hoàn hảo cho con trẻ.

Hệ thống quay nhờ tay cầm phía trước giúp cho Unico có thể xoay ghế, dễ dàng chuyển từ mặt hướng về phía trước sang phía trước nhanh chóng.

Ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo có thể điều chỉnh 3 nấc độ ngả lưng giúp bé ngồi thoải mái (thích hợp cho trẻ sơ sinh), chống mỏi trên hành trình dài.

Chicco Unico Evo có thể điều chỉnh ngã lưng 5 mức cho cả 2 chiều trước và sau, phù hợp với sự thay đổi chiều cao của trẻ từ sơ sinh đến 12 tuổi.

Ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo i-Size

Tiện lợi và an toàn

Chicco Unico Evo sẽ đồng hành cùng bạn và con từ khi mới sinh ra và luôn cung cấp sự an toàn, tiện nghi và thiết thực cần thiết nhất cho mọi hành trình.

Việc cài đặt bằng cách sử dụng Isofix và Top Tether và sau đó sử dụng Isofix và đai 3 điểm rất dễ dàng khi bạn sử dụng ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo.

Bộ giảm tốc ghế đệm đảm bảo rằng ngay cả những người nhỏ tuổi nhất cũng ở đúng vị trí thuận tiện, mang lại sự thoải mái hơn nữa cho trẻ sơ sinh và lớn.

Ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo có tính năng bảo vệ chống va đập bên được tích hợp cung cấp mức độ an toàn cần thiết trong trường hợp có tác động.

Việc lắp đặt ghế ngồi ô tô Chicco Unico Plus trên xe ô tô của bạn có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau và nó rất nhanh chóng, dễ dàng nữa:

Là ghế cho trẻ từ sơ sinh, bạn có thể gắn ngồi ô tô Chicco Unico Evo với Isofix và Top Tether hoặc với Isofix và dây đai 3 điểm của xe (Seatbelt).

Xin lưu ý: trẻ dưới 18kg khi đi xe nên ngồi ở chế độ quay mặt về phía sau, nếu bạn muốn lắp ghế ngồi ô tô trên ghế phía trước, hãy nhớ tắt túi khí.

Từ trọng lượng 9 kg, bé yêu có thể được xoay để đạp xe ở chế độ quay mặt về phía trước, nhờ hệ thống xoay tích hợp, ghế không cần phải tháo rời.

Khi gắn ghế ngược chiều, trẻ được giữ chặt bằng hệ thống dây đai tích hợp, trọng lượng xấp xỉ 18kg, có thể cố định con mình bằng dây đai 3 điểm.

Tựa đầu có thể điều chỉnh đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho đến khi kết thúc giai đoạn yêu cầu dành cho ghế ngồi ô tô trẻ em. Thêm vào đó, ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo có hướng dẫn dễ hiểu trên thành ghế cũng cho biết rõ nó được sử dụng như thế nào trong nhóm nào.

Ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo i-Size

Đánh giá ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo

Ở nhiều quốc gia, ghế ngồi ô tô là một phụ kiện bắt buộc vì nó lại một số lợi ích cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhưng bất kỳ một sản phẩm nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng, ghế ngồi ô tô Chicco UNICO Plus cũng vậy. Dưới đây là những ưu nhược của ghế ngồi ô tô Isofix Chicco Unico Evo nhìn từ góc độ của FAMIMAX và từ ý kiến ​​của người mua.

Ưu điểm ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo

Theo thông báo của hãng thì ghế Chicco Unico Evo vượt qua các cuộc thử nghiệm an toàn, và nó cũng được đánh giá cao nhờ mẫu thiết kế mạnh mẽ,

Chicco Unico Evo là ghế ngồi ô tô Isofix, có thể xoay 360 độ nên quá trình cài đặt cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng so với ghế ngồi ô tô Chicco Nextfit.

Phần ghế ngồi của Chicco Unico Evo rộng rãi, êm ái và thoải mái với chất liệu vải chất lượng cao nhờ đệm chèn sơ sinh vệ bổ sung mềm mại cho em bé.

Dễ dàng đưa bé vào ra khỏi ghế xe nhờ khả năng xoay 360° của nó cho phép ba mẹ hoàn toàn tự chủ khi đặt con trai hoặc con gái của bạn lên ghế dễ dàng.

Chicco Unico Evo i-Size R129 có Hệ thống An toàn Bên hông, bé yêu nhỏ bé được bảo vệ toàn diện ngay cả trong trường hợp có các tác động từ bên hông.

Ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo có chất liệu thoáng mát và thoải mái giúp cho trẻ luôn cảm thấy thoải mái khi ngồi hoặc có một giấc ngủ ngắn trong hành trình.

Trong lượng của ghế chỉ 11.6 kg và kích thước 46x 44 x 54 ~ 78 cm giúp cho ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo R129/03 rất cơ động và phù hợp mọi loại xe.

Nhược điểm ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo

Nếu so với các dòng ghế ngồi ô tô xoay 360 độ cùng phân khúc thì Chicco Unico Evo tương đương với Joie I-Spin XL nhưng không có sự chênh lệch lớn. Nhìn chung, ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo chỉ kém Joie I-Spin XL ở chất liệu đệm.

Tóm lại, ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo là một khoản đầu tư tốt nhất cho con mà bạn có thể thực hiện cho sức khỏe và sự an toàn của trẻ, vì nó liên quan đến việc chọn một chiếc ghế ngồi ô tô an toàn và thoải mái nhất. Tuy nó có một vài hạn chế nhưng nhìn chung ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo i-Size đã vượt qua các cuộc thử nghiệm tại Ý cũng như ở Châu Âu và có thể nó có chất lượng tối đa cho bé nằm ở một bộ sưu tập ghế giúp cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn một chút. Đặc biệt, ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo còn có phiên bản mát mẻ và thoáng khi khi được trang bị chất liệu 3D Mesh Airflow Circulation ở đệm sơ sinh và lưng ghế giúp thông thoáng hơn cho trẻ và mái che cản sáng.

 

Ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo i-Size

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM

Quy cách đóng gói: 1 Sản phẩm / Thùng

Thương hiệu Chicco
Xuất xứ Italia
Màu sắc Đen
Mã sản phẩm 117645, 117644
Chất liệu Kim loai, vải, nhựa, foam
Trọng lượng 11.8kg
Tải trọng 36kg
Tiêu chuẩn ECE-R129/03
Kích thước 46 x 44 x 54 cm
Vận chuyển 44 x 52 x 64 cm
Độ tuổi Trẻ sơ sinh đến 150cm (12 tuổi) 
Sản xuất Trung Quốc
Bảo hành 12 tháng
Chức năng Ghế ngồi ô tô
Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.