100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Máy hút sữa Medela Symphony

Máy hút sữa Medela Symphony

 • Thương hiệu:Medela - Switzerland
 • Mã sản phẩm:240108
 • Xuất xứ:Thụy sĩ
 • Trọng lượng:3kg
 • Thể tích:26 x 20.9 x 31,7cm
 • Bảo hành:12 tháng
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Giá thị trường:75.000.000đ
 • Giá tại Famimax:45.000.000đ
 • Tiết kiệm hơn:30.000.000đ
Số lượng:
 • Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Sau sinh, không ít mẹ bị tắc tia sữa và nó có xu hướng trầm trọng nên các bác sĩ phải nhanh chóng thông tắc tia sữa dể mẹ không bị đau nhức ti hoặc tệ hơn là không bị áp-xe vú. Và dòng máy hút sữa được tin tưởng sử dụng trong trường hợp này là Symphony của nhà Medela bởi nó là dòng sản phẩm được thiết kế để sử dụng như một thiết bị y tế đặc hữu. Máy hút sữa Medela Symphony đã giúp hàng triệu bà mẹ trên thế giới thông tắc tia sữa vì theo thông kê có 15 đến 30% chị em bị áp-xe vú sau sinh do không biết cách giải quyết.

Cũng như mọi dòng máy hút sữa sử dụng trong bệnh viện phụ sản, Medela Symphony có thể rất quan trọng trong những ngày đầu trước khi nguồn sữa của mẹ được thiết lập, nhất là với những trẻ chưa thể ngậm vú. Bởi máy hút sữa Symphony là cải tiến mới nhất của Medela với tính năng bơm biểu hiện 2 pha đột phá nên nó đã được chứng minh là giúp giảm thời gian hút sữa nhờ sữa xuống và dòng sữa chảy ra nhanh hơn. Máy hút sữa Medela Symphony là được thiết kế dựa trên kết quả nghiên cứu sâu rộng về máy vắt sữa điều trị các trược hợp tắc tia và cương cứng bầu ngực do Medela khởi xướng và Tiến sĩ Peter Hartmann đã nhà nghiên cứu về tiết sữa trong một khoảng thời gian dài.

Máy hút sữa Medela Symphony

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Dựa trên nghiên cứu của giáo sư Peter Hartmann - một chuyên gia nổi tiếng tại Đại học Tây Úc về nuôi con bằng sữa mẹ, thương hiệu Medela đã thiết kế dòng máy hút sữa cấp bệnh viện có tên gọi Symphony. Máy hút sữa Medela Symphony sử dụng hệ thống bơm 2 pha độc đáo mô phỏng cách trẻ bú mẹ, trong đó: Giai đoạn đầu tiên là một loạt các động tác bơm nhanh và nhẹ nhàng để kích thích phản xạ buông xuống và khi đó mẹ chuyển sang giai đoạn hai gọi là chế độ hút dài hơn để hút được lượng sữa tối đa trong thời gian tối thiểu. Máy hút sữa Medela Symphony sử dụng cho những mẹ đang gặp khó khăn trong việc vắt sữa hoặc có thể sử dụng vắt sữa thường xuyên bằng một chiếc máy hút sữa cơ bản, mẹ sẽ ngạc nhiên trước sự khác biệt mà nó sẽ mang lại cho cuộc sống của mình.

Máy hút sữa Medela Symphony

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Symphony là dòng máy hút sữa sử dụng cho bệnh vệ được sản xuất dựa trên nghiên cứu đã được phát triển đặc biệt cyuar Medela để hỗ trợ các bà mẹ trong suốt hành trình cho con bú: bắt đầu, xây dựng và duy trì nguồn sữa đầy đủ.

Máy hút sữa Medela Symphony mô phỏng gần như hoản toàn hành vi mút ti tự nhiên của trẻ sơ sinh khi bú mẹ để bắt đầu sản xuất sữa trong vài ngày đầu sau khi sinh và tối ưu hóa lượng sữa trong quá trình cho con bú.

Là dòng máy hút sữa cấp bệnh viện nên máy hút sữa Medela Symphony dành cho nhiều người dùng với các tính năng kỹ thuật và phụ kiện được thiết kế để hỗ trợ các bà mẹ đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ trong suốt hành trình cho con bú.

Khác với các dòng máy hút sữa cấp bệnh viện khác, Medela Symphony lý tưởng cho việc bơm thường xuyên và lâu dài để mẹ có thể tiếp tục sử dụng nó mà mình đã dùng trong phòng hộ sinh và sau đó không biết nên mua máy vắt sữa loại nào.

Cũng giống như tất cả nhưng dòng máy hút sữa Medela khác, Symphony cũng sử dụng công nghệ khởi động và công nghệ Biểu hiện 2 pha, đi kèm với tính năng chống tràn và được trang bị để bơm đôi và đơn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Medela Symphony sẽ massage 2 phút sau đó bơm nên tao cơ chế phản xạ tốt hơn cho bầu vú nhădm thúc đẩy và duy trì nguồn sữa khi không thể cho con bú trực tiếp hay tạo ra sữa có hàm lượng năng lượng cao hơn – đặc biệt có lợi cho trẻ sinh non.

Với 16 mức độ biểu hiện, máy hút sữa Medela Symphony giúp mẹ có thể tìm kiếm mức hút phù hợp nhất để tao sự thoải mái và hiệu quả nhuất cũng như sẽ tiết kiệm thời gian và nhiều sữa hơn trong thời gian ngắn hơn.

Medela Symphony là dòng máy hút sữa hiệu quả nhất, nó thật sự tuyệt vời, chuyên nghiệp và chất lượng giúp việc vắt sữa trở nên rất dễ dàng nhưng nó không hề rẻ song kết quả (cả về thời gian và lượng sữa vắt ra) đều vượt trội hơn đáng kể.

Máy hút sữa Medela Symphony

Máy hút sữa Medela Symphony có đáng mua

Với mức giá như mẹ đang thấy thì máy máy hút sữa Medela Symphony không dành cho đại đa số mẹ nhưng nếu bạn nghĩ rằng nó chỉ nhỉnh hơn một chiếc iphone đời mới nhất thì vẫn có thể chấp nhận được. Nhưng, máy hút sữa Medela Symphony có gì mà khiến nó đắt gấp 5 lần dòng Sonata và 20 lần dòng Max Flow mà Famimax đang bán cho các mẹ, hãy xem xét nhé.

Khác với các dòng máy hút sữa cá nhân, Medela Symphony có tốc độ được lập trình sẵn để hỗ trợ quá trình chảy sữa và vắt sữa của mẹ trong ngắn hạn và cả dài hạn. Medela Symphony có cuá trình xả sữa chạy ở tốc độ cao hơn là 120 chu kỳ mỗi phút và quá trình vắt sữa chạy ở tốc độ thấp hơn là 40 chu kỳ mỗi phút.

Sau khi bật máy bơm, Medela Symphony sẽ tự động đi qua đường cong hút này và mẹ có thể điều chỉnh lực hút bằng nút xoay trong cả hai chu kỳ nếu cần. Symphony sử dụng bộ phụ kiện máy hút độc quyền, chúng có thể được sử dụng với một số máy hút sữa Medela khác nếu mẹ mua các bộ phận chuyển đổi.

Giá trị của Medela Symphony:

Máy hút sữa Medela Symphony làm giảm các triệu chứng căng sữa và giúp chữa lành bệnh viêm vú cũng như làm lộ núm vú phẳng hoặc lộn ngược.

Nhờ dễ dàng sử dụng và vận hành êm ái,  Symphony sẽ hỗ trợ các bà mẹ khởi đầu, xây dựng và duy trì nguồn sữa đầy đủ một cách hiệu quả.

Giúp bắt đầu tiết sữa khi sử dụng chương trình INITIATE, cũng như hỗ trợ bà mẹ xây dựng và duy trì nguồn sữa mẹ một cách bền vững là lâu dài.

Medela Symphony thoải mái hơn vì lực hút và áp suất có cảm giác rất khác nhau nhưng nó mạnh mẽ mà không làm tổn thương núm vú của mẹ. 

Không phải bơm lâu, mẹ chỉ cần hút trong 15-20 phút (tối đa 25 phút) là có thể hút hết sữa, và điều đó có nghĩa là mẹ tiết kiệm đưỡ thòi gian.
 

Hạn chế của Medela Symphony:

Máy hút sữa Medela Symphony to và cồng kềnh nên chỉ phù hợp để sử dụng trong gia đình, nơi có để lưu trữ và sử dụng một cách hiệu quả.

Medela Symphony là dòn máy hút sữa đắt đỏ, nhưng nếu mẹ dự định bơm trong thời gian dài hoặc dự định sinh nhiều con thì nó rất đáng giá.

Máy hút sữa Medela Symphony là sự lựa chọn hàng đầu để hút sữa vì nó hiệu quả, thoải mái và là công nghệ đáng tin cậy nhất dành cho các bà mẹ. Đây là dòng máy hút sữa có công suất cao nhất và chất lượng tốt nhất mà Famimax có tại Việt Nam cho phép các bà mẹ tùy chỉnh thói quen hút, tốc độ và xả sữa của mình. Có lẽ, lý do hàng đầu khiến các bà mẹ tiếp tục đầu tư vào máy hút sữa Medela Symphony là sự dễ dàng và hỗ trợ mà các bà mẹ nhận được khi sử dụng là chương trình INITIATE mà mình đang theo đuổi.
 

Ai nên mua máy hút sữa Medela Symphony

Như đã chia sẽ ở trên, máy hút sữa Medela Symphony có thể sử dụng cho mọi chị em nuôn con bú nhưng với mức giá gấp rưỡi một chiếc Iphone 15 Pro Max 256 thì khó để mẹ tiếp cận, nhưng nếu:

Mẹ bị tắc tia sữa cần thông tắc thì nên sử dụng máy hút sữa Medela Symphony vì nó hoàn hảo.

Mẹ sinh non, và cần duy trì nguồn sữa nuôi con thì máy hút sữa Medela Symphony nên chọn.

Mẹ là người sinh đôi muốn nuôi con bằng sữa mẹ thì nên mua máy hút sữa Medela Symphony.

Mẹ cần xây dùng, duy trì và tăng nguồn cung sữa mẹ thì nên chọn Medela Symphony cho mình.

Mẹ mới sinh đứa đầu và dự định có thêm những đứa trẻ nữa thì có thể mua Medela Symphony.

Với những mẹ đã trải nghiệm máy hút sữa Medela Symphony thì có thể nhận được sự hiệu quả, êm ái và thoải mái trong thời gian ngắn nhất, trong sự yên lặng. Nhưng để mua máy hút sữa Medela Symphony thì mẹ phải là người có khả năng và cũng phải suy nghĩ thiệt hơn để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Máy hút sữa Medela Symphony

Lưu ý khi thuê máy hút sữa Medela Symphony

Medela Symphony là máy hút sữa cấp bệnh viện bền bỉ và hiệu quả, sử dụng công nghệ bơm 2 pha độc đáo để mô phỏng quá trình bú của bé để việc hút sữa hiệu quả hơn. Máy hút sữa Medela Symphony hợc động rất yên tĩnh với khả năng chống tràn, và đi kèm Thẻ chương trình chuẩn và bộ phụ kện máy hút sữa Medela Symphony (2 bình sữa Medela 150ml, 2 phễu chụp 2 cổ phễu và 1 giá đỡ). Với công suất và hiệu suất cao, máy hút sữa Medela Symphony lý tưởng cho việc sử dụng thường xuyên và lâu dà nhưng nếu mẹ không đử khả năng thì thuê là một giải pháp tốt.

Dưới đây là lưu ý an toàn khi thuê máy hút sữa Medela Symphony, mẹ phải tuân thủ các yêu cầu trước khi dùng và sau khi sử dụng:

Làm sạch tất cả các bộ phận có thể tái sử dụng tiếp xúc với vú và sữa mẹ.

Làm sạch các bộ phận tiếp xúc với vú và sữa mẹ ngay sau khi sử dụng.

Bộ phụ kện chỉ dành cho một người dùng duy nhất nên phải mua mới.

Không tiếp tục bơm quá hai lần bơm liên tiếp nếu không đạt được kết quả.

Nếu có vấn đề hoặc đau xảy ra, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ nha mẹ.

Nên kiểm tra trước vì không bao giờ sử dụng thiết bị, linh kiện bị hỏng.

Không bao giờ sử dụng khi nhìn thấy bụi bẩn, nấm mốc hoặc các chất bẩn khác.

Không sử dụng máy hút sữa Medela Symphony khi đang ngủ hoặc quá buồn ngủ.

Không sử dụng máy hút sữa Medela Symphony khi đang lái xe hơi.

Cần có sự giám sát khi sử dụng máy hút sữa Medela Symphony ở gần trẻ em.

Thiết bị liên lạc như điện thoại di động, camera, bộ đàm có thể ảnh hưởng đến máy.

Do khả năng tương thích điện từ (EMC), nên sử dụng khoảng cách ít nhất 1 mét giữa Medela Symphony và thiết bị không dây.

Vì máy hút sữa Medela Symphony rất phù hợp cho những bà mẹ mới sinh cần độ tin cậy, sức mạnh và nhận được nhiều sữa mẹ hơn trong thời gian ngắn hơn thì chỉ có thể là Medela Symphony. Mẹ có thể thuê máy hút sữa Medela Symphony từ bệnh viện phụ sản hay những tổ chức chữa tắc sữa hoặc thông tia sữa hoặc mua máy hút sữa Medela Symphony tại shop mẹ và bé Famimax.

Máy hút sữa Medela Symphony

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM

Quy cách đóng gói: 1 Thân máy / Thùng

Thương hiệu

Medela

Xuất xứ

Thụy Sĩ

sản phẩm

240108

Chất liệu

Plastic

Trọng lượng

3kg

Kích thước

26 x 20.9 x 31,7cm

Áp lực hút

50~295mmHg (40~120 nhịp / phút)

Nguồn điện

100~240V; 50~60Hz/0.5A; 12V DC=25W

Theo kèm

Bộ phụ kiện máy hút sữa Medela

Tình trạng

New Openbox

Giới tính

Cho mẹ

Độ tuổi

Sau khi 

Bảo hành

12 tháng

Chức năng

Máy hút sữa

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.