100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Máy hút sữa Medela [5]

Sắp xếp theo
Tại Việt Nam, máy hút sữa Medela có 2 nguồn chính là hàng do công ty DHL nhập khẩu với các dòng máy vắt cơ như Medela Swing, Medela Freestyle, Medela Pump Advanced và hàng do các cửa hàng nhập khẩu từ Mỹ như máu hút sữa Medela Freestyle Flex, máy hút sữa Medela Pump Max Flow và máy hút sữa Medela Sonata Flex. Shop mẹ và bé Famimax là công ty chuyên phân phối máy hút sữa Medela chính hãng Thụy Sĩ (còn nguyên seal) được bảo hành 12 tháng cho động cơ, 90 ngày cho pin và phụ kiện.
Xem thêm

Thương hiệu Medela công ty chuyên cung cấp các dòng máy hút sữa và phụ kiện nhằm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ hàng đầu Thế Giới đến từ Thụy Sĩ với trên 60 năm kinh nghiệm. Với công nghệ hút 2 giai đoạn (2-phase expression) do Medela nghiên cứu và sản xuất độc quyền được mô phỏng quá trình bú mẹ tự nhiên của một đứa trẻ giúp cho máy hút sữa Medela hút êm, sữa về nhanh hơn và hút nhiều hơn. Trước khi đến tay mỗi bà mẹ, máy hút sữa Medela được kiểm nghiệm rất khắt khe, vì thế tất cả các dòng máy hút sữa của Medela đều đạt tiêu chuẩn của các quốc gia hàng đầu Thế Giới như chứng chỉ CE (93/42/EEC) của Ủy ban Châu Âu - EU và chứng chỉ FDA của Mỹ. Chính vì vậy, Medela là thương hiệu máy hút sữa Thụy Sĩ được các chuyên gia Y tế khuyên dùng và sử dụng tại các bệnh viện phụ sản và nhi khoa trên toàn Thế Giới, cũng như được các bà mẹ ưa chuộng.
 

Máy hút sữa Medela của nước nào

Medela là một thương hiệu cung cấp sản phẩm cho con bú được thành lập năm 1961 tại Zug, Thụy Sĩ bởi Olle Larsson, và nó thuộc quyền sở hữu của gia đình Larsson. Công ty Medela chỉ tập trung vào hai lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các giải pháp nuôi con bằng sữa mẹ dựa trên nghiên cứu và kỹ thuật chăm sóc sức khỏe, và sản xuất các giải pháp công nghệ hút chân không y tế với sản phẩm chính là máy hút sữa. Hiện nay, thương hiệu Medela vẫn có trụ sở chính tại Thụy Sĩ và có 18 công ty con với hơn 100 quốc gia trên thế giới có sản phẩm của họ. Tại Hoa Kỳ, Medela có trụ sở tại Hoa Kỳ có trụ sở tại McHenry, Illinois và Elgin, Illinois.

Hiện nay, FAMIMAX là công ty chuyên phân phối máy hút sữa Medela chính hãng tại Việt Nam với thời gian bảo hành tận nhà lên đến 12 tháng, từ máy hút sữa bằng tay đến máy hút sữa bằng điện, từ máy hút sữa đơn đến máy hút sữa đôi. Đến với shop mẹ và bé Famimax, các mẹ sẽ mua máy hút sữa Medela chính hãng như: Máy hút sữa Medela Pump Max Flow, máy hút sữa Medela Swing Flex, máy hút sữa Medela Freestyle Flex, máy hút sữa Medela Pump in Style Advance, máy hút sữa Medela Swing Maxi Flex, máy hút sữa Medela Sonata Flex, máy hút sữa Medela Pump rút gọn với mức giá tốt nhất thị trường và được tư vấn cách sử dụng máy hút sữa miễn phí.
 

Máy hút sữa Medela có những loại nào

Hiện nay, thương hiệu Medela có rẩ nhiều dòng máy hút sữa được sản xuất để sử dụng cho những nhu cầu hút sữa của các mẹ trên toàn Thế Giới, từ các mẹ bị tắc sữa đến những mẹ đi làm, từ mẹ bận rộn đến mẹ muốn nghỉ ngơi. Mỗi dòng máy hút hút sữa Medela đều có những ưu và nhược điểm nhất định, thế nên nhằm giúp cho các mẹ có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một chiếc máy hút sữa tốt nhất, shop mẹ và bé Famimax xin giới thiệu một số dòng máy hút sữa Medela được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam
 

Máy hút sữa Medela Swing

Đây là dòng máy hút sữa đơn của thương hiệu Medela đến từ Thụy Sĩ có thiết kế nhỏ gọn, dùng được cả điện và pin nên rất thuận tiện cho những mẹ muốn hút sữa nhanh. Với lực hút khảng 280 mmHg (±20), máy hút sữa Medela Swing không thích hợp cho những mẹ bị tắc tia sữa mà chỉ sử dụng cho những mẹ làm việc hay muốn được nghỉ ngơi, thư giản.

Gần đây, Medela đã thay thế bộ phễu hút mới có tên gọi Personalfit Flex vào máy hút sữa Medela Swing để giúp các mẹ hút sữa thoải mái và êm ái hơn nhưng lại hiệu qua hơn 11,8%. Máy hút sữa Medela Swing Flex mẫu mới được thay đổi luôn động cơ máy với nút ấn hình chữ thập nhưng DHL Mtech chưa nhập về.
 

Máy hút sữa Medela Freestyle

Nhằm đáp ứng nhu cầu hút sữa rãnh tay cho các mẹ có công việc bận rộn, thương hiệu Medela đã cho ra đời dòng máy hút sữa Medela Freestyle.  Với thiết kế nhỏ gọn, có thể dùng điện hay pin xạc, máy hút sữa Medela Freestyle là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bà mẹ bận rôn nhưng vẫn muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Đặc biệt, máy hút sữa Medela Freestyle có bộ nhớ thông minh cho phép lưu lại quá trình hút để hút lại do mẹ ngưng hút khi bận việc nên rất thuận tiện cho mẹ khi phải hút lại.
 

Máy hút sữa Medela Pump in Style Advance

Đây là dòng máy hút sữa sử dụng cho các mẹ bị tắc tia sữa sau sinh, được thiết kế dựa trên tính năng của dòng máy hút sữa Medela Symphony sử dụng tại các bệnh viện trên toàn Thế Giới. Với lực hút siêu mạnh, máy hút sữa Medela Pump in Style Advance có thể kích thích và duy trì nguồn sữa cho những mẹ đã ngưng cho con bú nhưng lại muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Máy hút sữa Medela Pump in Style Advance có thể sử dụng điện hay pin cùng nên rất tiện lợi cho mẹ khi phải đi xa (them kèm là túi đá khô và bình sữa dự phòng).
 

Máy hút sữa Medela Swing Maxi

Với thiết kế để mẹ có thể hút 2 bên, máy hút sữa Medela Swing Maxi là lựa chọn cho những mẹ có công việc bận rộn muốn hút sữa nhanh hay những mẹ muốn trữ sữa cho con khi mình vắng nhà. Với thiết kế nhỏ gọn để mẹ cầm trong lòng bàn tay có thể dùng điện hay dùng pin, máy hút sữa Medela Swing Maxi rất thích hợp cho những mẹ công sở dù bận việc nhưng vẫn nuôn con bằng sữa mẹ.

Mới đây, công ty DHL Mtech – đơn vị phân phối máy hút sữa máy hút sữa Medela tại Việt Nam đã cho giới thiệu dòng máy hút sữa Medela Swing Maxi Flex nhưng lại khác hơn so với phiên bản của Mỹ. Vì máy hút sữa Medela Swing Maxi Flex tại Mỹ có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng với tính di động được cải tiến để phù hợp hoàn toàn với lối sống của mẹ.
 

Máy hút sữa Medela Sonata

Đây là dòng máy hút sữa thông minh được thương hiệu Medela giới thiệu năm 2017 với việc kết hợp giữa máy hút sữa và thiết bị điện thoại giúp tối ưu hóa giá trị sử dụng. Máy hút sữa Medela Sonata được thiết kế dựa trên sự hiệu quả của máy hút sữa Medela Symphony và tính tiện dụng của máy hút sữa Medela Freestyle cùng công nghệ điều khiển không dây giúp cho việc hút sữa trở nên đơn giản, dễ dàng và thoải mái. Để sử dụng máy hút sữa Medela Sonata mẹ chỉ cần kết nối với ứng dụng MyMedela trên điện thoại thông minh qua cổng Bluetooth.

Máy hút sữa Medela Sonata không được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi công ty DHL Mtech nên giá bán tùy thuộc vào đơn vị nhẩu, nhưng nguồn hàng chủ yếu từ Mỹ về với mức giá gio động từ 8 đến 11 triệu.
 

Máy hút sữa Medela Pump rút gọn

Để đáp ứng nhu cầu cho các bà mẹ sử dụng gói y tế giá rẻ tại Mỹ (dạng như Obama Care), Medela đã sản xuất dòng máy hút sữa Medela Pump rút gọn bằng cách giảm bớt các phụ kiện máy hút sữa như túi đá không, hộp pin của máy hút sữa Medela Pump in Style Advance. Máy hút sữa Medela Pump rút gọn là sự lựa chọn cho mọi bà mẹ có nhu cầu nuôi con bằng sữa mẹ giá bán siêu mềm những lại có lực hút siêu mạnh, sử dụng dễ dàng và hiệu quả tối đa. So với máy hút sữa Medela Pump in Style Advance thì máy hút sữa Medela Pump rút gọn có một bất lợi là động cơ dùng nguồn điện 110V nên khi sử dụng tại Việt Nam phải chuyển nguồn 220V. Để phân biệt giữa hai máy hút sữa Medela Pump thig các mẹ có thể nhìn vào bình sữa của máy hút sữa Medela Pump rút gọn không có logo 3 cánh hoa vàng và chữ Melela màu đen như máy húy sữa Medela Pump in Style Advance mà được dập nổi trong suốt.
 

Máy hút sữa Medela Harmony

Với những mẹ đi du lịch thì máy hút sữa Medela Harmony là sự lặ chọn không thể thiếu bởi đây là dòng máy hút sữa bằng tay nên có thể sử dụng bất cứ đâu. Máy hút sữa Medela Harmony được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa BPA và được sản xuất dựa trên công nghệ hút 2 giai đoạn giúp cho việc hút được tối ưu.
 

Hướng dẫn sử dụng máy vắt sữa Medela

Một chiếc máy hút sữa có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố như động cơ, chất liệu, công nghệ và không một phần do cách sử dụng của mẹ. Để máy hút sữa phát huy hiệu quả sử dụng lực hút mạnh, hút ổn định, hút êm ái và duy trì thời gian hút dài thì mẹ nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và lagm theo một số lưu ý sau:

Khi ráp các bộ phận của máy hút sữa phải đúng quy trình, gắn đúng khớp;

Khi ráp xong phải thử động cơ và lực hút;

Trước khi hút phải nghỉ ngơi thư giản và uống nhiều nước;

Trong quá trình hút ngồi thư thái và nghỉ đến bé yêu;

Thêm vào đó, sau khi hút không nên tắt mát ngay mà phải để cho động cơ hoặt động thểm 1 – 2 phút vì nếu không nó sẽ dễ bị lỗi cho phiên hút sau. Cùng với đó, trước và sau mỗi phiên hút nên vệ sinh máy hút sữa và phụ kiện máy hút sữa sạch sẽ.
 

Kinh nghiệm mua máy hút sữa Medela

Medela là một trong ít thương hiệu sản xuất máy hút sữa tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các mẹ nuôi con bú, cho nên việc mua máy hút sữa phù hợp sẽ giúp các mẹ tối ưu hóa giá trị sử dụng và tiết kiệm ngân sách.

Máy hút sữa nào phù hợp với mẹ nó sẽ phụ thuộc vào tần suất mà mẹ muốn hút và vị trí của mình trong hành trình cho con bú. Theo ghi nhận của FAMIMAX thì hành trình này được chia thành ba giai đoạn:

Bắt đầu: 5 ngày đầu tiên

Xây dựng: ngày 6 đến ngày 30

Duy trì: ngoài 30 ngày

Cho nên, việc cọn một máy hút sữa phù hợp phụ thuộc vào giai đoạn của mẹ muốn cũng như hoàn cảnh cá nhân của, rồi đến nhu cầu của bé và thái độ của mẹ với việc cho con bú và vắt sữa. Hãy kiểm tra các trường hợp được chúng tôi tổng hợp bên dưới để xem trường hợp nào áp dụng cho bạn:

Trẻ không thể bú mẹ vì khó ngậm hoặc bú, có thể do sinh non, có nhu cầu đặc biệt hoặc kém.

Một số bà mẹ và trẻ sơ sinh của họ phải tách ra để điều trị.

Mẹ muốn con mình được hưởng lợi từ sữa mẹ nhưng lại không cảm thấy có thể bú sữa mẹ.
 

Nên mua máy hút sữa Medela loại nào

Để chọn đượcmột chiếc máy hút sữa tốt thì nó phải phù hợp với nhu cầu của mẹ, cũng như trọng là phải xem xét “tính năng của các loại máy vắt sữa khác nhau” để từ đó xem xét nó phù hợp với sở thích cá nhân cũng như mục tiêu của bạn hãy không.

Để tìm máy hút sữa tốt nhất, hãy tham khảo sự giống và khác nhau của máy hút sữa Medela so với các hãng khác, để tự mình đưa ra quyết định. Chỉ có như vậy, các mẹ mới khai thác tối đa tính năng của máy hút sữa dựa trên hành vi và nhu cầu thực tiễn của mình.
 

Mua máy hút sữa Medela chính hãng

Tại Việt Nam, máy hút sữa Medela chính hãng dong công ty DHL Mtech phân phối với các dòng máy: Swing, Swing Maxi, Freestyle, Mini, Harmony. Đây được gọi là những máy hút sữa Medela DHL rất cơ bản, giá cao bảo hành thì kém vì rất ít của hàng mẹ và bé bày bán, chỉ có trên các sàn thương mại điện tử.

Ngoài ra, còn có một nguồn hàng máy hút sữa Medela chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam với các dòng sản phẩm như: Swing Flex, Swing Maxi Flex, Freestyle Flex và Sonata Flex. Đây là những mẫu máy hút sữa Medela đời mới nhất với thiết kế nhỏ gọn, vắt êm ái và thoải mái nhờ công nghệ FLEX nhưng giá thì rẻ hơn nhiều sơ với sản phẩm của DHL.
 

Có nên mua máy hút sữa Medela cũ

Qua thực tế 10 năm bán máy hút sữa Medela thì shop mẹ và bé FAMIMAX khuyên bố mẹ không nên mua máy hút sữa Medela cũ vì những lý do sau:

Để đảm bảo an toàn, thì bố mẹ phải mua bộ phụ kiện máy hút sữa Medela và thông thường nó chiếm 40% giá trị của máy.

Trong quá trình sử dụng máy hút sữa Medela bị yếu thế nên đôi khi hút không hiệu quả, và bạn phải tốn tiền đi sửa chữa nó.

Bản thân, các mẹ mua máy hút sữa Medela DHL còn không biết bảo hành ở đâu thì máy hút sữa Medela thanh lý sao mà biết.

Cho nên, nếu bố mẹ có điều kiện thì nên chọn máy hút sữa Medela mới bằng không có thể chọn mua máy hút sữa của các hãng khác có chất lượng thương đương nhưng giá rẻ hơn nhiều như Spectra, Cimilre, Avent.
 

Máy hút sữa Medela đời mới nhất

Như đã đề cập ở trên, máy hút sữa Medela đời mới nhất lf những dòng sản phẩm được áp dụng công nghệ PersonalFit Flex được cải tiến từ phễu chụp. Theo đó, phễu chụp PersonalFit Flex được định hình xung quanh bạn để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cách tấm chắn vú của mình phù hợp để tìm được vị trí bơm thoải mái nhất. Dưới đây là nhưng dòng máy hút sữa Medela đời mới nhất được công ty FAMIMAX Việt Nam nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.
 

Máy hút sữa Medela Pump Max Flow

Hiệu suất lấy cảm hứng từ máy hút sữa Medela Symphony cho hiệu quả vắt sữa tối ưu nhất.

Máy hút sữa Medela Pump với công nghệ MaxFlow với hệ thống kín hiệu quả cao và tiện lợi.

Thiết kế it bộ phận để làm sạch và lắp ráp cho một máy vắt sữa cực kỳ hiệu quả và dễ sử dụng.

Động cơ tiên tiến tạo ra chân không với các rung động siêu nhỏ giúp vắt sữa mẹ hiệu quả.

Tấm chắn vú PersonalFit Flex đã được chứng minh lâm sàng để tăng lượng sữa lên 11,8%.

Bao gồm 2 kích cỡ phễu chụp viền mềm và hình bầu dục để tạo sự thoải mái và vừa vặn hơn.

Công nghệ biểu hiện 2 pha bắt chước nhịp bú tự nhiên của em bé làm tăng lượng sữa 18%.

Điều khiển đơn giản với tốc độ kết hợp và cài đặt chân không được lập trình sẵn (9 mức cài).

Máy được thiết kế để mang theo khi di chuyển và các bà mẹ hút sữa nhiều lần mỗi ngày

Đi kèm theo máy bao gồm túi làm mát, túi thời trang và bộ pin tiện lợi để hút sữa di động.
 

Máy hút sữa Medela Freestyle Flex

Được thiết kế cho những bà mẹ hay di chuyển, nhất là những người hút sữa nhiều lần trong ngày.

Phù hợp với lối sống năng động của bạn: nhẹ, nhỏ gọn và có pin sạc USB để bạn có thể linh hoạt.

Với trọng lượng 270g, bạn chỉ cần bỏ nó vào ví hoặc túi xách của mình và bạn đã sẵn sàng để hút.

Công nghệ vắt 2 pha giúp mẹ tiết ra nhiều sữa hơn trong thời gian ngắn hơn (18% so máy khác).

Bao gồm cáp sạc USB và màn hình cảm ứng hiện đại cho phép mẹ dễ dàng theo dõi và ghi lại.

Thiết kế hiện đại và màn hình kỹ thuật số cản ứng và đèn nền dễ sử dụng chỉ sáng khi chạm vào.

Pin sạc dùng 2 giờ, cáp sạc USB và kết nối với ứng dụng My Medela giúp vận hành thuận tiện.

Personal Fit Flex để thúc đẩy lượng sữa chảy ra nhiều hơn và thoải mái hơn trong khi hút sữa.
 

Máy hút sữa Medela Sonata Flex

Sonata được thiết kế cẩn thận với mục tiêu mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho cả mẹ và bé.

Công nghệ Biểu hiện 2 pha và các khả năng thông minh giúp lượng sữa ra nhanh hơn 18%.

Sonata kết nối liền mạch với ứng dụng MyMedela để truy cập không giới hạn để cá nhân hóa.

Theo dõi thời gian thực các phiên bơm và sự phát triển của bé cũng như nhiều tài nguyên khác.

 Với tấm chắn ngực PersonalFit flex cho phép bạn hút sữa thoải mái ở nhiều tư thế khác nhau,

Đồng thời góc mở 105° giúp giảm áp lực và hút sữa nhiều hơn 11,8%/phút so với phễu khác.

Hiệu suất tương đương máy hút sữa cấp bệnh viện nên rất mạnh mẽ có thể chữa được tắc sữa.

Màn hình cảm ứng hiển thị với nút thả xuống một chạm, tích hợp pin sạc có thể hút 1,5 giờ.

Cực kỳ yên tĩnh và kín đáo với độ ồn chỉ 38dB, có thể tùy chỉnh hẹn giờ có thể điều chỉnh.
 

So sánh các loại máy hút sữa Medela

Máy hút sữa được sản xuất dựa trên các nhu cầu thực tế của các mẹ nuôi con bú cũng như hành vi tiêu dùng của khách hàng tại từng khu vực. Thế nên, mỗi thương hiệu máy hút sữa sẽ có nhưng ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào phân khúc khách hàng già giá trị của sản phẩm.
 

So sánh máy hút sữa Medela và Spectra

Khi có nhu cầu sử dụng máy hút thì các mẹ đối mặt với rất nhiều lựa chọn giữa các máy hút sữa khác nhau và các thương hiệu khác nhau có thể khó khăn. Hãy yên tâm, FAMIMAX sẽ giúp các mẹ chọn được cho mình một chiếc máy hút sữa phù hợp.

Máy hút sữa Medela

Nếu có một cuộc khảo sát các bà mẹ có thể kể tên các thương hiệu máy hút sữa, thì chắc chắn rằng tất cả các bà mẹ đều sẽ nhắc đến Medela. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất máy hút sữa vad cung cấp các giải pháp nuôi con bằng sữa mẹ, thương hiệu Medela luôn được ưu tiên hàng đầu là có lý do. Medela cung cấp nhiều loại máy hút sữa phổ biến để phù hợp với nhiều phong cách sống, từ máy hút sữa Medela Freestyle Flex đến máy hút sữa Medela Sonata Flex có hỗ trợ Bluetooth.

Ưu điểm

Rất dễ sử dụng với tính năng thả xuống một chạm và các cài đặt được lập trình trước cho tốc độ.

Hoạt động êm ái để bơm kín đáo cho dù bạn đang ở đâu (là đặc trưng của máy hút sữa Medela).

Bộ chuyển đổi pin có nghĩa là mẹ có thể bơm ở bất cứ đâu mà không cần lo lắng nơi để cắm.

Hệ thống kín (công nghệ 2 pha) đảm bảo sữa không thể chảy ngược vào ống hoặc máy bơm.

Các bộ phận thay thế có thể được tìm thấy dễ dàng (không cần vận chuyển khẩn cấp qua đêm).

Hộp đựng nhỏ gọn giúp dễ dàng vận chuyển và sử dụng (và có sẵn các tùy chọn túi khác).

Các mẹ nói rằng máy bơm rất dễ lắp đặt và sử dụng vì h thích cách dọn dẹp đơn giản.

Máy hút sữa Spectra

Spectra được các mẹ yêu thích vì sự êm ái, nhẹ nhàng và đầy đủ các tính năng của một máy hút sữa cá nhân, dịch vụ chu đáo để nâng cao trải nghiệm hút sữa. Thương hiệu Spectra xuất hiện vào năm 2011 và các sản phẩm của họ bao gồm máy hút sữa Spectra Dual S và máy hút sữa Spectra Dual Compact sử dụng đđộng cơ kép Spectra Synergy Gold đang thay đổi cách hút sữa của các bà mẹ. Máy hút sữa Spectra từng đoạt giải thưởng - đã nhanh chóng trở thành một trong những máy hút sữa bán chạy nhất.

Ưu điểm

Lực hút mạnh cấp bệnh viện rất tốt cho những bà mẹ có nguồn sữa ít hoặc sẽ phải bơm nhiều.

Hoạt động êm ái là một lợi ích cho những bà mẹ sẽ hút sữa ngoài nhà hoặc tại nơi làm việc.

Đèn ngủ giúp việc bơm vào ban đêm dễ dàng hơn cùng voiwsc cơ chế hẹn giờ rất tuyệt vời.

Tốc độ hút và cài đặt chân không có thể điều chỉnh riêng biệt giúp kiểm soát các phiên bơm.

Hệ thống kín đảm bảo sữa không thể chảy ngược vào ống hoặc máy bơm (y như Medela).

Các bà mẹ nói rằng việc hút sữa có cảm giác tự nhiên - giống như một đứa trẻ đang bú.

Họ yêu thích các cài đặt chu kỳ khác nhau để đảm bảo sản xuất sữa tốt nhất và thoải mái nhất.

Tóm lại, tất cả những gì phù hợp với mẹ là tốt và máy hút sữa nào đáp ứng được nhu cầu của bạn nhất thì nó tốt nhất. Medela và Spectra đều là những thương hiệu máy hút sữa chất lượng đã giúp hàng trăm nghìn trẻ sơ sinh bú bình, nhưng nếu xét về độ êm ái và thoải mái, sử dụng hiệu quả thì máy hút sữa Medela ăn đứt Spectra.
 

So sánh máy hút sữa Medela và Avent

Nếu nói thương hiệu máy hút sữa nào được ưa chuộng nhất hiệu nay thì nhiều mẹ nghĩ ngay đến Medela và Avent vì đây là 2 công ty đi đầu trong giảu pháp nuôi con bú của thế giới. Cả máy hút sữa Avent lẫn máy hút sữa Medela đều rất tốt, chất lượng cao, phù hợp cho việc sử dụng nhiều và vắt tất cả các lần bú của trẻ.

Ưu điểm của máy hút sữa Medela và Avent là tiết kiệm thời gian mà bạn có được bằng cách hút cả hai vú cùng một lúc, bởi họ nghiên cứu và chỉ ra rằng khi cả hai bên vú được bơm cùng một lúc sẽ dẫn đến lượng sữa thu được nhiều hơn thay vì hút một lúc.

Vậy, sự khác biệt giữa máy hút sữa Medela và Avent chủ yếu đến cài đặt mức độ: Avent chỉ có 16 cấp độ hút còn, Medela có khả năng điều khiển thay đổi để bạn có thể đặt lực hút phù hợp với bản thân (sử dụng nút +/-) và do đó hiệu quả ở mức phù hợp với nhu cầu và sự thoải mái của bạn.

Medela có chế độ kích thích khởi động độc đáo giúp sữa chảy nhanh hơn, sau đó bạn chỉ cần nhấn một nút và nó chuyển sang nhịp điệu dài hơn để vắt sữa.
 

Địa chỉ mua máy hút sữa Medela uy tín

Trên thị trường có rất nhiều của hàng mẹ và bé bán máy hút sữa Medela với mức giá chênh lệch nhau từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng cho một sản phẩm. Bên cạnh các cửa hàng mẹ và bé bán máy hút sữa Medela chính hãng thì cũng có không ít địa chỉ bán hàng dựng lại với mức giá chênh lệch đến 60% - 70% (chủ yếu hàng không còn seal niêm phong).

Chính vì vậy, để mua máy hút sữa Medela giá rẻ các mẹ có th tới shop mẹ và bé Famimax, bởi chúng tôi là đại lý máy hút sữa Medela chính hãng được nhập khẩu trực tiếp còn nguyên seal, nguyên thùng với mức giá rẻ hơn thị trường 30% - 40%.
 

Trung tâm bảo hành máy hút sữa Medela

FAMIMAX VIET NAM là công ty phân phối máy hút sữa Medela chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ cũng như Thụy Sĩ (sản phẩm nguyên thùng, nguyên seal). Tất cả các dòng máy hút sữa Medela do FAMIMAX phân phối đều được bảo hành 12 tháng tại nhà khách và được 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ không bảo hành những sản phẩm không phải do FAMIMAX VIET NAM phân phối cung như do các lỗi sau: Hư hỏng do vận chuyển, sử dụng sai chức năng, nguồn điện không ổn đinh, sử dụng sai điện thế hoặc bảo quản không tốt như để nước, sữa, cặn bẩn, côn trùng (kiến, gián), vật lạ vào máy, do rơi bị nứt, bị biến dạng, ngập nước, hỏa hoạn, lũ lụt hoặc tai nạn khác do thiên nhiên. Việc bảo hành không bao gồm nguồn điện và bộ phụ kiện hút sữa (bình sữa, phễu chụp vú, van, dây hút)

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.