100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Máy hút sữa Willow Pump

Máy hút sữa Willow Pump

 • Thương hiệu:Willow - USA
 • Mã sản phẩm:B0B2SK47X6
 • Xuất xứ:Hoa kỳ
 • Trọng lượng:389gr
 • Thể tích:14.4 x 11.2 x 8,5cm
 • Bảo hành:12 tháng
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Giá thị trường:15.500.000đ
 • Giá tại Famimax:13.500.000đ
 • Tiết kiệm hơn:2.000.000đ
Số lượng:
 • Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Đối với mẹ là người làm công việc kinh doanh thì họ cần một giải pháp để tối đa hóa lượng sữa của mình và giảm thiểu lượng thời gian cho việc hút sữa là ưu tiên hàng đầu để giúp mẹ có thể làm việc và nghỉ ngơi hay vui chơi cùng bé. Và máy hút sữa Willow là tất cả những gì mà bạn cần cho công cuộc nuôi con bú bằng sữa mẹ khi nó có thể giải phóng đôi tay cho những công việc thường nhật mà vẫn có đủ nguồn cung sữa mẹ. Mặc dù là dòng máy hút sữa không dây nhưng Willow vẫn đáp ứng nhu cầu vắt sữa hàng ngày mà các dòng máy hút sữa rảnh tay như Medela Freestyle Fex đang hoàn thành tốt cho các mẹ.

Thuật ngữ máy hút sữa rảnh tay được Medela giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2012 trên dòng máy Feestyle nhưng phải đến khi Willow ra đời thì đây mới là dòng máy hút sữa không dây. Máy hút sữa Willow ra đời nhằm giải phóng đôi tay cho những bà mẹ bận rộn với công việc nhưng vẫn có thể muôn con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Với máy hút sữa Willow, các mẹ có thể giải phóng đôi tay để làm việc nhà hay việc công ty và nó là một giải pháp hữu ích cho nhưng bà mẹ kinh doanh hay nhân viên văn phòng. Mặc dù là dòng máy hút sữa rảnh tay nhưng Willow vẫn được trang bị động cơ hút 2 pha có khả năng chuyển đổi giữa các chế độ kích thích và biểu hiện (với tổng cộng 15 cấp độ hút) chỉ bằng một nút bấm.

Máy hút sữa Willow Pump

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Máy hút sữa Willow là một sự lựa chọn vừa tiền cho mẹ nếu so với máy hút sữa Elvie (không nói đến những dòng máy hút sữa không dây giá rẻ của Trung Quốc như Fatz, Beefree, Imani). Với thiết kế công thái học, máy hút sữa Willow ôm sát bầu ngực mẹ nên làm giảm tỉ lệ thất thoát khí và giấu gọn trong áo ngực mẹ rất kín đáo. Nhờ được trang bị một động cơ có lực hút lến đến 225~280 mmHg, máy hút sữa Willow sử dụng hiệu quả như máy hút sữa Medela Freestyle. Bên cạnh đó, máy hút sữa Willow còn được trang bị pin sạc titanium cho 3 đến 5 phiên hút nên mẹ thoải mái làm việc mà không lo bị ngắt quảng giữ chừng.

Máy hút sữa Willow Go vs Gen 3

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Máy hút sữa Willow được thiết kế để sử dụng cho bất kỳ áo ngực nào nên rất tiện dụng cho mẹ khi đang làm việc vì nó tạo được sự thoải mái và tiện lợi.

Thiết kế công thái học, nhỏ gọn, mạnh mẽ và cơ động với thời lượng pin cả ngày (tối đa 3 phiên) để bạn có thể hút mọi lúc, mọi nơi (ngang với Freestyle).

Lực hút đến 280mmHg, với 2 chế độ (Kích thích va Biểu hiện), mẹ có thể chọn trong số 6 cấp độ Kích thích và 9 cấp độ Biểu cảm để có công suất tối đa.

Không như một số dòng máy hút sữa rãnh tay khác, Willow dễ dàng thiết lập và dễ vệ sinh chỉ với 5 bộ phận mẹ nên có thể vệ sinh bằng máy rửa chén.

Trọng lượng nhẹ và kín đáo (không có ống, bình hoặc động cơ bên ngoài) để mẹ có thể làm tất cả mà không ảnh hưởng đến hiệu quả hoặc công suất.

Máy hút sữa Willow được kết nối với ứng dụng, giúp mẹ dễ dàng điều khiển máy vắt sữa của mình, kết nối với các chuyên gia chỉ bằng bằng 1 lần nhấn.

Hộp đựng sữa mẹ có thể tái sử dụng, có thể tái sử dụng của Willow với sức chứa lớn nhất so với bất kỳ máy hút sữa không dây hoàn toàn trong áo ngực.

Có thế gắn túi trữa sữa mẹ (bán riêng) bơm trực tiếp vào hộp đựng và dễ dàng chuyển sang hộp đựng hoặc bình bảo quản khi bạn sẵn sàng cho bé bú.

Riêng máy hút sữa Willow Go là 2 mặt bích 21mm và 2 mặt bích 24mm để có thể phù hợp với bầu ngực của mẹ (lớn hơn hoặc nhỏ hơn được bán riêng).

Máy hút sữa Willow Go vs Gen 3

Sự khác nhau giữa máy hút sữa Willow Gen 3 và Willow Go

Hiện nay, shop mẹ và bé FAMIMAX cung cấp 2 dòng sản phẩm của hãng là máy hút sữa Willow Gen 3 và máy hút sữa Willow GO, trong đó mẫu Gen 3 có giá cao hơn đến 3 triệu đồng. Vậy thì, điều gì làm cho giá máy hút sữa Willow Gen 3 cao hơn máy hút sữa Willow GO, và nên mua máy hút sữa Willow loại nào?

 

Willow® 3.0

Willow® Go

Tương thích

Vừa vặn hoàn toàn với áo ngực thông thường

Vừa vặn hoàn toàn với áo ngực thông thường

Tính di động

Di động 360° chống rò rỉ 100% ở mọi vị trí nếu sử dụng túi đựng sữa và 190° khi dùng hộp đựng có thể dùng lại (cont).

Khả năng di động 45°, có thể ngồi, đứng hoặc uốn cong lên đến 45° mà không bị rò rỉ

Lực hút

Công nghệ hút thông minh tự động điều chỉnh theo cơ thể bạn để chuyển đổi giữa các chế độ

Lực hút mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh cho phép bạn điều khiển từng máy bơm riêng lẻ.

Các hút sữa

Hai cách bơm, vào các túi sữa trữ sẵn, không rò rỉ hoặc hộp đựng có thể tái sử dụng (cả hai loại 118ml)

Công suất cao nhất của bất kỳ thiết bị đeo nào, bơm vào thùng chứa 148ml hoặc 207ml

Chống rò rỉ

Máy hút không bị rò rỉ với chốt liên tục không bao giờ nhả núm vú (độc quyền)

Tối ưu hóa cho sự thoải mái và đầu ra với chốt kéo và nhả truyền thống để không bị rò rỉ

Vệ sinh

Chỉ có hai phần để làm sạch: Máy rửa chén an toàn và dễ dàng để làm sạch

Có năm bộ phận để làm sạch: Máy rửa chén an toàn và dễ làm sạch

Kết nối

Máy bơm duy nhất tương thích với Apple Watch để kiểm soát máy, theo dõi phiên và xem lịch sử của bạn từ điện thoại hoặc Apple Watch

Không chỉ là một ứng dụng, một hệ thống hỗ trợ để kiểm soát máy, theo dõi thời gian, kết nối với các chuyên gia và truy cập nội dung được cá nhân hóa

Theo kèm

2 máy bơm

2 mặt bích 24mm (kích thước bổ sung được bán riêng) 

2 ống mềm

24 túi đựng sữa (Có thể tái chế và không làm bằng BPA) 4 oz.

2 bàn chải làm sạch

1 bộ sạc (Pin sạc kéo dài tới 5 lần bơm để giúp bạn sử dụng cả ngày)

Tặng kèm: 2 hộp đựng sữa (container) với đầu ti mẹ tự chọn 21mm, 24 hoặc 27mm

2 máy bơm

2 mặt bích (21mm)

2 mặt bích (24mm)

2 bát đựng (5 oz.)

2 thùng sau

2 màng bơm

2 van mỏ vịt

2 cáp sạc USB

Áp lực hút 245 mmHg 280 mmHg
Thời lượng pin 5 phiên hút 3 phiên hút


Nhìn vào bảng trên, các mẹ có thể thấy được máy hút sữa Willow 3.0 mang đến khả năng di động hoàn toàn, không bị rò rỉ khi hút bằng túi đựng sữa chống tràn, và nhờ công nghệ hút chốt liên tục bất chấp trọng lực, các mẹ có thể hút sữa ở mọi tư thế, từ cúi xuống cho đến nằm. Mặc dù, máy hút sữa Willow Go không cung cấp đầy đủ các loại chuyển động, nhưng cung cấp thiết kế hoàn toàn giống như trong áo ngực và cho phép bạn hút sữa hoàn toàn rảnh tay và không bị ràng buộc. Công nghệ hút “kéo và nhả” của Willow Go có thể so sánh với máy hút sữa Medela Freestyle Flex và vượt xa máy hút sữa không dây của Spectra. Thêm nữa, cả hai máy hủ sữa không dây của Willow đều được kết nối với ứng dụng, nhưng chỉ có Willow 3.0 cung cấp tính năng bơm thông minh theo dõi âm lượng trong thời gian thực và tự động ghi lại phiên của bạn ngay trên Apple Watch.

Mặc dù, máy hút sữa Willow Gen 3 có những tính năng vượt trội song nếu xét về hiệu quả thì Willow Go không thua kém, ngay cả với máy hút vắt sữa cấp bệnh viện của các thương hiệu khác. Nói cách khác, Willow 3.0 mang đến cho các một trải nghiệm cao hơn như kiểu một món đồ công nghệ, và nếu mẹ cần một sự êm ái và thoải mái cho bầu ngực và đầu ti nhưng vẫn muốn vắt hiệu quả thì chỉ có thể là máy hút sữa Willow Gen 3 mà thôi.

Máy hút sữa Willow Pump

Review máy hút sữa Willow

Với những bà mẹ bận rộn thì bất cứ thứ gì mà nó có thể giúp việc hút sữa trở nên dễ dàng hơn đều là thứ mà họ quan tâm tới và có xu hướng chọn nó. Thật vậy, máy hút sữa không dây đã trở thành một sự lựa chọn thay thế cho những mẹ có xúa hướng di động như một giải pháp không thể thay thế. Và máy hút sữa Willow là một trong số đó nhưng liệu rằng nó đáng để mẹ chọn mua vì nó có giá rất cao, khiến cho mẹ muốn mua cũng phải đắn đo suy nghĩ.
 

Máy hút sữa Willow Go có tốt không

Willow Go là một trải nghiệm thực sự được cân nhắc kỹ lưỡng, vì với mức giá 350 đô la Mỹ nó không phải sản phẩm của bất kì ai, và nếu bạn không thật sự biết về nó thì không dám mua. Cũng như mọi dòng máy hút sữa truyền thống nào, máy hút sữa rãnh tay Willow cũng có nhưng ưu điểm và những hạn chế:

Ưu điểm của Willow Go là gì?

1. Không dây:

Willow Go là dòng máy hút sữa rảnh tay và không dây, mọi thứ đều nằm gọn trong chiếc áo ngực của mẹ, không cần dây và bạn có thể dễ dàng bơm khi đang di chuyển.

2. Lực hút và tính linh hoạt:

Nó sử dụng lực hút “kéo và thả” trái ngược với lực hút “chốt liên tục” của máy hút sữa Willow 3 (Tương tự như máy hút sữa truyền thống, có thể khác nhau ở mỗi người.)

Ngoài ra, nếu mẹ phản ứng tốt hơn với mức độ hút khác nhau ở mỗi bên (cần lực hút mạnh ở bên trái và lực hút nhẹ ở bên phải), có thể đặt các mức biểu thức riêng biệt.

3. Tích hợp ứng dụng:

Máy hút sữa Willow Go sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh, mẹ có thể điều khiển máy bơm và xem mình đã bơm trong bao lâu cũng như mức sạc ở mỗi bên.

4. Dễ dàng để sử dụng:

Việc lắp ráp và tháo rời các bộ phận của máy hút sữa rất đơn giản hơn so với máy hút sữa truyền thống, máy bơm đi kèm với cốc thu 150ml ở mỗi bên (có thể chọn 207ml).

Các tùy chọn kích cỡ tấm chắn ngực khá linh hoạt có sẵn các kích cỡ 21mm và 24mm, mẹ cũng có thể mua 15mm, 17mm, 19mm và 27mm (không theo kèm trong hộp).

Máy hút sữa Willow Go vs Gen 3

Nhược điểm của Willow Go là gì?

1. Không chống tràn:

Máy hút sữa Willow Go không có khả năng chống tràn, vì vậy mặc dù không dây và bạn có thể dễ dàng di chuyển nhưng bạn không thể cúi xuống hoặc nằm xuống khi sử dụng.

2. Không thể thấy thể tích bơm:

Bạn không thể biết mình đã bơm bao nhiêu cho đến khi tháo máy bơm ra khỏi áo ngực (nó được giải quyết tốt ở phiên bảm máy hút sữa Willow 3.0 mới của họ.

Nếu bạn có xu hướng bơm một lượng lớn hơn, có thể máy bơm sẽ bị tràn nếu bạn không để ý đến nó (có thể giúp ích cho việc này – mẹ sẽ phải chú ý hơn khi hút).

3. Tuổi thọ hoạt động

Tuổi thọ hoạt động được liệt kê là ba phiên 30 phút mỗi ngày trong một năm. Điều này là đủ đối với một số người, nhưng bạn nên ghi nhớ nếu bạn cần bơm thường xuyên.

Mua máy hút sữa Willow 3 ở đâu

Ngoài ra, hiện nay Willow nhập về Việt Nam theo con đường xách tay nên trước khi mua các mẹ nên để ý cửa hàng bán máy hút sữa Willow Go thì xem họ có cung cấp bảo hành hay không. Tuyệt đối không mua máy hút sữa Willow 3.0 trên các sàn thương mại như Lazada, Shopee hay Tiktok vì mẹ không biết họ ở đâu mà kiếm (chờ sàn trả lời lại thì chờ được vạ má đã sưng).

Máy hút sữa Willow Go vs Gen 3

THÔNG SỐ KỸ  CỦA SẢN PHẨM

Quy cách đóng gói: Bộ sản phẩm/hộp

Thương hiệu

Willow

Xuất xứ

Hoa Kỳ

sản phẩm

B0B2SK47X6

Chất liệu

Nhựa không chứa BPA-free

Trọng lượng

363gr

Áp lực hút

225~280 mmHg

Kích thước

14.4 x 11.2 x 8,5cm

Pin sạc

5 Volt, 1-2 AMP USB

Nguồn điện

200 ~ 240V/60Hz

Giới tính

Cho mẹ

Độ tuổi

Sau sinh

Sản xuất

Mexico

Bảo hành

12 tháng động cơ

Chức năng

Máy hút sữa

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.