100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Tommee Tippee - Anh [2]

Sắp xếp theo
FAMIMAX VIỆT NAM là công ty phân phối chính hãng các dòng sản phẩm của Tommee Tippee được nhập khẩu từ Anh Quốc như: Máy hút sữa, bình sữa, máy hâm sữa và thức ăn, núm ty, máy tiệt trùng sữa, cốc tập uống, máy pha sữa. Đến với shop mẹ và bé Famimax Store, bố mẹ sẽ tìm được cho mình những sản phẩm tốt nhất của trường hiệu Tommee Tippee với mức giá rẻ nhất và thời gian bảo hành lâu nhất. Chúng tôi cam kết những sản phẩm của Tommee Tippee tại FAMIMAX.COM là hàng chính hãng và được bảo hành theo đúng điều khoản của hãng đưa ra.
Xem thêm

Tommee Tippee® là thương hiệu của công ty Mayborn chuyển sản xuất các dòng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh được ra mắt tại Anh hơn 50 năm trước và đã giành giải thưởng trong ngành mẹ và bé. Với tiêu chí giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn đối với các bậc cha mẹ trên khắp thế giới, Tommee Tippee đã không ngừng sáng tạo ra các dòng sản phẩm như: Bình sữa, bình tập uống, máy hút sữa, máy hâm sữa và thức ăn, máy tiệt trùng bình sữa, máy pha sữa, nhiệt kế điện tử, túi ngủ, chăn quấn, ….  Các sản phẩm của Tommee Tippee được thiết kế để đơn giản hóa quá trình nuôi con, thân thiệt với trẻ em và môi trường, vì vậy nó được xem như một giải pháp chăm sóc con cái tốt nhất.

 

Trong 50 năm, Tommee Tippee đã tạo ra những sản phẩm sáng tạo được thiết kế để giúp cuộc sống của cha mẹ dễ dàng hơn một chút và có lẽ vui hơn một chút. Chính vì vây, Tommee Tippee vinh dự được ở trong nhà của các gia đình tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và là thương hiệu cho ăn số một ở Anh cũng như là một trong những thương hiệu bình sữa phát triển nhanh nhất ở Bắc Mỹ. Tommee Tippee có văn phòng thương mại khu vực ở Bắc Mỹ, Anh, Úc, Pháp và Hồng Kông với các cơ sở sản xuất thuộc sở hữu công ty của Mayborn có trụ sở tại Tangiers, Morocco, Quảng Đông, Trung Quốc và Mansfield, Vương quốc Anh và có một số cơ sở kho hàng trên toàn cầu. Có thể kể đến một số dòng sản phẩm tiêu biểu của Tommee Tippee như:

 

Bình sữa: Với núm vú giống như vú nhất từng được tạo ra, bình sữa này uốn cong giống như mẹ và cảm thấy giống mẹ vì bé thích nó theo cách đó. Trên thực tế, bình sữa Closer to Nature đã đảm bảo sự chấp nhận và van chống đau bụng làm cho nó trở thành thứ tốt nhất cho bé vì bạn làm cho mọi người ăn dễ dàng hơn.

Máy hút sữa: Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, hệ thống hút sữa kép kín giúp lực hút nhạnh và đều, được mô phỏng nhưng khi bé bú mẹ trục tiếp. Máy hút sữa Tommee Tippee Closer to Nature là tất cả những gì mẹ cần để hút sữa mọi lúc mọi nơi, cùng với bộ sưu tập Pump and Go giúp cho mọi thứ đơn giản hơn.

Máy hâm sữa: Với những bà mẹ bận rộn thì máy hâm sữa và thức ăn của Tommee Tippee là sự lựa chọn hoàn hảo nhừ khả năng sử dụng một túi duy nhất để bơm, lưu trữ, làm ấm và cho ăn, không cần phải chuyển sữa ở bất kỳ giai đoạn nào, vì vậy bạn sẽ không bao giờ mất một giọt quý giá!

Máy tiệt trùng bình sữa: Với được thiết kế nhanh, không cầu kỳ và dễ sử dụng, giúp cho việc giữ bình sữa, núm vú và các phụ kiện cho ăn an toàn và không có mầm bệnh gây hại. Máy tiệt trùng bình sữa của Tommee Tippee có khả năng khủ trùng nhanh hơn và tiêu diệt được nhiều vi khuẩn hơn.

 

Hiện nay, FAMIMAX VIỆT NAM là công ty phân phối chính hãng các dòng sản phẩm của Tommee Tippee được nhập khẩu từ Anh Quốc như: Máy hút sữa, bình sữa, máy hâm sữa và thức ăn, núm ty, máy tiệt trùng sữa, cốc tập uống, máy pha sữa. Đến với shop mẹ và bé Famimax Store, bố mẹ sẽ tìm được cho mình nhũng sản phẩm tốt nhất của trường hiệu Tommee Tippee với mức giá rẻ nhất và thời gian bảo hành lâu nhất. Chúng tôi cam kết những sản phẩm của Tommee Tippee tại FAMIMAX.COM là hàng chính hãng và được bảo hành theo đúng điều khoản của hãng đưa ra.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.