100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Evenflo - USA [5]

Sắp xếp theo
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm cao cấp của bố mẹ để chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, công ty FAMIMAX VIỆT NAM là phân phối thương hiệu Evenflo như nôi em bé, xe đẩy cho bé, ghế ăn cho bé và ghế ngồi ô tô, ... được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Đến với shop mẹ và bé FAMIMAX, bố mẹ sẽ chọn được cho bé yêu một chiếc xe đẩy em bé, ghế ngồi ô tô với mức giá tốt nhất và được bảo hành chính hãng 12 tháng. Nếu có nhu cầu mua bộ xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô, bố mẹ có thể gọi cho FAMIMAX qua số 0938.676.535 để được nhân viên tư vấn kinh nghiệm mua xe đẩy du lịch gấp gọn.
Xem thêm

Nguồn gốc của Evenflo bắt nguồn từ năm 1920. Ban đầu, công ty là nhà sản xuất các sản phẩm liên quan đến việc nuôi dưỡng trẻ nhỏ. Bộ phận Cho ăn Evenflo được thành lập thành Công ty Cao su Kim tự tháp ở Ravenna, Ohio vào ngày 4 tháng 6.

Núm vú cho trẻ sơ sinh là sản phẩm chính của công ty cho đến năm 1935 khi quyền bằng sáng chế cho bộ phận chăm sóc trẻ sơ sinh của Evenflo được bảo đảm. Từ năm 1935 đến Thế chiến thứ hai, Công ty Cao su Kim tự tháp là nhà sản xuất duy nhất tiếp thị thiết bị chăm sóc trẻ sơ sinh tiêu chuẩn có núm vú đầu tiên không cần phải kéo qua miệng bình mà có thể được giữ cố định trên bình bằng nắp, .. . Núm vú đặc biệt này được thiết kế với một vòng CHẮC CHẮN giúp giữ núm vú không bị kéo ra khỏi bình. Điều này báo hiệu sự bắt đầu của việc phân phối quy mô rộng rãi cho dòng thiết bị của Evenflo như ghế ngồi ô tô, nôi em bé, xe tập đi, ghế ăn cho bé và xe đẩy Evenvflo.
 

Sự tận tụy trong việc hỗ trợ các bậc cha mẹ, nhận ra nhu cầu của họ và cung cấp các sản phẩm sáng tạo, thể hiện rõ ràng từ rất sớm. Năm 1947, nhận thấy sự thay đổi trong cách cha mẹ cho con ăn, Evenflo đã mở rộng hoạt động ngoài núm vú để sản xuất bình sữa thủy tinh cho trẻ em bằng cách mua Oil City Glass Co. ở Pennsylvania. Tiếp tục đổi mới và mở rộng hoạt động. Năm 1960 Evenflo bắt đầu tiếp thị 12 bộ dụng cụ cho con bú mua sắm một lần khác nhau, đây là bộ dụng cụ đầu tiên thuộc loại này, cung cấp nhiều loại máy tiệt trùng, bình sữa, núm vú và phụ kiện.

Năm 1995, Công ty Evenflo được thành lập thông qua việc hợp nhất Công ty Sản phẩm Vị thành niên Evenflo và Công ty Nội thất Vị thành niên Evenflo (trước đây gọi là Công ty Nội thất Vị thành niên Questor). Trong 18 năm tiếp theo, Công ty Evenflo, Inc. dưới nhiều quyền sở hữu công ty cổ phần tư nhân khác nhau đã phát triển. Cho trẻ bú bình, bú mẹ, ghế ngồi ô tô, xe đẩy, đồ gia dụng và hơn thế nữa đã được phát triển và cung cấp cho các bậc cha mẹ ở khắp mọi nơi thông qua quan hệ đối tác chính với các nhà bán lẻ hàng đầu của quốc gia.

Ngày nay Công ty Evenflo Company, Inc. vẫn có trụ sở chính tại Ohio và duy trì năng lực và cơ sở sản xuất ở bang Ohio. Là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Goodbaby International Holdings Limited (Goodbaby International là công ty sản xuất các sản phẩm lâu bền dành cho trẻ vị thành niên được niêm yết trên Hội đồng quản trị chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (1086: HK), Thương hiệu Evenflo (và ExerSaucer) tiếp tục hoạt động trong khu vực Châu Mỹ của Goodbaby International. Tương lai tươi sáng khi chúng tôi cố gắng không chỉ xây dựng thành công cho Thương hiệu của mình, chúng tôi còn cố gắng vận động cho tất cả các Thương hiệu trong gia đình Goodbaby International; Evenflo là cửa ngõ cho sự thành công của họ ở Hoa Kỳ, cũng như chúng hoạt động như chất xúc tác của chúng tôi để mở rộng toàn cầu.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.