100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Cimilre - Korea [5]

Sắp xếp theo
Cimilre là một nhãn hiệu mới ra mặt thị trường Việt Nam năm 2018 nhưng nó có lịch sử khoảng 20 năm khi còn nằm trong Spectra (chữ C trong speCtra là chỉ Cimilre). Cũng giống như Spectra, Cimilre cũng chử yếu sản xuất máy hút sữa, sản phẩm của Cimilre được sử dụng rộng rãi tại Mỹ cũng như các quốc gia Đông Nam Á nhờ có mức giá phải chăng phù hợp với túi tiền của các bà mẹ trẻ. Máy hút sữa Cimilre có thiết kế tiện dụng và lực hút lên đến 330mmHg với 12 cấp độ hút và massage nên phù hợp với mọi nhu cầu hút sữa của các bà mẹ như bị tắc sữa sau sinh, bận rộn công việc hay muốn được nghỉ ngơi.
Xem thêm
Máy hút sữa Cimilre P1

Máy hút sữa Cimilre P1

5% OFF
2.990.000đ
2.840.000đ
Máy hút sữa Cimilre S6 Plus

Máy hút sữa Cimilre S6 Plus

5% OFF
3.990.000đ
3.790.000đ
Máy hút sữa Cimilre S5 Plus

Máy hút sữa Cimilre S5 Plus

5% OFF
3.290.000đ
3.100.000đ
Máy hút sữa Cimilre F1

Máy hút sữa Cimilre F1

5% OFF
2.690.000đ
2.550.000đ
Máy hút sữa Cimilre S3

Máy hút sữa Cimilre S3

5% OFF
2.990.000đ
2.840.000đ

Cimilre là thương hiệu máy hút sữa cao cấp đến từ Hàn Quốc, được thành lập bởi Kim Sang Ha (đồng sáng lập máy hút sữa Spectra Cimilre nổi tiếng toàn cầu) nhằm giải quyết mọi vần đề về nguồn sữa của các bà mẹ. Được thừa kế từ những tính năng của máy hút sữa Spectra, các dòng máy hút sữa Cimilre Hàn Quốc còn được cải tiến để lựa hút mạnh hơn, thiết kế nhỏ gọn hơn, hút đều hơn và sử dụng đa năng hơn nhưng lại có nức giá rẻ hơn. Các dòng máy hút sữa Cimilre được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Châu Âu hay Úc và các quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia. Nhờ vào thiết kế có tính tiện dụng cao với lực hút lên đến 330mmHg, 12 cấp độ hút và 5 cấp độ massage nên phù hợp cho mọi nhu cầu hút sữa của các bà mẹ: Tắc sữa sau sinh, bận rộn công việc hay muốn được nghỉ ngơi.

Thiết kế nhỏ gọn, dùng điện hay pin sạc đều được, máy hút sữa Cimilre được làm từ chất liệu an toàn với vỏ máy và phụ kiện là nhựa cao cấp hoàn toàn không chứa BPA nhưng lại có mức giá phải chăng phù hợp với túi tiền của các bà mẹ Việt. Đặc biệt, máy hút sữa Cimilre đáp ứng tiêu chuẩn của Quốc Tế, kể cả các thị trường khó tính như Hoa Kỳ, EU, Úc Châu: Giấy chứng nhận của FDA, tiêu chuẩn CE của Châu Âu và tiêu chuẩn ISO 13485.

Hiên nay, công ty Famimax Việt Nam là đại lý phân phối máy hút sữa Cimilre chính hãng với thời gian bảo hành tận nhà 24 tháng cùng những phần quà hấp dẫn như máy tiệt trùng bình sữa, máy hâm sữa, túi trữ sữa, bình sữa. Đặc biệt, khi các mẹ mua máy hút sữa Cimilre tại shop mẹ và bé FAMIMAX sẽ được nhân viên hướng dẫn sử dụng trong suốt thời gian bảo hành nếu có vấn đề về máy móc hay cách sử dụng.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.