100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Babycoccole - Italy [5]

Sắp xếp theo
Là người tiên phong trong nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm cho bé, Babycoccole đã phải nỗ lực rất nhiều để nâng cao nhận thức cũng nhưng nghiên cứu các sản phẩm an toàn. Ngày nay, Babycoccole là bộ xử lý nguyên liệu sinh học hữu cơ lớn nhất trên toàn thế giới, tại đây bạn có thể tìm hiểu thêm về lịch sử của chúng hãng qua các sản phẩm: kem trị hăm, kem trị nạn da, kem chống nắng, sữa tắm gội cho trẻ sơ sinh tốt nhất tại Italy.
Xem thêm

Babycoccole là nhãn hiệu của công ty HP - Health Products nỗi tiếng tại Italy và Châu Âu chuyển sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc cho bé yêu của bạn thông qua mỹ phẩm, vệ sinh cá nhân và các sản phẩm vệ sinh đóng góp cho sức khỏe của gia đình bạn. Các sản phẩm của Babycoccole được liên tục cải tiến về độ an toàn cho nhu cầu của phụ nữ, nam giới và trẻ em, nên rất đượcsự quan tâm, hài hòa, sức khỏe và sắc đẹp.

Đội ngũ nhân viên của Babycoccole được đào tạo chuyên sâu và công nghệ tiên tiến đã giúp sản phẩm của hãng trở thành điểm tham khảo cho tất cả những ai đang tìm kiếm các sản phẩm chất lượng đã được kiểm nghiệm và đảm bảo. Chất lượng được áp dụng cho tất cả các giai đoạn phát triển và chu kỳ sản xuất: tất cả các sản phẩm là kết quả của việc phân tích cẩn thận nhu cầu của người tiêu dùng và được tạo ra để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Các sản phẩm của Babycoccole như: kem trị hăm, kem trị nạn da, kem chống nắng, sữa tắm gội cho trẻ sơ sinhcủa  thương hiệu HP cũng có một cấu trúc đằng sau nó bao gồm quản lý chất lượng và hệ thống đảm bảo (ISO 9001: 2008) và tất cả các sản phẩm được sản xuất theo thực hành sản xuất mỹ phẩm tốt (ISO 22716: 2007). Đặc biệt, sản phẩm của Babycoccole không có paraben và chất hoạt động bề mặt như SLS và SLES và đã được thử nghiệm da liễu trên da nhạy cảm bởi một trong những trường Đại học quan trọng nhất của Ý; nước hoa không có chất gây dị ứng theo Quy định Châu Âu 1229/2009.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.