100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Xe đẩy em bé du lịch [16]

Sắp xếp theo
Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe đẩy em bé với đầy đủ tính năng, chất liệu và giá cả nhưng chúng ta không nói về những chiếc xe đẩy cho tốt nhất. Điều bạn cần là một chiếc xe đẩy em bé có thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng xử lý để bỏ vào cốp xe ô tô hay khoang hành lý trên máy bay khi đi du lịch. Và một chiếc xe đẩy du lịch nhỏ gọn được cung cấp các tính năng và kích thước đầy đủ nhưng nhẹ hơn và có thể nằm gọn trong thang máy hoặc dễ dàng cất gọn trên thùng xe của bạn sẽ là lựa chọn tối ưu.
Xem thêm

Nếu bạn đang tự hỏi đâu là chiếc xe đẩy du lịch tốt nhất cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn, thì hướng dẫn dưới đây của shop mẹ và bé Famimax Store về những chiếc xe đẩy tốt nhất cho du lịch sẽ giúp bạn rất nhiều:

+. So sánh các tính năng khác nhau của xe đẩy du lịch bao gồm cả xe đẩy du lịch siêu nhẹ và xe đẩy dau lịch gấp gọn.

+. Khám phá những ưu và nhược điểm của từng loại xe đẩy du lịch, với ý kiến ​​thực sự của những cha mẹ đã sử dụng.

+. Tìm một xe đẩy em bé nhẹ phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm cách sử dụng, mức độ đi lại và khả năng chi trả.

 

Những loại xe đẩy du lịch có thể đi trên máy bay?

- Bạn có thể đi bất kỳ xe đẩy em bé nào trên máy bay miễn phí bởi họ cần phải đi trong khoang máy bay, nơi vali của bạn đi.

- Tuy nhiên, một số xe đẩy nhỏ gọn đến mức chúng phù hợp cho việc đi máy bay và gấp nhỏ đủ để được coi là một xe đẩy thân thiện với hãng hàng không và như  hành lý xách tay.

- Khi sử dụng xe đẩy du lịch thì một trong những thứ này trên một chuyến bay, nó vô cùng hữu ích - đặc biệt là với một đứa trẻ mới biết đi.

 

Ưu điểm và nhược điểm của họ khi bay là gì?

- Lợi ích của việc có một chiếc xe đẩy nhỏ gọn có nghĩa là bạn có thể hạ cánh, đưa em bé vào xe đẩy và đi xuống lối đi và ra khỏi máy bay để lấy lại hành lý.

- Ở đây FAMIMAX.COM đang nói  chính xác điều đó với chiếc xe đẩy Joie Pact có thể mantrên chuyến  lên bay vì nó gấp gọn hơn một chiếc xe đẩy dù.

- Đối với du lịch bằng đường hàng không, bạn có thể muốn xem xét một chiếc xe đẩy du lịch, trừ khi bạn có một chiếc xe đẩy em bé được chấp thuận trong cabin hành lý.

- Điều này không chỉ giúp bảo vệ bé trong khoang máy bay, mà bạn có thể thêm một vài tã lót/tã và các vật dụng khác để giúp bảo vệ bé hơn nữa và tiết kiệm một chút không gian trong vali của bạn.

 

Những loại xe đẩy du lịch có thể đi trên máy bay?

- Tất cả các xe đẩy có thể đi trong một chiếc máy bay - điều này thường bổ sung cho hành lý ký gửi thông thường của bạn.

- Nếu bạn muốn có một xe đẩy trên máy bay và mang nó trong cabin, thì không có gì đảm bảo nó sẽ được cho phép, trừ khi nó phù hợp với các hạn chế hành lý của hãng hàng không của bạn. Trong trường hợp đó, nó thường được coi là 1 phần của hành lý ký gửi trong cabin của bạn.

 

Bạn có thể đi xe đẩy qua an ninh sân bay?

- Chắc chắn bạn sẽ cần nếu bạn đang kiểm tra cổng hoặc lấy nó làm hành lý xách tay và nếu nó gập lại gọn gàng, bạn có thể đặt nó qua máy X-quang, nếu không sẽ cần phải kiểm tra thủ công.

Nếu bạn đang tìm mua xe đẩy du lịch siêu nhẹ gấp gọn thì shop mẹ và bé Famimax Store sẽ là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tới bởi chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng thương hiệu xe đẩy Joie. Đây là dòng xe đẩy du lịch có trọng lượng chỉ 6kg và kích thước chỉ 24x 53cm nên có thể gấp gọn bở vào khoang hành lý trên máy bay và được các hãng hàng không chấp thuận như một sản phẩm theo khm khi đua bé đi cùng. Đến với FAMIMAX.COM, bố mẹ sẽ tìm mua cho mình một chiếc xe đẩy du lịch Joie chính hãng với mức giá tốt nhất cùng nhiều chính sách hậu mãi.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.