100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Xe đẩy em bé 2 chiều [15]

Sắp xếp theo
Khi nói đến xe đẩy cho trẻ sơ sinh, an toàn và thuận tiện là điều kiện tiên quyết mà bố mẹ hướng tới, vì chúng giúp cả bố mẹ lẫn bé yêu thoải mái và cuộc sống dễ dàng hơn. Xe đẩy em bé 2 chiều làm được điều đó, vì nó cho phép bạn xoay tay cầm của xe đẩy từ sau ra trước, để bạn có thể quan sát và chăm sóc bé yêu được tốt hơn và bé cũng an tâm hơn vì có bố mẹ bên cạnh.
Xem thêm

Xe đẩy em bé 2 chiều được thiết kế là khá linh hoạt với các tính năng và chức năng khá rộng, có thể làm cho cả bố mẹ lẫn bé yêu cảm thấy mỗi ngày đi dạo tuyệt vời. Với tay đẩy đảo chiều và lưng ghế ngã hoàn toàn giúp xe đẩy em bé 2 chiều 3 tư thế có thể sử dụng được cho trẻ từ sơ sinh đến lớn. Trên thị trường có rất nhiều dòng xe đẩy em bé 2 chiều với mẫu mã và tính năng đa dạng của rất nhiều thương hiệu đến từ Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Mỹ và cả Trung Quốc. Vậy thì làm sao để chọn mua cho con mộ chiếc xe đẩy cho bé sơ sinh tốt nhất, xin mới bố mẹ cùng tham khảo một vài tiêu chí chọn mua xe đẩy em bé 2 chiều 3 tư thế của shop mẹ và bé Famimax Store.

 

Xe đẩy em bé 2 chiều là gì?

- Về cơ bản, xe đẩy có thể đảo ngược tay đẩy cho phép con bạn hướng về phía trước hoặc phía sau được gọi là xe đẩy em bé 2 chiều.

- Ngoài ra, một số bộ xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô cũng gọi là xe đẩy em bé 2 chiều vì trẻ hướng quay mặt về phía sau khi ngồi trên ghế ô tô.

- Tuy nhiên, tại việt Nam các dòng xe đẩy em bé 2 chiều của Nhật Bản vẫn được bố mẹ chọn mua nhiều hơn so với xe đẩy kèm ghế ô tô.

 

Có nên mua xe đẩy em bé 2 chiều?

- Nếu bạn mua một chiếc xe đẩy em bé 2 chiều, nó có thể sẽ trở thành xe đẩy hàng ngày của bạn, và nó không hoàn toàn giống như khi bạn mua  xe đẩydu lịch.

- Xe đẩy em bé 2 chiều có thể thực sự tuyệt vời vì chúng hoạt động thực sự tốt cho cả trẻ sơ sinh và trẻ lớn:

+. Khi bé của bạn còn nhỏ, bạn có thể thích đối mặt với bé khi bạn đẩy chúng đi dạo. Thật tốt khi có xác nhận trực quan liên tục rằng con nhỏ của bạn vẫn ổn.  

+ Khi bé của bạn đến tuổi chập chững (hoặc thậm chí là trẻ lớn hơn), thật tuyệt khi để chúng hướng về phía trước và nhìn thế giới khi chúng  đi qua đó.

- Lý do lớn nhất để không mua xe đẩy em bé 2 chiều 3 tư thế là chúng có xu hướng đắt hơn so với xe đẩy trẻ em  kích thước đầy đủ thông thường.

- Xe đẩy em bé 2 chiều cũng có xu hướng lớn hơn và nặng hơn so với xe đẩy du lịch, và nhìn chung chúng không dễ gấp như xe đẩy gấp gọn.

 

Làm thế nào để chọn mua xe đẩy em bé 2 chiều?

- Các bậc bố mẹ trẻ thường không nhận ra rằng xe đẩy cho bé đầu tiên mà họ mua có thể sẽ không phải là chiếc cuối cùng bởi không nắm rõ nhu cầu sử dụng.

- Xe đẩy em bé 2 chiều có xu hướng giúp tuổi đời dài hơn bởi chức năng nhiều hơn so với xe đẩy cho bé khác, vì chúng hoạt động tốt cho trẻ nhỏ và trẻ lớn.

- Vì lý do đó, bạn nên cố gắng suy nghĩ về những gì quan trọng hiện tại và những gì sẽ quan trọng trong tương lai khi mua xe đẩy em bé cho con của mình.

 

Mua xe đẩy em bé 2 chiều loại nào?

- Nếu bạn phải gồng mình để sử dụng cùng một xe đẩy em bé khi con của bạn được 1 tháng tuổi cho đến khi bé được 3 tuổi, thì tốt hơn là nên xe bền.

- Vì vậy, nếu bạn quyết định nên chọn mua mua xe đẩy em bé 2 chiều 3 tư thế, có thể đáng để chi tiêu thêm một chút cho thứ gì đó sẽ kéo dài.

- Xe đẩy em bé 2 chiều có xu hướng khó gấp hơn một chút so với xe đẩy thông thường, dù vậy nó không phải là trường hợp với lại xe đẩy 2 chiều.

- Đó là một điều kiện quan trọng mà bạn sẽ muốn chú ý, bởi vì nó sẽ có tác động rất lớn đến việc bạn yêu hay ghét xe đẩy của bạn đến mức nào.

 

Sử dụng xe đẩy em bé 2 chiều như thế nào?

- Thật tuyệt khi có một chiếc xe đẩy em bé 2 chiều, nhưng nếu phải mất nửa giờ để điều chỉnh từ mặt trước sang mặt sau thì bạn có thực sự dùng thường xuyên không?

- Đây có thể là một điểm cần thiết nếu bạn chỉ cho con đi ngược chiều cho đến một độ tuổi nhất định và sau đó chuyển toàn bộ thời gian để hướng về phía trước.

- Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi mọi thứ thường xuyên hoặc có một vài đứa trẻ sẽ thay phiên nhau ở ghế hành khách, đây có thể là một sự cân nhắc quan trọng.

 

Có rất nhiều dòng xe đẩy em bé 2 chiều khác nhau và chúng đi kèm với nhiều biến thể và tính năng khác nhau như xe đẩy 2 chiều gấp gọn hay xe đẩy 2 chiều 3 tư thế. Trong nhưng dòng xe đẩy em bé 2 chiều, tbạn nên  cố gắng chọn mua những chiếc xe đẩy em bé tốt nhất cuae các thương hiệu uy tín như Combi, Graco, Aprica, Brevi hay Fedora vì chúng đã được kiểm chứng trên toàn thế giới. Và nếu bạn muốn mua xe đẩy em bé 2 chiều 3 tư thế thì shop mẹ và bé Famimax Store là địa chỉ mà bạn nên ghé thăm vì chúng tôi chuyên phân phối các dòng xe đẩy em bé cao cấp và được chứng nhận chính hãng tại Việt Nam.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.