100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Ghế rung Graco [5]

Sắp xếp theo
Graco một thương hiệu sản xuất ghế rung cho bé, ghế ngồi ô tô, nôi đưa đa năng, ghế ăn dặm và nhiều sản phẩm hỗ trợ trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nổi tiếng thế giới đến từ Hoa Kỳ. Trao đó, ghế rung cho bé và nôi đưa đa năng Graco được xem như là một giải pháp làm dịu trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay và được hàng ngàn bà mẹ trên thế giới tin dùng. Ghế rung Graco rất đa dạng về mẫu mã và tính năng, đáp ứng nhu cầu của mọi bà mẹ, từ cho bé ngủ đến cho bé chơi nhờ khả năng rung tự động, đưa đa chiều và âm nhạc du dương như vòng tay ấm áp của mẹ.
Xem thêm

Cho bé đi ngủ có thể là một quá trình rất khó chịu đối với bố mẹ, đôi khi bạn bé không ngủ mà vẫn cứ khóc trong lúc bạn vừ buồn ngủ vừa mỏi tay, thậm chí là mỏi miệng. Một chiếc ghế rung  cho bé sẽ là giải pháp cho giấc ngủ của trẻ mà bố mẹ trẻ không nên bỏ qua vì nó sẽ giúp ru bé ngủ ngon lành nhờ cảm giác bình tĩnh trong chuyển động nhẹ nhàng. Một khi bé yêu của bạn thức dậy, chắc chắn sẽ thức dậy với cảm giác vui tươi bởi ghế rung cho bé hay nôi đưa đa năng sẽ như một món đồ chơi hoàn hảo vì chúng được trang bị đồ chơi và âm nhạc để giữ cho con bạn giải trí. Với nhiều năm cung cấp ghế rung cho bé tại Việt Nam, FAMIMAX khuyên bạn nên chọn mua ghế rung Graco vì nó được xem là chiếc ghế rung cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay.
 

Nếu bố vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn nên mua ghế rung cho bé loại nào, hoặc đang nghiên cứu loại nôi đưa đa năng tốt nhất để mua, FAMIMAX.COM đã  đưa ra các tiêu chí để chọn mua ghế rung cho bé được đánh giá hàng đầu:


Ghế rung cho bé tốt nhất là gì?

- Trong năm nay, chiếc ghế rung cho bé tốt nhất là chiếc nôi đưa đa năng Graco Move With Me Swing, mang đến chế độ xoay kép (mặt trước hoặc mặt bên), tính di động, thoải mái, độ nghiêng có thể điều chỉnh, bài hát và âm thanh tự nhiên, nắp máy có thể giặt được và một bộ chuyển đổi năng lượng đi kèm. Trong thử nghiệm của FAMIMAX VIỆT NAM, đó là sự kết hợp tốt nhất của các tính năng, sự thoải mái, độ tin cậy và giá cả.

 

Ghế rung cho bé được xếp hạng hàng đầu là gì?

- Chiếc xích đu được đánh giá cao nhất trong năm nay, theo đánh giá trên Amazon, WalMart và FAMIMAX, là chiếc nôi đưa tự động Graco Sweetpeace Swing. Điều này không chỉ giành được trái tim và tâm trí của khách hàng trong quá trình thử nghiệm thực tế, nó còn nhận được xếp hạng tổng thể cao nhất trên các trang web thương mại điện tử lớn.
 

Ghế rung cho bé có tốt cho bé không?

- Viện Hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) và các dữ liệu khoa học gần đây cho thấy:

1) trẻ sơ sinh dưới 4 tháng tuổi chỉ nên sử dụng tư thế xoay nghiêng nhất,

2) cha mẹ nên kiểm tra an toàn khi xoay để tránh lật và gập,

3) dây đeo vai được sử dụng nếu độ nghiêng quá 50 độ,

4) đồ chơi trên điện thoại di động nên để xa tầm tay,

5) luôn kiểm tra giới hạn trọng lượng trước khi đặt em bé vào ghế,

6) ghế phải giữ tương đối phẳng trong khi lắc để tránh bị lật,

7) nếu em bé ngủ trong ghế, bạn nên di chuyển bé đến một bề mặt ngủ chắc chắn (nôi em bé).

- Bên cạnh đó, những biện pháp phòng ngừa trên sẽ làm tăng sự an toàn của ghế rung cho bé và giảm nguy cơ nghẹt thở, đóng đường thở, lật và phát triển hông, lưng kém do vị trí công thái học không phù hợp.
 

Sử dụng ghế rung cho bé bao lâu?

- Giống như ghế ngồi ô tô, ghế rung cho bé có giới hạn về cân nặng và chiều cao, và các vị trí ngả phải được đặt theo hướng dẫn được tìm thấy trong hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu.

- Hầu hết các dòng ghế rung cho bé đều có giới hạn cân nặng khoảng 9kg, với giới hạn chiều cao khoảng 65-71cm, nhiều ghế rung cũng thể sử dụng lâu hơn nhưng không quá 15kg.

- Cách duy nhất để biết chính xác cân nặng, chiều cao và giới hạn phát triển là đọc hướng dẫn sử dụng của sản phẩm hoặc gọi tới shop mẹ và bé FAMIMAX để được tư vấn mua ghế rung cho bé. Hiện nay, công ty FAMIMAX VỆT NAM là đại lý phân phối chính hãng: ghế rung Graco, ghế rung Chicco, ghế rung Joie, ghế nôi đa năng Combi, ghế nôi tự động Mastela, ghế nôi tự động Joie, ghế rung Brevi.  

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.