100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Ghế rung Chicco [7]

Sắp xếp theo
Với những gia đình có trẻ sơ sinh thì không thể thiếu một chiếc ghế rung cho bé vì nó sẽ khắc phục được hạn chế do xe đẩy em bé và nôi em bé là tính tiện dụng và sự cơ động. Một chiếc ghế rung cho bé có thể là một chiếc bập bênh trẻ em, một chiếc nôi đưa đa năng và cũng có thể là một chiếc nôi sơ sinh và tất cả chúng đều làm dịu và cho trẻ có được một giấc ngủ ngắn. Tại Việt Nam, ghế rung cho bé rất đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng, nhưng đa số là những dòng ghế rung của Trung Quốc được quảng cáo là của Mỹ, Nhật như ghế rung Zaracos, ghế rung Mastela, … Với những bố mẹ quan tâm đến sự thoải mái và an toàn cho con thì chiếc ghế rung Chicco sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua dù giá bán của nó rất cao.
Xem thêm

Như bố mẹ đều biết, ghế rung cho bé là một sản phẩm dùng để cho trẻ sơ sinh vừa ngồi chơi vừ có những giác ngủ ngắn, cũng như làm dịu trẻ khi chúng khóc nhè. Đặc biệt, các dòng nôi đưa đa năng có thể hỗ trợ bố mẹ lúc em bé trẻ gặp khó khăn khi ngủ hoặc để em bé ngừng khóc bằng âm thanh của âm nhạc. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc ghế rung cho bé tốt là điều không dễ dàng, vì hiện nay có rất nhiều thương hiệu ghế rung cho trẻ sơ sinh và đôi khi làm cho bố mẹ không biết nên chọn loại nào? Để giúp bố mẹ có thể chọn mua ghế rung cho trẻ sơ sinh tốt nhất, FAMIMAX xin giới thiệu Chicco được xem là ghế rung cho em bé tốt nhất hiện nay, cùng shop mẹ và bé Famimax Store tìm hiểu những tính năng hoặc chức năng mà ghế rung Chicco mang lại cho bạn và con bạn.

 

Tại sao ghế rung Chicco lại được ưa chuộng?

- Các bé dành phần lớn thời gian để nằm, chỉ đơn giản là quan sát môi trường xung quanh. Vì lý do này, Chicco đã tạo ra các dòng ghế rung cho bé, nôi đưa đa năng để cung cấp cho trẻ một không gian đầy đủ và thoải mái, điều cần thiết là người nhỏ thư giãn và thoải mái.

- Nhờ sự thay đổi cho trẻ sơ sinh, ghế rung Chicco có thể làm dịu chúng nhanh hơn và khuyến khích sự phát triển các kỹ năng chính của trẻ, cả về nhận thức và thể chất. Không nghi ngờ gì, ghế rung cho bé của Chicco là một trong những sản phẩm chăm sóc trẻ hữu ích và thiết thực nhất.

- Ghế rung Chicco rất lý tưởng vì có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhưng rất an toàn cho trẻ, nhất là các dây đai hoặc dây buộc nhanh ngăn trẻ bị trượt.

- Thiết kế đa năng, ghế rung Chicco có thể đặt trên mặt đất, trên nôi em bé hoặc trên giường để trở thành một chiếc nôi ngủ chung giường bố mẹ

- Chicco cũng cod nhiều sản phẩm cho bố mẹ lựa chọn, như ghế rung tự động, nôi đưa đa năng, ghế nhún cho b cùng với đồ chơi đi kèm và các phụ kiện khác.

- Trước khi chọn mua ghế rung cho bé, bạn phải xem xét các khía cạnh như cấu trúc, hoạt động, an toàn và các mục đích sử dụng khác nhau có thể được thực hiện và Chicco đáp ứng điều đó

 

Những chiếc ghế rung Chicco tốt nhất hiện nay?

Đối với con bạn, bạn luôn muốn điều tốt nhất; do đó, nếu nói đến việc mua các mặt hàng mà họ sẽ dành phần lớn thời gian của họ, bạn không thể tiết kiệm được chất lượng. Để tìm hiểu các dòng ghế rung cho bé hiện có khác nhau, shop mẹ và bé FAMIMAX.COM đã chọn chọn ra một số mẫu ghế rung cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay. Dưới đây là một số mẫu ghế rung Chicco được bố mẹ Việt ưa chuộng nhất, bạn có thể biết được những bậc cha mẹ khác đã mua cho họ nghĩ gì và đưa ra một gợi ý. Đối với những bố mẹ muốn mua ghế rung cho bé tại TP HCM có thể tới ngay shop mẹ và bé Famimax Store để được tư vấn cũng như xem xét nên mua ghế rung cho bé loại nào?

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.