100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Đồ dùng cho bé ngủ [5]

Sắp xếp theo
Giấc ngủ của trẻ là vô cùng quan trọng, nhất là trong những năm tháng đầu đời. Chăm sóc giấc ngủ bé yêu là điều mà các bậc cha mẹ cần đặc biệt quan tâm và lo lằng nhất. Famimax chuyên cung cấp đồ sơ sinh, chăn cho bé, chăn lưới, chăn gối cho bé sơ sinh, chăn cho em bé, gối chống bẹp đầu, túi ngủ cho bé. giúp bé luôn có giấc ngủ thoải mái nhất.
Xem thêm

Trẻ sơ sinh ngủ cả ngày lẫn đêm, chỉ thức dậy để bú sau mỗi vài giờ, nên ba mẹ thường khó biết trẻ sơ sinh nên ngủ bao lâu và tần suất như thế nào. Thật không may, ban đầu không có lịch trình cố định, và nhiều trẻ sơ sinh có ngày và đêm lẫn lộn nhưng ba mẹ lại nghỉ trẻ nghĩ phải thức vào ban đêm và ngủ vào ban ngày.

Thông thường, trẻ sơ sinh ngủ tổng cộng khoảng 8 đến 9 giờ vào ban ngày và tổng cộng khoảng 8 giờ vào ban đêm nhhưng vì dạ dày nhỏ nên chúng phải thức dậy cứ sau vài giờ để ăn. Hầu hết trẻ sơ sinh không bắt đầu ngủ suốt đêm (6 đến 8 giờ) cho đến ít nhất 3 tháng tuổi nhưng cũng có một số bé không ngủ suốt đêm cho đến gần 1 tuổi. Trong hầu hết các trường hợp, bé yêu sẽ thức dậy và sẵn sàng ăn ít nhất 3 giờ một lần và nó tùy thuộc vào những gì bé được cho ăn và tuổi của bé. Hãy chắc chắn rằng bạn nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình để biết liệu bạn có cần đánh thức chúng để cho ăn hay không.

Theo dõi những thay đổi trong kiểu ngủ của bé, nếu trẻ đã ngủ đều đặn và đột nhiên thức dậy thường xuyên hơn, có thể có vấn đề. Hoặc bé có thể đang trong giai đoạn phát triển vượt bậc và cần ăn thường xuyên hơn nhưng cũng cần chú ý đến nhiệt độ, sự ấm cúng của nôi cũi.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.