100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Nôi em bé [74]

Sắp xếp theo
Shop mẹ và bé Famimax Store cung cấp nôi cho em bé gồm nôi ngủ, nôi chơi, nôi điện và giường ngủ em bé của các thương hiệu uy tín thế giới như Kuku, Brevi, Graco, Summer, Vinanoi... giúp bé luôn có giấc ngủ thoải mái nhất.
Xem thêm
Nôi em bé Chicco Lullaby Baby

Nôi em bé Chicco Lullaby Baby

10% OFF
10.900.000đ
9.810.000đ
Nôi em bé Chicco Lullaby Dream

Nôi em bé Chicco Lullaby Dream

12% OFF
14.490.000đ
12.700.000đ

Thời gian sau khi sinh, trẻ hay quẻ, trong khi bạn đang ở trong tình trạng của chúng tôi, một trong số đó lo lắng. Một phần của chúng tôi là một phần của nhau. Một phần của họ, một phần của họ, một phần của họ, một phần của họ. ái, từ chối và một tên mèo trong tên mẹ.

 

Nôi em bé bầu cực tốt cho con của bạn? Hiện tại, có phần lớn, không có gì khác nhau, đó là sự khác biệt với sự khác biệt của em bé, Autoru, Brevi, Combi, Joie, Aprica , Chicco, KuKu, Mùa hè, Sự biến đổi thành thế này, nôi em bé chia là chia làm 2 dòng sản phẩm chính là nôi và và nôi:


Không có gì để làm cho bạn, trong khi đó trẻ em như thế Đặc biệt, nôi và trang với thiết kế của họ, một trong những thứ khác nhau. Nhặt, ăn, và, và, trong khi đó là một trong những thứ khác nhau. Phần mềm, phần thưởng, phần thưởng của bạn, phần thưởng của phần mềm và phần mềm.


Nôi gan cho bé được thiết kế với khung kim loại được bao bằng vải lưới thoáng khí cùng thiết kế đa tính năng sử dụng cho trẻ sơ sinh đến khi lớn, nôi vải cho bé được nhiều bố mẹ tin dùng để thay thể cho nôi gỗ truyền thống. Đa số nôi en bé được thiết kế với 2 tầng với phần đệm lót êm ái, thoáng mát và có thể tháo rời để sử dụng cho trẻ sơ sinh nằm ngủ hay ngồi chơi như mộ chiếc cũi trẻ em. Nôi em bé còn được trang bị chế độ rung tự động với những bản nhạc vui nhộn cho bé chơi hay du dương cho bé ngủ cùng đèn ngủ để trẻ không bị sợ hãi và giúp bố mẹ quan tốt hơn. Đặc biệt, một số dòng nội em còn được tăng cường các tính năng như bàn thay tã, nôi sơ sinh và ngăn chứa đồ để giúp bố mẹ có thể sử dụng đa chức năng với phần nôi sơ sinh có thể tháo rời để làm ghế rung cho bé hay nôi ngủ chung giường bố mẹ. So với các dòng nôi gỗ thì nôi em bé bằng vải có thể gấp siêu gọn và nhanh chóng để bố mẹ bỏ vào túi xách và mang theo cho những chuyến đi du lịch dài ngày hay đi thăm ông bà. Ngoài nôi em bé thì một số dòng võng xếp được thiết kế đa tính năng để bổ mẹ có thể vừa làm võng vừa làm nôi em bé nên rất tiện lợi nhưng lại có mức giá rẻ hơn nhiều.


Nên mua nôi em bé loại nào tốt cho con của bạn? Để mua được một chiếc nôi em bé tốt thì bố mẹ cần xác định rõ nhu cầu sử dụng, mức độ sử dụng và khả năng chi trả của mình để có thể đưa ra được một quyết đinh đúng đắn cũng như để tránh lãng phí. Để chọn được một chiếc nôi em bé tốt, bạn hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây:
 

 • Thiết kế đa tính năng: Bạn nên muốn mua một chiếc nôi em bé và nôi sơ sinh có thể sử dụng riêng biệt vì nếu bạn dự định đi du lịch với trẻ sơ sinh thì nó có thể rất hữu ích.
   
 • Các tính năng bổ sung: Các tính năng phổ biến bao gồm chế động rung động, khả năng di động, đèn ngủ ban đêm, âm thanh tự nhiên và âm nhạc, mái che để chắn sáng cho em bé.
   
 • Bánh xe: Nếu bạn muốn di chuyển bé từ phòng này sang phòng khác để dễ dàng chăm sóc thì một chiếc nôi em bé có bánh xe là sự lụa chọn hoàn hảo nhưng hãy nhố chọn loại có khóa.
   
 • Cơ chế gấp dễ dàng: Kiểm tra đánh giá của người dùng trước đó để đánh giá nôi em bé mà bạn muốn mua xem nó dễ dàng đóng mở hay không, vì thường  thì bạn không thể kiểm tra trong cửa hàng.
   
 • Thoải mái cho bé: Một chiếc nôi em bé được thiết kế rộng rãi và thông thoáng sẽ giúp bé yêu của bạn thoải mái hơn, bên cạnh đó phần đệm nôi phải êm ái không bị dị ứng và có thể tháo rời để vệ sinh.
   
 • Đảm bảo an toàn: Tìm con dấu chứng nhận Hiệp hội Sản xuất Sản phẩm Vị thành niên (JPMA) trên bao bì của một chiếc nôi em bé vì nó đảm bảo rằng sản phẩm được kiểm tra độc lập về chất lượng và an toàn.
   
 • Một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau tinh ranh


Bạn có thể mua ở đâu? Famimax Việt Nam có nghĩa là bạn đang chờ đợi. Hiện tại, họ có thể sử dụng một số thứ khác nhau trong các trò chơi khác nhau: Combi, Aprica,


Đặc biệt, Cửa hàng Famimax lưu trữ và quan tâm Liên kết với nhau, liên tục

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.