100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Nôi em bé [30]

Sắp xếp theo
Shop mẹ và bé FAMIMAX cung cấp nôi cho em bé gồm nôi sơ sinh, nôi cũi cho bé, nôi điện cho bé và giường trẻ em cũng như ghế rung cho bé, nôi đưa tự động, ghế nôi đa năng của các thương hiệu uy tín thế giới như Chicco, KuKu, Brevi, Babymoov, Joie, Graco, Combi, Summer, Vinanoi, 4moms và Kinderkraft nhằm giúp bé yêu luôn có giấc ngủ thoải mái nhất từ lúc mới sinh đến khi lớn lên.
Xem thêm
Ghế nhún Ergobaby Evolve

Ghế nhún Ergobaby Evolve

5% OFF
4.690.000đ
4.450.000đ
Nôi đưa Nuna LEAF Grow

Nôi đưa Nuna LEAF Grow

8% OFF
8.900.000đ
8.100.000đ
Nôi cũi Nuna Sena Aire

Nôi cũi Nuna Sena Aire

19% OFF
9.900.000đ
8.000.000đ

Thời gian sau khi sinh, trẻ hay khóc và trái quẻ, trong khi bạn đang ở trong tình trạng không ổn định về tâm lý và bạn luôn cảm thấy lo lắng, nhất là trẻ quấy khóc. Thế nên, bạn muốn làm sao cho trẻ ngưng khóc và ngủ thật ngon để mình có thời gian nghỉ ngơi, và một chiếc nôi em bé sẽ có thể giúp cho bạn có thể ra con ngủ trong môi trường êm ái và ấm cúng với âm nhạc du dương và ánh đèn dịu nhẹ.
 

Trẻ sơ sinh có nên nằm nôi

Theo một nghiên cứu trước đây của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) thì nên cho trẻ ngủ trong nôi hoặc cũi chuyên dụng (hoặc nôi ngủ cạnh giường bố mẹ) ít nhất 6 tháng hoặc đến 12 tháng. Nhưng mới đây, một nghiên cứu độc lập của đại học Harvard hộ phát hiện ra rằng nếu những đứa trẻ ngủ trong phòng riêng trước 4 tháng tuổi thì có tính độc lập cao hơn so với trẻ ngủ trong phòng bố mẹ. Bằng chứng là kể từ lúc chúng được 9 tháng tuổi, trẻ sẽ ngủ ngon hơn, không chỉ so với những đứa trẻ ngủ trong phòng bố mẹ, mà còn với những đứa trẻ chuyển sang phòng riêng từ 4 đến 9 tháng.

Thế nên việc cho trẻ nằm nôi sẽ có rất nhiều tác dụng tích cực, trước tiên là bố mẹ có thể giải phóng đôi tay để nghỉ ngơi, làm việc nhà hoặc chăm sóc sắc đẹp. Về lâu dài, chúng sẽ dễ ngủ hơn nếu gia đình có đi du lịch và thậm chí chúng ít giật mình hơn khi ngủ lạ chổ.
 

Bé sơ sinh nằm nôi điện có tốt không

Nơi an toàn nhất để bé yêu của bạn có thể ngủ ngon lành là nằm trong nôi hoặc cũi riêng biệt, và nếu bạn muốn mua thêm một chiếc nôi điện thì đó chỉ có thể là nằm chơi. Vì, giấc ngủ an toàn có nghĩa là bạn phải đặt trẻ vào giấc ngủ theo những cách có thể giúp bảo vệ trẻ khỏi những nguy hiểm, như nghẹt thở và ngạt thở (không thở được) và hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (còn gọi là SIDS).

Trẻ sơ sinh ngủ khoảng 16 giờ một ngày, và chúng chỉ cần ăn vài giờ một lần thường trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 giờ. Cho nên với một chiếc nôi điện trẻ chỉ có được một giấc ngủ ngắn vì nếu nằm lâu sẽ dẫn đến hội chứng SIDS là cái chết không rõ nguyên nhân của một em bé dưới 1 tuổi và nó thường xảy ra khi trẻ đang ngủ. Và nếu trẻ không ngue đủ giấc có thể cáu kỉnh hoặc mệt mỏi, đó là lý do tại sao bé không nên nằm trên nôi điện trong thời gian dài hơn.
 

Trẻ sơ sinh nằm nôi tre có tốt không

Nôi tre thật ra cũng chỉ là một chiếc giường cũi cho bé và nó không để gây nguy hiểm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nếu được làm với sự đảm bảo an toàn cao nhất như không cạnh sắc, vững chắc. Đối với một chiếc nôi trẻ, điều quan trọng là bố mẹ cần cung cấp cấp cho trẻ một không gian êm ái, ấp cúng với chất lệu đẹm dày và an toàn.

Nệm cũi phải vừa khít để đảm bảo đệm vừa khít và vừa khít với mặt trong cũi, nếu bạn có thể nhét nhiều hơn hai ngón tay giữa nệm và cũi, thì điều đó không đạt tiêu chuẩn an toàn. Ngoài ra, sử dụng nệm có kích thước tiêu chuẩn cho cũi có kích thước đầy đủ, chắc chắn và ít nhất 69.2 x 130cm và dày không quá 15,2cm.
 

Có nên cho trẻ sơ sinh nằm giường cũi

Ở các nước phát triển, việc cho trẻ nằm cái gì thì chia theo giai đoạn, thường thì họ cho trẻ nằm nôi swo sinh trước vì nó được thiết kế để phù hơp cho trẻ trong năm đầu tiên sau đó mới chuyển qua giường cũi. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ biết thời điểm thích hợp để chuyển em sang giường cũi suôn sẻ và dễ dàng để trẻ có một quá trình chuyển đổi liền mạch.

Còn ở nước ta, nhiều bố mẹ muốn tiết kiệm chị phí nên mua giường cũi cho bé ngay khi trẻ lọt long, việc này có thể không gây ra khó khăn nào nhưng vẫn tạo không ít phiền toái. Bởi kích thước tiêu chuẩn của giường cũi là 71 cm x 132 cm và các thanh hoặc thanh treo cũi có chiều rộng lý tưởng là 6 cm nên nó sẽ phù hợp với một đứa trẻ từ 9kg.
 

Có nên cho trẻ sơ sinh nằm võng điện

Với các nước phương tây, võng là một đồ dùng mới mẻ nhưng với nước là thì các cụ đã cho trẻ con ngủ võng cà mấy trăm năm và chảng có ai bị làm sao nhưng việc cho trẻ sơ sinh nằm võng điện là vấn đề khác. Mặc dù nó là vong được làm từ lưới, những chiếc võng này thường được thiết kế để gắn thêm máy đưa có xuất xứ bên Tàu nên lực đưa không ổn định, lúc mạnh lúc nhẹ.

Võng điện cho trẻ sơ sinh chưa được thử nghiệm trong các nghiên cứu được đánh giá mạnh mẽ, cũng như không được Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng phê duyệt cho giấc ngủ của trẻ sơ sinh. Và cung không có bằng chứng nào cho thấy chúng an toàn như nằm trên nôi cũi cứng truyền thống.
 

Nên mua nôi hay cũi cho bé

Cả nôi em bé và cũi cho bé đều là những nơi an toàn cho bé khi ngủ nhưng mỗi sản phẩm được sản xuất cho một giai đoạn sử dụng nhất định cho nên giữa chúng có một vài điểm khác biệt.

Nôi sơ sinh

Là loại giường dành riêng cho trẻ sơ sinh đến khoảng 6 tháng tuổi với thiết kế hình bầu dục, có các mặt bằng lưới hoặc vải và thường có bánh để dễ di chuyển. Phần chân đế của nôi nâng cao độ giường ngang với vòng eo của một người trưởng thành trung bình để bố mẹ dễ dàng thay tã, mặc áo quần và đưa bé vào ra.

Nôi sơ sinh thường có nhiều màu sắc và nhiều kiểu trang trí,thậm chí còn đi kèm với thiết kế mũ trùm đầu và ngăn chứa bên dưới cung như đèn chiếu sáng, âm thanh và bập bênh. Tuy nhiên, thời gian sử dụng của nôi sơ sinh là tương đối ngắn, khi trẻ đạt 9kg thì nó không còn là lựa chọn an toàn khi ngủ nữa.

Giường cũi cho bé

Giường cũi là chỗ kê giường của trẻ nhỏ với các cạnh cao, thường có rãnh, và nó là sựu lựa chọn an toàn để giữ trẻ lớn hơn trên giường của chúng. Mặc dù giường cũi cho bé có nhiều kiểu dáng, hình dạng và kích cỡ khác nhau, nhưng dưới đây là 2 loại cũi chính.

Cũi truyền thống: Những chiếc cũi này không đi kèm với bất kỳ tính năng bổ sung nào như cũi có thể chuyển đổi, nhưng thiết kế đơn giản - nhưng hiệu quả - rất dễ lắp đặt.

Cũi có thể chuyển đổi: Giống như cũi truyền thống nhưng có thể được chuyển đổi thành giường cho trẻ mới biết đi hoặc giường ban ngày khi con bạn lớn hơn cũi truyền thống. Mặc dù thiết lập cho giường cũi chuyển đổi rộng rãi hơn so với cũi truyền thống, phần cứng và các mặt phụ có thể được kết hợp với nhau để biến đổi cũi cho phù hợp với em bé đang lớn của bạn.

Tóm lại, việc mua nôi sơ sinh hay cũi trẻ em nó phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bố mẹ, nếu một chiếc nôi cũi cho bé có thể sử dụng được cho trẻ từ lúc mới sinh đến khi đi nhà trẻ thì cũng tốt. Song, xét về mặt tương thích thì một chiếc nôi sơ sinh sẽ phù hợp với trẻ ngay khi từ bệnh viện về nhà nên nó ấm áp hơn, còn nôi cũi cho bé sẽ hoạt động tốt cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.
 

Mua nôi cho trẻ sơ sinh loại nào

Để quyết định nên mua sơ sinh loại nào có thể làm bố mẹ tẩu hỏa nhập ma vì có có tất nhiều thương hiệu với nhiều mẫu mãu và tính năng khác nhau. Bạn có thực sự cần một chiếc nôi có bàn thay tã, hay một chiếc ghế nôi đa năng hay một chiếc nôi rung cho bé? Và liệu rằng cái nào phù hơp với bé yêu nhà bạn. Có thể khẳng định rằng, trẻ sơ sinh ngủ rất nhiều, vì vậy con bạn sẽ dành nhiều thời gian trong không gian ngủ của mình. Cho nên, để giữ an toàn cho bé yêu của bạn khi chúng đang ngủ là một điều quan trọng, nhất là đối với trẻ sơ sinh. Vật thì, nôi cũi hay giường cũi là lựa chọn tốt hơn cho những tháng đầu tiên quan trọng?
 

Nên mua cũi gỗ hay cũi vải

Ngoài thị trường, nôi em bé rất đa dạng cả về mẫu mã đến chất lượng, đáp ứng nhu cầu cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi, được làm nôi tre, nôi điện, cũi vải và cũi gỗ. Tuy nhiên, phổ biến hơn cả vẫn là 2 dong nô em bé là cũi gỗ hay cũi vải, nó đại diện cho một trường phái cây nhà lá vườn, một trường phái hàng nhập khẩu.

Nhiều bố mẹ trẻ khi có như cầu không biết nên mua cũi gỗ hay cũi vải vì mỗi loại có một ưu điểm riêng và nó cũng xó thể sửu dụng chung kiểu bổ sung cho nhau. Bởi, cũi gỗ thường có thiết kế to và cồng kềnh không phù hợp cho trẻ từ sơ sinh và không di động như cũi vải nên bắt buộc nó phải cố định trong phòng.

Đại đa số cũi vải được thiết kế dành cho trẻ sơ sinh với 2 tầng nôi, vì được làm từ chất liệu vải nên sẽ hạn chế được sự nguy hiểm đến trẻ khi chúng khám phá. Bên cạnh đó, cũi vải có khả năng gấp gọn để mang theo khi đi du lịch nên rất thuận tiện nếu bé yêu nhà bạn khó ngủ khi lạ nhà. Trong khi cũi gỗ có thiết kế rộng rải và được làm từ gỗ nên cho độ bền cao hơn, dùng được lâu hơn nhưng lại kém hiệu qủa hơn.
 

Nôi điện cho bé có tốt không

Được thiết kế để cung cấp cho trẻ swo sinh một không gian tuyệt đẹp cho trẻ ngủ trong vòng một năm đầu tiên, nôi điện dai đa số được sản xuất từ Trung Quốc và được kết hợp từ nôi sơ sinh và võng để tạo ra một loạt các tính năng. Theo như các công ty phân phối có tâm và có tầm ở Việt Nam thì nôi điện giúp cải thiện thói quen ngủ, giúp cho việc bú và dỗ giấc ngủ dễ dàng hơn trong đêm và khuyến khích mối quan hệ giữa bé và cha mẹ. Đạ đa số các dòng nôi điện cung cấp một giải pháp 3 trong 1 tuyệt vời, được sử dụng như một chiếc nôi sơ sinh, nôi cũi hoặc như một chiếc cũi du lịch.

Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người tiều dùng là nhưng mẹ có con thứ 2 thì đây không khác voixng điện là mấy chỉ khách trẻ có thể nằm phẳng được nên tốt hơn thôi. Còn bề bản chất, nôi điện cho bé sử dụng một máy đưa nôi không đồng bộ nên lựa đưa không đồng nhất, lúc lên lúc xuống, lúc mạnh lúc nhẹ làm trẻ giật mình. Cho nên, nôi điện cho bé sẽ phù hợp cho nhưng bạn trẻ dễ thương và những ông bố bà mẹ dễ chịu cần mọt thứ ngon bổ rẻ và đa tính năng.
 

Nôi rung cho bé có tốt không

Đối với một gia đình đang tìm kiếm một giải pháp cho giấc ngủ của trẻ thì nôi rung cho bé sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cả về nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Nôi rung cho bé được thiết kế như một chú ngựa sẽ đong đưa đa phương hướng cùng với chế độ rung lắc sẽ giúp làm dịu trẻ nhanh hơn. Trên thị trường, có 2 dòng nôi rung cho bé đó là nôi rung điện và nôi rung tay, trong đó nôi rung điện có mức giá cao gấp 2-3 lần.

Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ nói rằng hiệu quả của nôi rung cho bé không cao như kỳ vọng vì nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chính là sự hợp tác của trẻ. Nếu trẻ thích nhẹ nhàng và êm dịu thì nôi rung cho bé là một lựa chọn hoàn hảo nhưng nếu trẻ thích sựu manh mẽ và năng động thì nên mua võng điện cho chung bố mẹ nhé.
 

Nôi em bé loại nào tốt

Hiện tại, có rất nhiều dòng môi rm bé khác nhau, đáp ứng nhu cầu của trẻ từ lúc mới sinh đến khi lớn lên và phần lớn chúng không có gì khác nhau về thiết nhưng có sự khác biệt về tính năng như nôi em bé sơ sinh, nôi em bé có bánh xe, nôi em bé gấp gọn, hay nôi em bé du lịch của các thương hiệu nổi tiếng như Graco, Brevi, Combi, Joie, Aprica, Chicco, KuKu, Summer. Với sự biến đổi thành như thế, nôi em bé chia là chia làm 3 dòng sản phẩm chính:

 

Nôi em bé còn được trang bị chế độ rung tự động với những bản nhạc vui nhộn cho bé chơi hay du dương cho bé ngủ cùng đèn ngủ để trẻ không bị sợ hãi và giúp bố mẹ quan tốt hơn. Đặc biệt, một số dòng nội em còn được tăng cường các tính năng như bàn thay tã, nôi sơ sinh và ngăn chứa đồ để giúp bố mẹ có thể sử dụng đa chức năng với phần nôi sơ sinh có thể tháo rời để làm ghế rung cho bé hay nôi ngủ chung giường bố mẹ. So với các dòng nôi gỗ thì nôi em bé bằng vải có thể gấp siêu gọn và nhanh chóng để bố mẹ bỏ vào túi xách và mang theo cho những chuyến đi du lịch dài ngày hay đi thăm ông bà. Ngoài nôi em bé thì một số dòng võng xếp được thiết kế đa tính năng để bổ mẹ có thể vừa làm võng vừa làm nôi em bé nên rất tiện lợi nhưng lại có mức giá rẻ hơn nhiều.
 

Nên mua nôi em bé loại nào

Để mua được một chiếc nôi em bé tốt thì bố mẹ cần xác định rõ nhu cầu sử dụng, mức độ sử dụng và khả năng chi trả của mình để có thể đưa ra được một quyết đinh đúng đắn cũng như để tránh lãng phí. Để chọn được một chiếc nôi em bé tốt, bạn hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây của FAMIMAX VIỆT NAM:
 

Nôi sơ sinh

Được thiết kế nhỏ gọn và êm ái để sử dụng cho trẻ sơ sinh đến khoảng 7kg và nôi sơ sinh đáp ứng nhu cầu của trẻ trong 3 tháng đầu đời, giai đoạn trẻ khó ngủ nhất và hay quấy khóc nhất nên chất liệu êm ái và an toàn, ấm cúng. Nôi sơ sinh có thể sử dụng như nôi ngủ chung giường hay nôi ngủ cạnh giường bố mẹ và thường có bánh xe để bạn dễ dàng xử lý lúc cho bú hay khi bé trở mình lúc đêm khuya. Nếu bố mẹ để ý quan sát thì chiếc nôi sử sụng trong bệnh việc là một chiếc nôi sơ sinh, cái đầu tiên bé nằm/
 

Nôi cũi cho bé

Đây là dòng nôi được kết hợp giữa nôi sơ sinh và cũi trẻ em nên có sử dụng cho trẻ từ lúc mới sinh đến khi lớn với nhiều tính năng như bàn thay tã, ghế rung cho bé, nôi cũng trẻ em 2 tầng. Đây cũng là dòng nôi em bé được mua nhiều nhất vì nó rất gọn nhẹ, giảm chi phí mà rất tiện dụng cho bố mẹ cũng như rất cơ động mỗi thi cả nhà đi du lịch dài ngay hay về quê trong dịp lễ. Nôi cũi cho bé là dòng sản phẩm đa dạng nhất trệ thị trường vì nó có nhu cầu sử dụng cao nên nhiều hãng chú trong sản xuất, kể cả hàng nhập khẩu Âu Mỹ lẫn hàng nhập khẩu Trung Quốc.
 

Giường cũi trẻ em

Được thiết kế với khung kim loại được bao bằng vải lưới thoáng khí cùng thiết kế đa tính năng sử dụng cho trẻ từ 3 tháng đến khi lớn, giường cũi cho bé hay còn gọi là nôi vải cho bé được nhiều bố mẹ tin dùng để thay thể cho nôi gỗ truyền thống. Đa số nôi em bé được thiết kế với 2 tầng với phần đệm lót êm ái, thoáng mát và có thể tháo rời để sử dụng cho trẻ sơ sinh nằm ngủ hay ngồi chơi như một chiếc cũi trẻ em. Đại đa số các mẫu giường cũi trẻ em đều được làm từ gỗ nên còn được gọi là cũi gỗ, có thể sửu dụng cho trẻ đến lớn.
 

Nôi rung cho bé

Hiện nay trên thị trường có một số thương hiệu nôi rung được nhập khẩu từ Âu Mỹ như nôi đưa Joie Sansa 2 in 1, nôi rung 4moms Mamaroo. Đặc trưng của các dòng nôi rung cho bé là khả năng đưa và rung kết hợp, them kèm với đó là âm nhạc du dương để làm diệu em bé. Tuy nhiên, các dòng ghế rung cho bé thường có giá bán khá cao nhưng thời gian sử dụng khá ngắn nên không phải cũng dám mua. Ngoài ra, còn có các mẫu nôi rung cho bé được Trung Quốc sản xuất, khi về Việt Nam được các công ty phân phối thổi thành sản phẩm Âu Mỹ với độ an toàn tuyệt đối nên được nhiều mẹ tin dùng vì giá siêu rẻ.
 

Ghế nôi đa năng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của bố mẹ, các hãng đã cho ra đời các dòng ghế rung cho bé và ghế nôi đa năng có thể đưa bằng tay hay đưa tự động để trẻ dó thể nằm ngủ, thư giản hay ăn dặm. Với khả năng đong đưa và rung động nhẹ nhàng cùng âm thanh du hương hoặc sôi động, ghế rung cho bé sẽ giúp trẻ thư giản trong khi bố mẹ làm việc nhà, thậm chí ghế nôi đa năng còn có thể di chuyển quanh nha để bố mẹ dễ dàng quan sát bé yêu.
 

Cũi gỗ cho bé

Được làm từ các loại gỗi tự nhiên nhưng đai đại đa số được làm từ gỗ thông vì nhớ nhẹ và bền với mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng. Cũi gỗ cho bé hiện nay có 2 dòng là nôi gỗ đa năng và nôi gỗ bằng điện được sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu từ Trung Quốc. Hai công ty nổi tiếng Việt Nam trong việc sản xuất cũi gỗ cho bé là Autoru và Vinanoi, đây cũng là 2 đoen vị đi tiên phong trong dòng nôi điện bằng gỗ. Giá bán của cũi gỗ cho bé giao động từ 2 triệu đến 5 triệu tùy thuộc vào chất liệu và tính năng của sản phẩm cũng như xuất xứ của nó.
 

Nôi du lịch cho bé

Khi bạn có con, bạn có thể tạm biệt ý tưởng đi du lịch đến một nơi xa nhưng nếu bạn vẫn muốn được nghỉ ngơi thì nên mua nôi du lịch cho bé. Nhất khi bé yêu của bạn có thể cần rất nhiều đồ dùngkhi di chuyển, thì một chiếc nôi cũi có thiết kế nhỏ gọn là điều cần được hướng tới. Đã qua rồi cái thời của những chiếc cũi du lịch nặng nề, xấu xí nhưng rất bền, vag không phù hợp để xách tay. Hiện nay, nôi du lịch cho bé thực sự rất nhẹ, hầu hết được đóng gói đủ nhỏ để nhét vào một chiếc túi nhỏ và thậm chí là hành lý xách tay.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nôi em bé, tuy nhiên FAMIMAX khuyên các bố mẹ nên mua nôi em bé đã được cấp chứng nhận JPMA (Hiệp hội các nhà sản xuất sản phẩm dành cho trẻ vị thành niên của Hoa Kỳ). Hay nói một cách khác là nên mua nôi em bé có kích thước đầy đủ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn mới nhất vì có những mẫu nhiefn có vẻ hoành tá tràng nhưng không an toàn.
 

Nôi em bé ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu để tìm một chiếc nôi em bé được bố mẹ Việt ưa chuộng nhất hiện nay thì shp mẹ và bé FAMIMAX nghĩ luôn và ngay chiếc nôi cũi cho bé Kinderkraft Joy, một sản phẩm đáp ứng nhu cầu của trẻ từ lúc mới sinh đến khi đi nhà trẻ.

Kinderkraft Joy là một cũi du lịch hiện đại mà bạn có thể mang đi khắp mọi nơi, với thiết kế chắc chắn và có hệ thống gấp và mở nhanh chóng. Nôi cũi Kinderkraft Joy có khả năng bảo vệ kép chống lại sự gấp tự phát, giúp con bạn an toàn nên rất dễ vận chuyển vì có thể gấp lại thành một kích thước nhỏ gọn và sau đó có thể cho vào túi.

Ngoài ra, nôi cũi Kinderkraft Joy có các mặt lưới, đảm bảo luồng không khí đầy đủ cho con bạn, đi kèm với một màn chống muỗi kèm theo và tay cầm đặc biệt mà con bạn có thể sử dụng để tập đứng lên. Trong khi, khung thép chắc chắn và cứng cáp, nôi cũi Kinderkraft Joy có hệ thống gấp được trang bị bảo vệ kép chống gấp tự phát.

Ba mặt được làm bằng lưới, đảm bảo luồng không khí đầy đủ, cho phép bạn nhìn thấy con bạn và cho chúng có thể quan sát xung quanh cùng màn chống muỗi sẽ bảo vệ chúng khỏi muỗi và các loại côn trùng khác. Nôi cũi cho bé Kinderkraft Joy được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu EN 716 với phần đế 120x60 cm mềm mại giúp con bạn có thể ngủ thoải mái mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, nếu bố mẹ muốn một chế nôi đưa cho bé đáp ứng mọi nhu cầu cảu mình thì chiêc nôi rung 4moms Mamaroo là sựu lựa chọn đáng tiền. Về cơ bản 4moms Mamaroo là một chiếc ghế có thể điều chỉnh được, có thể lắc lư cho bé theo nhiều kiểu khác nhau ở một vài mức tốc độ. Nôi đưa 4moms Mamaroo có thể ngồi lên cho trẻ sơ sinh có tay cầm thăng bằng và có thể ngả lưng cho trẻ. Bản thân ghế ngồi được làm bằng chất liệu nhiều lớp mềm mại, nhẹ nhàng trên da (mặc dù một mẫu xe hơi rẻ tiền hơn chỉ có chất liệu nylon thô mà bạn sẽ phải lót với chăn của riêng mình) và có thể giặt bằng máy.
 

Nôi em bé hãng nào tốt

Với những giấc ngủ suốt đêm và giấc ngủ ngắn ban ngày, bé yêu của bạn sẽ dành hàng nghìn giờ trong chiếc nôi em bé của mình, làm cho nôi cũi và nệm là hai trong số những khoản đầu tư quan trọng nhất cho trẻ mà bạn sẽ thực hiện. Trong khi có hàng ngàn chiếc nôi em bé ngoài kia, bạn muốn ưu tiên nhiều hơn về tinh năng hay phong cách và ngoại hình đẹp. Một chiếc cũi hoàn hảo cũng sẽ an toàn, chắc chắn, chất lượng cao và đa năng, bên cạnh đó tính linh hoạt, cũi có thể chuyển đổi là chìa khóa quan trọng, không chỉ cho phép bạn điều chỉnh độ cao của nệm để phù hợp với trẻ sơ sinh, trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, mà còn chuyển sang giường trẻ mới biết đi và hơn thế nữa. Để kiểm tra nôi em bé, chúng tã xét về chất lượng, tính năng, độ an toàn và tuổi thọ, cũng như phong cách là sở thích cá nhân, vì vậy FAMIMAX cố gắng nắm bắt nhiều phong cách.
 

Nôi em bé Vinanoi

Vinanoi là thương hiệu nôi em bé của Việt Nam được tách ra từ Autoru, ban đầu họ sản xuất cũi gỗ cho bé được gắn máy đưa nôi để thành nôi điện. Tuy nhiên, cũi gỗi Vinanoi không đẹp bằng nôi em bé Autoru vì họ không có bộ phận thiết kế sản phẩm chỉ ăn cáp từ công ty Autoru, nơi mà thành viên sáng lập làm việc trước đó.
Hiện nay, Vinanoi ngoài sản xuất cũi gỗ cho bé, họ còn sản xuất nôi đưa cho bé, nôi cũi cho bé với mức giá khá rẻ nhưng nhược điểm của nó cung giống như nôi điện bằng gỗ là phần đưa và phần nôi không hoạt động đồng thời.

 

Nôi em bé Kinderkraft

Thương hiệu Kinderkraft là một trong những công ty chuyên phân phối nôi cũi cho bé có thiết kế đa năng nhưng giá rẻ hơn các thương hiệu khác. Mặc dù giá bán rẻ nơi nôi cũi Joie nhưng nôi em bé Kinderkraft không những đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu EC mà còn vượt qua quy định của liên minh Châu Âu EU.

Tại Việt Nam, Singapore và Thái Lan, nôi cũi cho bé Kinderkraft rất được người tiêu dùng tin tưởng và chọn mua vì nó đáp ứng nhu cầu sử dụng của phụ huynh. Đặc biệt, nôi em bé Kinderkraft Joy còn luôn trong tình trạng khan hàng mặc dù bố mẹ cũng có thể chọn mua giường cũi Joie thay thế.
 

Nôi em bé Autoru

Công ty Autoru là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sản xuất nôi điện cho bé bằng gỗ. Lúc đầu các mẫu cũi gỗ của hãng rất được người tiêu dùng chọn mua vì có thiết kế đẹp, đa chức năng và giá mềm hơn nôi em bé KuKu. Nhưng sau khi một nhân viên của công ty lấy bản vẻ về mởi ra Vinanoi thì cũi gỗ của Autoru không thể cạnh tranh được về giá của nhân viên.

Nhằm phát triển công ty, Autoru cũng sản cuất thêm nôi cũi cho bé bằng sắt, ghế ăn dặm, võng điện nhưng mẫu nào ra cũng bị công ty Autoru làm theo nhưng giá rẻ hơn. Bên cạnh đó, còn cóc các đối thủ khác mới nổi như cũi gỗ Chilux một thương hiệu Singapore, sản xuất tại Tàu Khựa bán cho An Nam cạnh tranh nên ngày càng mất tiếng.
 

Ghế nôi đa năng Combi

Được thành lập tại Nhật từ những năm thập niên 50 của thế kỷ trước, Combi là một trong những công ty đi tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất xe đẩy em bé, ghế ngồi ô tô và ghế nôi đa năng. Các mẫu ghế nôi đa năng Combi có nhiều tính năng ưu việt như là môi sơ sinh, nôi đưa và ghế ăn dặm dành cho trẻ từ sơ sinh đến 4 tuổi.

Mặc dù giá bán ghế nôi đa năng Combi cao hơn so với người hàng xóm Aprica nhưng khách hàng vẫn chọn mua bởi chất liệu của Combi siêu êm ái, siêu thoải mái và siêu thoáng mát. Hiện nay, ghế nôi đa năng Combi vẫn còn trên thị trường nhưng ghế ngôi đa năng Aprica mất bóng dáng chủa mình.
 

Nôi em bé Joie

Thương hiệu Joie là một trong nhưng công ty thành công ở Đông Nam Á nhờ mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng nhưng giá cả phải chăng phù hợp với người tiêu dùng. Nôi cũi Joie được lế thừa từ những thương hiệu thành công của Âu Mỹ nên có tính tiện dụng rất cao, khi dọ trang bị bàn thay tã trên mẫu giường cũi giá rẻ điều mà ở nôi cũi Graco có.

Mẫu nôi cũi cho bé Joie thành công nhất có lẽ là oie Commuter Change and Snooze vì nó được trang nị bàn thay tã, nôi sơ sinh và có thiết kế rất hiện đại, nhứng mức giá chỉ bằng giường cũi Graco Pack and Play Base.
 

Nôi em bé Graco

Nếu ai đã từng làm cha làm mẹ và đã từng mua nôi cho bé thì ắt hẳn phải biết giường cũi trẻ em của Graco bởi đây là thương hiệu đầu nghành về nôi em bé. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, Graco luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nôi em bé, sản phẩm của họ bao trùm bắc Mỹ với mẫu mã đa dạng, giá cả phong phú.

Tại Việt Nam, công ty FAMIMAX là đại lý phân phối giường cũi trẻ em Graco với những mẫu cơ bản dành cho bố mẹ thích đi du lich hoặc các khách sạn hay Resort mà thôi.
 

Nôi cũi Chilux

Đây là thương hiệu cũi gỗ cho bé được quảng cáo rầm rộ nhất tại Việt Nam trong thời gian qua với những lời có cánh như giường cũi 6 trong 1, thương hiệu số 1 Singapore. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của FAMIMAX thì đây là một thương giệu từ trên trời rơi xuống, bằng cách nhập khẩu cũi gỗ từ Trung Quốc về Việt Nam rồi quảng cáo hàng Âu Mỹ để bán. Mặc dù đa tính nhăng nhưng chưa một mẹ nào dùng hết cả 6 tính năng vì nó hư trước khi dùng hết chúng nhưng công ty không bảo hành.
 

Địa chỉ bán nôi em bé

Để tìm một cửa hàng bán nôi em bé thì rất dễ vì hiện nay có hàng ngìn địa điểm bán nôi cũi cho bé, chưa kể các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki. Nhưng tại các địa chỉ này bố mẹ chỉ tìm được các dòng nôi em bé giá rẻ được nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc các mẫu cũi gỗ trẻ em, nhưng nếu bố mẹ muốn mua nôi em bé nhập khẩu thì hơi khó vì không nhiều shop mẹ và bé cho sản phẩm cho bố mẹ tham khảo. Và nếu bố mẹ muốn mua nôi em bé cao cấp thì FAMIMAx là một địa chỉ đáng tin cậy vì chúng tôi là đai lý của các thương hiệu giường cũi hàng đầu thế giới.
 

Cửa hàng bán nôi em bé TPHCM

Famimax Việt Nam có tất cả các sản phẩm nôi em bé nhập khẩu của những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Joie, Combi, Graco, Brevi, Aprica, Chicco, KuKu, Babymoov, Kinderkraft, 4moms. Đến với shop mẹ và bé Famimax, bố mẹ sẽ tìm cho bé yêu một chiếc nôi sơ sinh của Chicco, nôi cũi trẻ em của Joie, nôi chơi cho bé của Graco, và thậm chí là ghế nôi đa năng Combi, ghế rung tự động Chicco, nôi đưa đa năng Joie và còn nhiều thứ mà bạn đang chờ đợi. Bởi, công ty FAMIMAX VIỆT NAM đã ký hợp đồng phân phối sản phẩm với các thương hiệu trên nên bố mẹ có thể yên tâm đến chất lượng và chế độ bảo hành, và chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi.
 

Địa chỉ bán nôi em bé tại Hà Nội

Mặc dù ở Hà Nội, FAMIMAX của có cửa hàng nhưng để đáp ứng nhu cầu của bố mẹ chúng tôi đã liên két với các công ty chuyển phát nhanh, cam kết giao hàng cho bố mẹ trong vòng 72 giờ. Việc của bố mẹ là gọi điện đến shop mẹ và bé FAMIMAX để được nhân viên tư vấn mua nôi cũi cho bé sau đó chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết chỉ nbasn giường cũi trẻ em nhập khẩu với mức giá tốt nhất, bố mẹ có thể tham khảo trển trang web chính thức của công ty để tìm hiểu tính năng.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.