100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Nôi em bé có bánh xe [11]

Sắp xếp theo
Nôi em bé có bánh xe là lựa chọn phổ biến của nhiều bậc cha mẹ do thiết kế cơ động dễ dàng di chuyển và tiết kiệm không gian. Nếu bạn sống trong một căn hộ hay nhà nhỏ, nôi em bé cố định có thể chiếm rất nhiều không gian trong nhà của bạn. Và nôi em bé có bánh xe sẽ cung cấp không gian hoàn hảo cho bé yêu của bạn trôi vào giấc ngủ, đồng thời để lại nhiều không gian cho các đồ nội thất thiết yếu khác.
Xem thêm

Thật tự nhiên khi bạn muốn để mắt đến bé yêu của mình trong khi làm việc nhà. Để làm như vậy, bạn cần di chuyển nôi em bé từ phòng này sang phòng khác, một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, có thể ở lại qua đêm tại nhà của ông bà và nôi em bé có bánh xe sẽ phục vụ mục đích tốt nhất cho bạn. FAMIMAX đã xem xét hàng chục chiếc nôi em bé có bánh xe để xác định loại tốt nhất, bao gồm bánh xe, vị trí nệm có thể điều chỉnh, có thể di động, có thể gập lại hoặc cả hai. Nhưng nếu bạn muốn một chiếc nôi em bé có khả năng di chuyển đến điểm nhanh chóng, hãy sử dụng bảng nội dung sau đây:

Có rất nhiều dòng nôi em bé có bánh xe được bán trên thị trường, ngay cả tại FAMIMAX. Vậy đâu là nơi mọi người bị lạc hoặc nhầm lẫn.
 

Tại sao?

Bánh xe trên một chiếc nôi em bé chỉ là một tính năng có sẵn trong một chiếc nôi cũi trẻ em có thể chuyển đổi kích thước tiêu chuẩn, cũi nhỏ và cũi lớn cũng vậy.
 

Vậy nên chọn cái nào?

Sau khi phân tích tất cả thông tin có sẵn, đọc tất cả các đánh giá và đề xuất của phụ huynh và đọc lời chứng thực từ các công ty sản xuất và phân phối sản phẩm chăm sóc trẻ em, đề nghị nên chọn bánh xe khóa.
 

Dưới đây là một vài điều cụ thể cha mẹ nên tìm kiếm trong một chiếc cũi an toàn:

1. Các thanh hoặc thanh nôi không được rộng hơn 6cm. Một số chuyên gia đề nghị đo xem liệu một soda có thể phù hợp hay không, nếu chúng cách xa nhau một cách nguy hiểm.

2. Nệm phải dày, êm ái và không bị chùng xuống dưới trọng lượng của bé. Họ cũng cần đến mọi góc của nôi cũi, không có khoảng trống xung quanh các bên.

3. Hãy tìm một cái nôi em bé có đệm điều chỉnh. Đỉnh của đường ray của giường cũi phải cao hơn 66cm so với nệm, bạn sẽ cần phải hạ thấp nệm định kỳ khi con bạn lớn lên.

4. Đầu giường phải chắc chắn, không có vết cắt trang trí và cũng đảm bảo rằng các góc không có các điểm nhấn trên đó mà quần áo của trẻ có thể bị vướng vào.

5. Nôi em bé với một bên thả không còn đáp ứng các yêu cầu an toàn (vì vậy bạn nên nói không nếu ai đó cố gắng cung cấp cho bạn một cái).

6. Đừng bận tâm với mái che trong nôi vì không có bằng chứng cho thấy họ làm cho trẻ an toàn hơn và những đứa trẻ lớn có thể sử dụng để trèo ra khỏi cũi.

7. Hãy chắc chắn rằng nôi em bé có bánh xe không lắc lư khi bạn đẩy nhưng cảm thấy chắc chắn, nếu nó rung lên, nó có thể đã được đặt lại với nhau không đúng cách.

8. Tìm kiếm bất kỳ ốc vít, đinh, hoặc keo dính ra bất cứ nơi nào trên nôi em bé và nếu nó được sơn, sơn không bị bong tróc hay vỡ vụn.

9. Nếu nôi em bé nằm trên bánh xe, hãy chắc chắn rằng chúng khóa, đặc biệt nếu nôi cũi sẽ nằm trên sàn gỗ hoặc gạch.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.