100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Nôi cho trẻ sơ sinh [16]

Sắp xếp theo
Để mua một chiếc nôi em bé thì không khó, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu với mẫu mã và tính năng đa dạng, cùng giá cả rất phong phú. Có thể kể đến các dòng nôi em bé phổ biến như: Nôi em bé bằng điện, nôi võng em bé, nôi em bé bằng sắt, nôi em bé bằng gỗ, nôi em bé bằng mây tre,… Với những bố mẹ muốn mua nôi cho trẻ sơ sinh thì khá khó khăn bởi nó nhiều tiêu chuẩn và tính năng an toàn hơn, cũng như nó phải tạo sự thích thú để trẻ có thể ngủ ngon mà không giật mình.
Xem thêm

Đối với trẻ sơ sinh thì 6 tháng đầu đời là giai đoạn khó khăn cho bố mẹ bởi trẻmới thay đổi môi trường từ trong bụng mẹ ra môi trường bên ngoài và cần được ngủ đủ giấc. Một chiếc nôi êm mái và thoải mái sẽ cung cấp cho btrer một không gian ấm cúng như trong bụng mẹ sẽ giúp trẻ có được những giấc ngủ sâu và dài. Cho nên, khi chọn mua nôi em bé, bố mẹ phải mất thời gian để tìm chiếc nôi dùng cho trẻ sơ sinh hoàn hảo bởi nó cung cấp khu vực ngủ thoải mái nhất có thể. Một chiếc nôi em bé không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho trẻ mà còn giữ con của bạn an toàn, và công nghệ mới có thể làm cho cuộc sống của cha mẹ dễ dàng hơn. Do đó, nhằm hạn chế thời gian cho bố mẹ khi mua nôi sơ sinh chi bé, shop mẹ và bé Famimax Store đưa ra những tiêu chí chọn nôi em bé tốt nhất hiện nay:
 

1. Chất liệu đệm:

- Một chiếc nôi em bé tốt nhất không chỉ là một chiếc giường cũi đơn thuần mà nó còn là nhữngmảnh đồ nội thất bên trong. Nó được sản xuất để cung cấp một nơi ấm cúng cho đứa con nhỏ của bạn ngủ. Những điều cần cân nhắc:

+. Bạn sẽ muốn tiếp cận trẻ sơ sinh của bạn dễ dàng nên cần xem xét một cái nôi cũi đủ cao để bạn không liên tục cúi xuống quá xa.

+. Bạn có thể xem xét một chiếc nôi có thể điều chỉnh để sau khi con bạn chập chững biết đi thì có thể điều chỉnh cũi thấp hơn khi trẻ lớn.

- Điều quan trọng là tìm một chiếc nôi sơ sinh cho bé có thể thay đổi để có lựa chọn đủ rộng với nệm tốt nhất và chiều cao phù hợp với cơ thể của bé khi lớn.
 

2. Tính năng an toàn:

- An toàn là vô cùng quan trọng đối với trẻ sơ sinh vì mọi thứ đều nguy hiểm, hãy tìm một chiếc nôi cũi an toàn và thiết thực (Các mặt thả xuống đã bị cấm vì được coi là không an toàn).

- Bạn cần thực hiện một loạt kiểm tra an toàn với bất kỳ một chiếc nôi em bé mới nào:

+. Các thanh phải đủ mạnh.

+. Khung không nên uốn cong mạnh.

+. Nệm không bao giờ nên nghiêng.

+. Các góc của cũi cần phải vuông.

+. Các loại vải, vật liệu và sơn được sử dụng không độc hại và an toàn được phê duyệt.

- Hơn nữa, bạn nên tránh những phụ kiện này vì chúng cũng có nguy cơ gây ngạt thở trong cũi: gối, đệm cũi, chăn nặng và bộ định vị giấc ngủ.
 

3. Thiết kế của nôi:

- Thiết kế của một chiếc nôi em b tốt là sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và chức năng. Các bà mẹ có xu hướng thích mua một chiếc nôi phù hợp với cách trang trí tại nhà.

- Bạn cũng nên xem xét chức năng của nó xem có an toàn không? Có kích thước phù hợp trong phòng ngủ hoặc căn hộ chật hẹp của bạn? Những tính năng khác bạn muốn?

Điều quan trọng là đảm bảo nôi luôn thoải mái và an toàn cho trẻ sơ sinh vì khi chúng lớn lên và bắt đầu leo trèo, bạn sẽ củng cố sự an toàn của nó nhiều hơn cho độ tuổi 1-3.
 

4. Kích thước của nôi:

- Không có gì đáng ngạc nhiên khi giường cũi được bán với nhiều kích cỡ khác nhau, có nhiều nôi em bé nhỏ gọn, di động cho những người sống trong các căn hộ nhỏ.

- Nôi không nên làm cho căn phòng cảm thấy chật chội vì không có nhu cầu vì có nhiều kích cỡ giường cũi dựa trên mức độ lớn mà bạn có thể đủ khả năng để đi.
 

5. Tuổi thọ của nôi:

- Một số được dành riêng cho trẻ sơ sinh cho đến 1 tuổi, một số khác có tuổi thọ dài hơn và có thể hoạt động khi bé chuyển sang một đứa trẻ mới biết đi.

- Nếu bạn có ngân sách eo hẹp , nên xem xét một chiếc nôi em bé có thể sử dụng trong nhiều năm.
 

6. Các tính năng khác:

- Hiện nay nôi em bé có nhiều tùy biến hơn với nhiều tính năng độc đáo và công nghệ mới.

- Những chiếc nôi có khả năng chuyển đổi để sử dụng trẻ sơ sinh để trẻ mới biết đi thực sự rất đẹp vì chúng có thể tồn tại trong nhiều năm.
 

Ngoài hướng dẫn của người của những người đã sử dụng trước đó, bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn của chúng tôi về những chiếc nôi em bé tốt nhất. Dưới đây là những dòng nôi cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay được shop mẹ và bé FAMIMAX lựa chọn cẩn thận để dưới thiệu cho bố mẹ.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.