100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Nôi em bé gấp gọn [10]

Sắp xếp theo
Trên thị trường, nôi cũi em bé có rất nhiều loại nhưng đại đa số có thiết kế năng nề và cồng kềnh nên không thích hợp cho những gia đình có không gian hẹp hay mang theo khi đi du lịch. Một chiếc nôi em bé gấp gọn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những bố mẹ ở chung cư và muốn mua nôi em bé di động. Một chiếc nôi em bé gấp gọn sẽ giúp bé yêu có được giấc ngủ quen thuộc cho dù ở nhà của một người bạn hoặc cắm trại ngoài trời.
Xem thêm

Giống như nôi cũi cho bé, nôi em bé gấp gọn cung cấp cho trẻ một không gian ấm cúng để ngủ và chơi một cách an toàn, nhưng thiết kế gọn nhẹ, hiệu quả và dễ dàng đóng gói. Nôi em bé gấp gọn thường là giường thứ hai tuyệt vời cho trẻ sơ sinh và nên được giữ ở những nơi bạn dành thời gian cho bé nhiều nhất. Một số nôi em bé gấp gọn tốt nhất trên thị trường đi kèm với các tính năng bổ sung để đảm bảo bé ngủ thoải mái như chèn nôi cho trẻ sơ sinh, vì vậy bố mẹ không phải cúi người mỗi khi cho bé ngủ. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình, bố mẹ có thể chọn từ các loại nhỏ hoặc lớn hơn, với loại thiết kế nhỏ có khả năng vận chuyển cao và có thể hoạt động như một cửa sổ di động cho trẻ em. Dưới đây là một số đánh giá về nôi em bé gấp gọn tốt nhất mà shop mẹ và bé FAMIMAX cung cấp hiện nay:
 

1. Bánh xe:

- Hầu hết, các dòng nôi em bé gấp gọn đi kèm với bánh xe và là một trong những thành phần chính trong một chiếc cũi di động.

- Điều quan trọng nữa là các bánh xe có thể khóa tại chỗ hoặc được tháo ra để nôi em bé gấp gọn có thể ngồi ở một nơi độc lập.

- Tất cả các giường cũi di động nên có bánh xe khóa, nhưng những ổ khóa đó hoạt động tốt như thế nào lại là một vấn đề khác.
 

2. Kích thước:

- Kích thước của cũi là một mối quan tâm quan trọng cho dù giường cũi của đang ở trong phòng hay một nhà trẻ, bạn cần biết có không gian cho một chiếc cũi.

- Sử dụng để xác định kích thước phù hợp của một cái nôi em bé gấp gọn để mua, bạn không muốn phải trả lại một cái nôi em bé vì nó quá lớn hoặc quá nhỏ.
 

3. Thiết kế:

- Nếu bạn muốn một chiếc giường cũi thực sự thời trang, nói chung, tốt nhất của bạn sẽ là một chiếc giường cũi có thể chuyển đổi chứ không phải là một chiếc di động.

- Mặc dù vậy, một số giường cũi di động trông đẹp hơn những cái khác.
 

4. Nệm lót:

- Rất nhiều loại nôi em bé gấp gọn sẽ đi kèm với nệm lót và bạn cũng nên xem xét chất lượng của nệm đó có êm không.

- Nệm được vận chuyển trước có thể không tuyệt vời lắm, vì vậy bạn nên cân nhắc mua nệm riêng cho nôi em bé gấp gọn.
 

5. Giá bán:

- Nôi em bé gấp gọn thường rẻ hơn so với giường cũi tiêu chuẩn, nhưng chúng vẫn có thể thay đổi giá từ vài trăm ngàn đến vài triệu.

- Hãy nhớ rằng khi chuẩn bị sinh em bé, bạn có rất nhiều chi phí cần chuẩn bị và hãy tìm kiếm một sự cân bằng tốt có thể là thách thức.
 

Trong khi tìm kiếm để mua nôi em bé gấp gọn cho con, có một số điều bạn cần nhớ là “Hầu hết các tính năng này sẽ có sẵn trong bất kỳ giường cũi di động nào” nhưng điều này cũng cung cấp cho bạn một khung tham chiếu đơn giản. Nếu bạn muốn được tư vấn mua nôi em bé gấp gọn thì có thể tới shop mẹ và bé FAMIMAX để xem xét tính năng và chất liệu trước khi chon mua cho bé yêu.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.