100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Nôi du lịch cho bé [11]

Sắp xếp theo
Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi vào cuối tuần, một chuyến đi đến nhà của ông bà hoặc một kỳ nghỉ dài ngày cùng bé yêu? Bạn muốn mang theo một chiếc em bé, để có thể cho bé vui chơi hoặc ngủ nhưng không biết nên chọn loại nào? Một chiếc nôi du lịch cho bé sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi đơn giản chỉ cần tháo rời nôi sơ sinh, cất trong túi và bạn sẽ có thể mang nó đi bất cứ đâu một cách dễ dàng.
Xem thêm

Mỗi lúc cho bé ra ngoài thì khó khăn lớn nhất của bố mẹ là giấc ngủ của con bởi khi đó bé sẽ quấy khóc vì không phải chô ngủ của mình và bạn không thể đem cái giường ngủ đi theo. Chính vì vậy, hãy cung cấp cho con một chổ ngủ ấm cúng và thân quen sẽ giúp trẻ có những giấc ngủ ngon, và chiếc nôi du lịch cho bé là sự lựa chọn tốt nhất cho bố mẹ. Một chiếc nôi du lịch cho bé về cơ bản là một chiếc nôi em bé có thể gập lại và rất nhẹ, do đó hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn. Trên thị thị trường cung cấp rất nhiều nôi cũi du lịch với các tính năng và chi phí khác nhau, làm sao để chọn cho con một chiếc nôi em bé tốt nhất? Shop mẹ và bé FAMIMAX đua ra một vài tính năng khi chọn mua nôi du lịch cho bé tốt nhất để giúp bố mẹ trải nghiệm và mua sắm của mình trở nên thú vị và dễ dàng hơn.
 

1. Trọng lượng nhẹ:

- Mục đích chính của việc có được một chiếc nôi du lịch cho bé là sử dụng nó trong khi đi du lịch để bạn chắc chắn sẽ mang theo trên hành trình của mình.

- Để làm cho nó không căng thẳng, bạn sẽ cần một cái nôi em bé gấp gọn và nhẹ để trở nên siêu nhỏ  để mang từ nơi này sang nơi khác một cách đơn giản.
 

2. Gấp mở dễ dàng:

- Không ai muốn dành quá nhiều thời gian để có được chỗ ngủ cho bé yêu do nôi du kịch có quá nhiều chức năng dành cho em bé.

- Làm cho việc sở hữu một chiếc giường cũi du lịch thú vị bằng cách dễ dàng thiết lập cho dù bạn có ý định sử dụng nó như thế nào.


3. Đảm bảo an toàn:

- An toàn cho bé là rất quan trọng và là mối quan tâm hàng đầu khi mua nôi du lịch và bạn không thể biết chiếc nôi du lịch nào an toàn.

- Một chiếc nôi em bé được đánh giá an toàn cao có thể là cách tốt nhất để đảm bảo em bé của bạn được an toàn khi ở trong đó.

- Giấc ngủ an toàn là một mối quan tâm lớn và đó là lý do tại sao ngay cả việc chọn một chiếc nôi du lịch cũng nên được thực hiện cẩn thận.
 

4. Túi đựng theo kèm:

- Một chiếc nôi du lịch có thể gập lại dễ dàng và có thể được bật lên với một hộp đựng có thể đeo trên vai cho phép bạn đi lại rảnh tay.
 

5. Thoải mái cho bé:

- Để bé ngủ ngon, chúng cần được thoải mái và ấm cúng, hãy xem xét phần đệm và độ mềm của nôi du lịch trước khi lấy cho con bạn.
 

6. Khả năng chi trả:

- Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để mua một chiếc nôi du lịch cho bé vì trên thị trường cung cấp rất nhiều nôi em bé có chi phí thấo và thoải mái.

- Xác định ngân sách cho một cái cũi trước khi bạn tiến hành mua nôi du lịch cho né sẽ giúp bạn có một thời gian dễ dàng để chọn một cái với mức giá tốt.
 

Mọi bố mẹ đều yêu thích kỳ nghỉ và họ cũng yêu em bé của mình, việc cho bé ngủ một giấc thoải mái khi đi chơi xa nhà rất quan trọng là lý do FAMIMAX.COM đã xem xét trong bài viết này một danh sách các nôi du lịch cho bé tốt nhất để xem xét khi đi xa nhà. Nếu bạn còn phân vân không biết nên mua nôi em bé loại nào thì hãy tới ngay shop mẹ và bé FAMIMAX để tham khảo trước khi chọn chúng bởi FAMIMAX chuyên cung cấp nôi em bé nhập khẩu của các thương hiệu như Brevi, Graco, Joie với mức giá tốt nhất.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.