100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Làm sao cho bé ngủ ngon giấc?

Rất ít điều khiến bạn coi trọng giấc ngủ hơn là khi bạn có một em bé mới vì hầu như các đứa trẻ ngủ ngày khóc đêm mà bạn thì phải đi làm. Có rất nhiều bà mẹ bị stress nặng dẫn đến trầm cảm sau sinh vì ngày thì phải làm việc, còn đêm lại phải dỗ cho con nín mà không có người than đỡ đần. FAMIMAX không thể hứa với bạn là sẽ có thể cho mình ngủ nhiều hơn, nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn này ít lo lắng và ngủ sâu hơn bởi vì bạn biết bé đang ngủ một cách an toàn.

Khi trẻ ngủ với gối, chăn hoặc trên bề mặt mềm, trẻ có nguy cơ mắc hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS) cao hơn. Khi chúng ngủ chung giường với chúng ta, sẽ có thêm nguy cơ ngạt thở do trải giường mềm hoặc bị người lớn mắc kẹt dưới gầm hoặc lăn qua. Tin tốt? Các bậc cha mẹ đã và đang sử dụng các chiến lược đã được thử và đúng để giữ cho không gian ngủ của trẻ được an toàn mỗi ngày.

Làm sao cho bé ngủ ngon giấc?

Những kỹ thuật này có thể:

Giữ an toàn cho em bé: Điều này làm giảm nguy cơ SIDS và khả năng bạn hoặc bạn đời của bạn cán nhầm em bé của bạn bằng việc dùng nôi ngủ cạnh giường.

Giúp bạn ngủ ngon hơn: Tất cả chúng ta đều ngủ sâu hơn khi chúng ta biết em bé của chúng ta được an toàn hết mức có thể với nôi đưa đa năng hay nôi em bé.

Thiết lập những thói quen tốt: Là cha mẹ, chúng ta muốn nâng niu tất cả những cái ôm của chúng khi chúng còn nhỏ, nhưng hầu hết chúng ta cũng muốn tránh việc chúng ngủ chung giường với chúng ta mãi mãi. Việc cho trẻ ngủ trong không gian riêng của chúng bây giờ sẽ tạo thói quen cho trẻ sau này.

Làm sao cho bé ngủ ngon giấc?

Để một đứa rẻ sơ sinh ngủ ngon vào ban đêm thì cần rất nhiều yêu tố, bên cạnh 3 kỹ thuật nói trên thì bạn cũng cần cho trẻ bú đúng giờ, thay tã thường xuyên và đảm bảo mọi thứ sạch sẽ. Vì trên thực tế có những đứa trẻ rất dễ ngủ nhưng cùn có nhữ đứa trẻ khổng chịu ngủ dẫu bố mẹ chúng đã mua đủ thứ. Bên cạnh đó khi mua nôi em bé, ghế rung cho bé hay nôi đưa đa năng thì bố mẹ nên xem xét chúng êm ái, thoáng mát không. Nhất là nếu mua nôi đưa tự động thì nên kiểm tra xem chúng đưa đều và ổn định không bới có nhiều thương hiệu nôi đưa tự động chỉ dùng được vài hôm là trục trặc.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.