100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Máy hút sữa bằng điện loại nào tốt?

Nuôi con bằng sữa mẹ là một trải nghiệm độc đáo mà mỗi bà mẹ đều có thể cảm nhận được sợi dây gắn kết của tình mẫu tử thông qua việc cho con bú. Một số bà mẹ cho con bú sữa mẹ rất dễ dàng và không biến chứng, trong khi lại có những người khác cảm thấy khó khăn hơn, nhất là với mẹ sinh thiếu tháng hay đến giai đoạn phải đi làm. Không có vấn đề gì phải lo lắng, tất cả bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ sẽ tốt hơn với sự hỗ trợ của gia đình, bạn bè và sự giúp đỡ thường xuyên của một chiếc máy hút sữa tốt.

Các bà mẹ khác nhau sẽ có nhu cầu hút sữa khác nhau, vì vậy các thương hiệu máy hút sữa sản xuất nhiều loại máy khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mỗi bà mẹ. Máy hút sữa được chia làm 2 loại: Máy hút sữa bằng tay phù hợp với những bà mẹ dành hầu hết thời gian trong ngày và đêm với trẻ sơ sinh của họ, còn máy hút sữa bằng điện là sự lựa chọn tốt hơn cho những bà mẹ thường xuyên bị tách khỏi trẻ sơ sinh vì công việc hoặc vấn đề về nguồn sữa. Tuy nhiên, sử dụng máy hút sữa bằng tay vừa tốn thời gian vừa hiệu quả không cao nên đại đa số các bà mẹ chọn mua máy hút sữa bằng điện để có thể hút nhanh và hút thoải mái.

 

Giá bán máy hút sữa Medela Sonata

 

Dưới đây là một số dòng máy hút sữa bằng điện được các mẹ Việt mua nhiều nhất hiện nay:

 

1. Máy hút sữa Medela pump rút gọn:

- Được rút gọn từ dòng máy hút sữa Medela pump in style advanced để đáp ứng nhu cầu nuôi con bằng sữa mẹ của các bà mẹ sử dụng gói y tế giá rẻ tại Mỹ.

- Máy hút sữa Medela pump rút gọn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bà mẹ bị tắc sữa sau sinh, có thể xây dựng và duy trì nguồn cung cấp sữa cho con bú.

- Với lực hút lên đến 330mmHg, máy hút sữa Medela pump rút gọn có tiếng kêu động khá lớn cũng như hút khá đau nên khi sử dụng máy hút sữa Medela pump cá mẹ phải rà lực hút từ thấp lên cao để tìm vị trí hút tốt nhất.

- Giá bán máy hút sữa Medela pump rút gọn tại shop mẹ và bé Famimax Store là 4.420.000 VNĐ (hàng nhập nguyên seal từ Mỹ bảo hành 12 tháng tại nhà).

 

Giá bán máy hút sữa Medela pump rút gọn

 

2. Máy hút sữa Avent hoa tuyết:

- Đây là dòng máy hút sữa đánh dấu sự thay đổi của thương hiệu Philips Avent được giới thiệu năm 2017 với nhiều cải tiến mang tính tiện dụng cao.

- Máy hút sữa Avent hoa tuyết sử dụng công nghệ hút nhịp sóng Rhythmic được mô phỏng theo chu kì trẻ bú và nuốt sữa mẹ tự nhiên của bé để tạo ra dòng sữa nhanh và hiệu quả, mà mẹ cảm giác thoải mái hơn.

- Máy sử dụng động cơ có độ ồn rất thấp nên không ảnh hưởng tới bé đang ngủ, có thể dùng từ nguồn điện hay pin 4AA cho phép mẹ hút sữa ở mọi lúc mọi nơi.

- Giá bán máy hút sữa hoa tuyết SCF303/01 tại shop mẹ và bé Famimax Store là 5.907.000 VNĐ (bảo hành chính hãng Philips Avent 12 tháng tại nhà).

 

Giá bán máy hút sữa hoa tuyết SCF303/01

 

3. Máy hút sữa Spectra S1:

- Với thiết kế vừa dùng điện vừa dùng pin sạc (dùng được 180 phút nếu sạc đầy 8 giờ), nên máy hút sữa Spectra S1 được rất nhiều bà mẹ Việt chọn mua.

- Máy hút sữa Spectra S1 có lực hút lên đến 300mmHg với độ ồn động cơ ≤45dB sẽ đáp ứng được nhu cầu sữa sữa của mọi bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ.

- Máy có 2 chế độ hút sữa mẹ, bao gồm: 5 chế độ massage để kích thích ra sữa và 10 chế độ hút ra sữa, với đèn LED biểu hiện 2 chế độ sáng trong để để mẹ dễ dàng sử dụng.

- Giá bán máy hút sữa Spectra S1 tại shop mẹ và bé Famimax Store là 4.080.000 VNĐ (Theo kèm quà tặng máy hâm sữa và thức ăn Kenjo KJ-01, 60 túi trữ sữa Unimom).

 

Giá bán máy hút sữa Spectra S1

 

Để phát huy được giá trị sử dụng cũng như để không bị tốn kém chi phí thì các mẹ phải biết mình nên mua máy hút sữa loại nào? Vì mỗi loại máy hút sữa đều được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của từng bà mẹ nhất định nên nếu không biết cách chọn mua máy hút sữa thì sử dụng không được. Nếu các mẹ chưa biết máy hút sữa bằng điện loại nào tốt thì có thể gọi ngay cho shop mẹ và bé Famimax Store qua số 0938 676 535 để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.