100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Khuyến mãi xe đẩy em bé?

Nhân “Ngày Nhà Giáo Việt Nam” shop mẹ và bé FAMIMAX đưa ra chương trình khuyến mãi “Du lịch cùng bé yêu” để tri ân khách hàng cũng như giúp các bé có thể trải nghiệm một mùa hè thú vị cùng bố mẹ.

Tháng 6 được coi là “Tháng gia đình’’ với rất nhiều ngày lễ để tôn vinh hạnh phúc gia đình, mở đầu là ngày “Quốc tế thiếu nhi 01/06” và kết thúc là ngày “Gia đình Việt nam 28/06”. Tháng 6 cũng là quảng thời gian trẻ được nghỉ hè và đay là lúc cả gia đình đi du lịch để tận hưởng không khí mát lành cũng như để trẻ khám phá bao điều thú vị. Hòa chung với Tháng gia đình, shop mẹ và bé FAMIMAX cũng mong muốn bố mẹ có những phương tiện để đưa bé đi du lịch một cách an toàn, thoải mái và tiện lợi với các dòng xe đẩy du lịch của các thương hiệu cao cấp của Italia, Hàn Quốc và Anh Quốc.

Khuyến mãi xe đẩy em bé?

Theo đó, kể từ ngày 25/05 đến ngày 05/06/2021 shop mẹ và bé FAMIMAX sẽ giảm đến 50% các dòng xe đẩy em bé của các thương hiệu Brevi (Italia) và Fedora (Hàn Quốc), giảm 20% xe đẩy Joie (Anh Quốc) dựa trên giá bán lẻ của shop:

Giảm giá 20% xe đẩy Brevi tại shop mẹ và bé Famimax Store

1. Xe đẩy Brevi:

Đây là dòng xe đẩy cao cấp đến từ Italia với thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nên rất phong cách và sang trọng, chất liệu cao cấp để cho trẻ luôn thoải mái và tuyệt đối an toàn mỗi khi ra ngoài.

Đặc biệt, xe đẩy Brevi được thiết kế với tính tiện dụng cao, đa chức năng nên rất thích hợp cho bố mẹ thách mua sam hay đi du lịch khi xe có thể gắn ghế ngồi ô tô, nôi xách sơ sinh, …

Giảm giá 20% xe đẩy Fedora tại shop mẹ và bé Famimax Store

2. Xe đẩy Fedora:

Fedora là thương hiệu xe đẩy em bé số 1 tại Hàn Quốc với nhiều tính năng ưu việt cũng như được làm từ chất liệu hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn cho trẻ sơ sinh.

Xe đẩy Fedora được thiết kế dựa trên nghiên cứu thực nghiệm nhu cầu sử dụng của các bà mẹ năng động thích mua sắc và đi du lịch với tầm cao ngang người để mẹ và bé có thể tưng tác tốt hơn.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.