100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi
Thương hiệu

Xe đẩy Evenflo [4]

Sắp xếp theo
Tại Hoa Kỳ, Graco và Evenflo là thương xe đẩy em bé được các bậc phụ huynh sử dụng nhiều nhất nhờ kiểu dáng hiện đại, thời trang, gọn nhẹ, linh hoạt và tiện lợi phù hợp với lối sống bận rộn của các gia đình Mỹ. Trong đó, xe đẩy Evenflo còn đa dạng hơn xe đẩy Graco nhưng chất lượng và tính năng tương đồng mà giá hợp lý hơn nên được các bà mẹ tại Mỹ và Canada tin dùng hơn.
Xem thêm

Evenflo là thương hiệu xe đẩy em bé, ghế ngồi ô tô, nôi em bé, ghế ăn dặm và xe tập đi có lịch sử lâu đời tại xứ cờ hoa, muốn cho các bậc cha mẹ mới và tương lai biết rằng "bạn đã có cái này." Với suy nghĩ đó, Evenflo đang cung cấp cho các bậc cha mẹ hiện đại nhiều lựa chọn hơn nữa để kết nối và bảo vệ gia đình của họ bằng cách tung ra thương hiệu đồ dùng trẻ em cao cấp, trực tiếp đến người tiêu dùng đầu tiên: Evenflo Gold. Các sản phẩm trong series Gold với kinh nghiệm gần 100 năm của Evenflo với khả năng kết nối nâng cao để giữ cho trẻ sơ sinh được an toàn và vui vẻ. Evenflo Gold đang tung ra thị trường với ba sản phẩm cơ bản mà mọi bậc cha mẹ mới cần: ghế ô tô cho trẻ sơ sinh, ghế ô tô có thể chuyển đổi và xe đẩy một đến đôi. Các sản phẩm Evenflo Gold bổ sung, bao gồm một xe đẩy mô-đun đơn và một xe đẩy 3 bánh, …  đã có mặt tại Việt Nam và được FAMIMAX phân phối chính hãng. Tất cả các sản phẩm Evenflo Gold đều được trang bị công nghệ thông minh SensorSafe độc ​​quyền, cùng với bản dùng thử 100 ngày và bảo hành trọn đời với 5 kiểu dáng độc đáo lấy cảm hứng từ đá quý bao gồm Onyx, Moonstone, Sapphire, Garnet và Opal.

Trong đó, bộ xe đẩy Evenflo Gold SensorSafe Pivot Xpand được trang bị độc quyền với công nghệ kết nối SensorSafe™, giúp các bậc cha mẹ hiểu biết về kỹ thuật số ngày nay hiểu rõ hơn về sự an toàn của con họ thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh dễ sử dụng. Để có kết nối luôn bật, giữa cha mẹ và con cái, cha mẹ có thể chỉ cần chọn nhận cảnh báo qua ứng dụng SensorSafe khi phát sinh các điều kiện không an toàn, bao gồm cả khi con của họ chưa được bao bọc, quá ấm hoặc đã ngồi quá lâu. Với bộ xe đẩy Evenflo Gold SensorSafe Pivot Xpand “Các bậc cha mẹ ngày nay có kỳ vọng cao - an toàn là mối quan tâm hàng đầu của họ và họ đang tìm kiếm các giải pháp thông minh phù hợp với lối sống kết nối của mình”. Với tính năng bảo vệ SensorSafe, kết hợp với thời gian dùng thử 100 ngày, bảo hành trọn đời và đặt hàng trực tuyến dễ dàng, chúng tôi muốn đảm bảo các bậc cha mẹ cảm thấy tin tưởng rằng họ đang đưa ra lựa chọn tuyệt vời cho sự an toàn của con mình trên mọi bước đường. ”

Được thiết kế cho những gia đình thích đứng dậy và đi, bộ xe đẩy Evenflo Gold SensorSafe Pivot Xpand với ghế ô tô dành cho trẻ sơ sinh SecureMax kết hợp chất lượng và thiết kế cao cấp với sự dễ dàng và linh hoạt hàng ngày.

Nó chuyển từ một chuyến đi đơn sang đôi chỉ trong vài giây và có thể được định cấu hình 22 cách cho chỗ ngồi của trẻ sơ sinh và trẻ em ở độ cao tối ưu. Nó cũng siêu dễ dàng để mở rộng, nén và đặt vào một vị trí tự đứng.

Hệ thống phanh thân thiện với nắp gập và tay cầm điều chỉnh tăng thêm yếu tố tiện lợi hàng ngày. Và để tự tin khi di chuyển, bạn có thể dựa vào SensorSafe™ để gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn nếu con bạn tháo kẹp ngực hoặc băng ghế sau quá nóng. Bạn có thể yên tâm ngay lập tức cho dù bạn đang lái xe hay chất hàng tạp hóa trên xe.

Bộ xe đẩy Evenflo Gold SensorSafe Pivot Xpand là sản phẩm của Evenflo, một nguồn cung cấp các sản phẩm trẻ em chất lượng cao, được sản xuất chính xác đáng tin cậy trong hơn 100 năm qua. Nhóm của chúng tôi có cách tiếp cận chủ động đối với việc thiết kế xe đẩy và hệ thống du lịch của chúng tôi, mang lại giá trị và sự tiện lợi với trọng tâm là an toàn không ngừng. Nếu bạn cần các mẹo để đảm bảo con bạn đi xe an toàn nhất, các chuyên gia dịch vụ khách hàng ParentLink® của chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn.

Cho dù bạn muốn vận chuyển một hay hai đứa trẻ, Pivot Xpand dễ dàng điều chỉnh từ một chuyến đi một đến hai chuyến. Không cần thêm các bộ phận hoặc công cụ.

Khi mắt bạn đang nhìn trên đường, ứng dụng SensorSafe sẽ giữ cho kết nối phụ huynh/con cái diễn ra mạnh mẽ. Kẹp ngực thông minh và bộ thu không dây kết nối với một ứng dụng trên điện thoại của bạn, cung cấp cho bạn thông tin cập nhật theo thời gian thực về mức độ thoải mái và tình trạng sức khỏe của con bạn. Nếu em bé của bạn bị tuột khỏi ghế ngồi trên ô tô, trở nên quá ấm hoặc dành quá nhiều thời gian không cử động, bạn sẽ nhận được cảnh báo theo thời gian thực để có thể phản hồi nhanh chóng.

Hãy tin tưởng vào một thương hiệu hiểu nhu cầu của bạn về tiêu chuẩn vàng về an toàn, kết nối và chất lượng — và hơn thế nữa là mang lại. Cho dù con bạn muốn thư giãn hay đứng dậy và khám phá, thanh cản có thể tháo rời sẽ giúp bạn dễ dàng đưa chúng vào và ra khỏi xe đẩy.

Dây đai an toàn 5 điểm bao gồm dây đeo để bảo vệ em bé của bạn khỏi bị kích ứng và giúp đảm bảo một chuyến đi an toàn, thoải mái. Được thiết kế cho trẻ em nặng đến 29kg, Pivot Xpand bao gồm ghế ngồi cho trẻ mới biết đi có thể ngả 3 vị trí và một chỗ để chân có thể điều chỉnh để đảm bảo sự thoải mái khi con bạn lớn lên.

Bao phủ nhiều loại địa hình hơn nhờ lốp cao su dương cỡ lớn mang đến một chuyến đi êm ái hơn và khả năng cơ động vượt trội.

Tóm lại, Evenflo Company, Inc. là nhà thiết kế, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và vị thành niên hàng đầu. Evenflo được thành lập vào năm 1920 và là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm lâu bền cho trẻ sơ sinh và vị thành niên cho các nhà bán lẻ chính như WalMart, Target, BuyBuy Baby và Amazon. Các dịch vụ sản phẩm của công ty được thiết kế cho các bậc cha mẹ thực sự và bao gồm một loạt các danh mục sản phẩm thiết yếu cho trẻ sơ sinh và vị thành niên, chẳng hạn như các sản phẩm đang di chuyển như ghế ô tô và xe đẩy, cũng như các thiết bị gia đình như ghế ăn cho trẻ em, cổng an toàn và ExerSaucer. Hiện nay, Evenflo là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Goodbaby International Holdings Limited cũng đang sở hữu xe đẩy Pockit (gấp gọn nhất thế giới) và thương hiệu xe đẩy Cybex, ghế ngồi ô tô Cybex của Anh Quốc.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.