100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Giảm giá đặc biệt cho ngày cuối năm

Với mong muốn giúp bố mẹ có thể sở hữu máy hút sữa, máy tiệt trùng, ghế ngồi ô tô, xe đẩy em bé hay ghế ăn dặm của nhưng thương hiệu nỗi tiếng, shop mẹ và bé FAMIMAX đưa ra chương trình "Giảm giá đặc biệt cho ngày cuối năm" lên đến 55% còn hơn khi săn các mã giảm giá shopee và Lazada.

Là một trong những công ty cung cấp đồ dùng cao cấp cho mẹ và bé tại Việt Nam, FAMIMAX hiểu được nhu cầu của bố mẹ là luôn mong muốn tìm cho con nhưng sản phẩm an toàn nhất, êm mái và thoải mái nhất. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế có nhiều biến động nên không ít bố mẹ muốn mua ghế ngồi ô tô hay xe đẩy em bé cao cấp tí nhưng vẫn phải đắn đo vì nhiều việc phải lo. Thế nên, nhân dịp cuối năm với những ngày nghỉ lớn như Noel, tết dương lịch và tết nguyên đán, shop mẹ và bé FAMIMAX đưa ra chương trình khuyến mãi “Giảm giá đặc biệt cho ngày cuối năm” với nhiều sản phẩm như máy hút sữa, máy hâm sữa, máy tiệt trùng bính sữa, ghế ngồi ô tô và xe đẩy em bé được giảm giá lên đến 55% kèm nhiều quần quà hấp dẫn.

Dưới đây là những sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mãi “Giảm giá đặc biệt cho ngày cuối năm”, kính mời bố mẹ tham khảo và mua sắm cho bé yêu:

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.