100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Giảm đến 55% thương hiệu Brevi - ITALY

Lại một mùa mua sắm nữa lại về, một mùa đông xuân đặc biệt nhất từ trước tới nay khi dịch COVID-19 hoành hành trên toàn thế giới, làm cho ngày du lịch toàn cầu trở tê liệt. Việt Nam là một trong những điểm sáng trong công tác phòng dịch bệnh viên phổi SARS CoV-2, nên chúng ta tự hào có được một mùa hè tuyệt vời với các thắng cảnh trong nước. Hòa mình trong không khí đó, shop mẹ và bé FAMIMAX đưa ra chương trình “Giảm giá đến 55% với thương hiệu Brevi đến từ Ý”.

Thương hiệu BREVI ra đời năm 1954 từ niềm đam mê làm việc bằng nhựa và kim loại của người sáng lập Giuliano Brevi, với sự cộng tác của hai anh em Attilio và Romano. Một trực giác đã mang lại sức sống cho công ty: không còn là gỗ, mà là nhựa và kim loại làm nguyên liệu thô cho các sản phẩm liên kết với thế giới của trẻ em, bắt đầu với ghế cao và cũi. Từ sự sáng tạo của người sáng lập, một hoạt động kinh doanh đã phát triển với đặc trưng là sự đổi mới trong phong cách và các sản phẩm đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của các bậc cha mẹ trong nhiều thế hệ.

Các sản phẩm của Brevi là cách làm điển hình của người Ý, có thể tóm gọn trong từ "đam mê". Sự chú ý đến từng chi tiết, thiên hướng tự nhiên đối với vẻ đẹp và cách tiếp cận cuộc sống tập trung vào các mối quan hệ giữa con người và gia đình là một số khía cạnh xác định điều đó. Bởi vì sự an toàn cũng là một phần trong triết lý của họ, và bất cứ ai biết một bà mẹ người Ý đều biết điều đó. Suy cho cùng, tình yêu và sự bảo vệ là tên gọi khác của đam mê.

Ngày nay, Brevi đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, với hơn 200 sản phẩm dành cho lứa tuổi mầm non, từ sơ sinh đến 3 tuổi. Brevi quan tâm đến mọi khía cạnh của sự tăng trưởng, với các sản phẩm đi bộ, chăm sóc, vui chơi và thư giãn tại nhà và đi du lịch bằng ô tô. Khám phá mọi lĩnh vực của mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, Brevi tìm kiếm sự xuất sắc trong thiết kế, luôn chú trọng tối đa đến sự thoải mái và an toàn của đứa trẻ. Thị trường quốc tế đã công nhận và đánh giá cao bản sắc nhất quán và liên tục theo thời gian, có thể được tóm gọn trong sự cân bằng năng động giữa chất lượng và niềm đam mê, không có sự thỏa hiệp.

Tại Việt Nam, BREVI đã có mặt từ năm 2010 với các dòng sản phẩm như xe đẩy em bé, ghế ăn cho né, ghế rung cho bé, xe tập đi, nôi em bé, ghế ngồi ô tô và thanh chắn giường. May mắn, công ty FAMIMAX là đại lý phân phối các sản phẩm của thương hiệu Brevi từ những ngày đầu đến nay, và chúng tôi tự hàng đãn mang đến cho hàng ngàn trẻ em tại Việt Nam những sản phẩm tốt nhất. Để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua, cũng như để các bậc phụ huynh trẻ có thể trải nghiệm giải páp chăm sóc con cái đến từ Ý. Chúng tôi đã đưa ra chương trình “Giải nhiệt mùa hè với thương hiệu Brevi đến từ Ý”, theo đó, các dòng xe đẩy em bé, ghế ăn dặm, thanh chắn giường, ghế rung cho bé của thương hiệu Brevi sẽ được giảm giá lên đến 45%. Kính mời bố mẹ tham khảo sản phẩm ở bên dưới:

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.