100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Địa chỉ bán xe đẩy Combi chính hãng

Khi nói đến xe đẩy Nhật Bản thì ba mẹ Việt nghĩ ngay đến xe đẩy Combi, mặc dù còn có xe đẩy Aprica và xe đẩy Babylove cũng như nhiều thương hiệu xe đẩy em bé nội địa Nhật. Điểm đặc biệt của xe đẩy Combi là sự êm ái và thoải mái tối đa cho trẻ cũng với sự tiện lợi tối đa cho bố mẹ nên xe đẩy em bé của Combi trở thành hình mẫu cho các tiêu chuẩn xe đẩy Nhật Bản.

Combi là một công ty thuộc sở hữu của Nhật Bản, một thương hiệu sản xuất xe đẩy em bé, ghế ngồi ô tô đã có thời kỳ hoàng kim vào những năm 90 với một loạt các xe đẩy nhẹ bán chạy nhất trong nhiều năm liền. Xe đẩy Combi sở hữu trong mình những thiết kế ưu việt hướng đến người dùng như êm ái, thoải mái và tiện dụng mà không một thương hiệu xe đẩy Nhật Bản nào có được, kể cả xe đẩy Aprica. Đặc biệt, Combi còn sở hữu các công nghệ độc quyền như đệm sơ sinh Dacco, giảm xóc Eggshock giúp cho trẻ sơ sinh không bị tổn thương hệ xương sống khi xe di chuyển. Khi Combi giới thiệu một dòng xe đẩy mới thì ngay lập tứ trở thành xu hướng cho các thương hiệu khác để noi theo và nó luôn nằm trong dòn xe đẩy em bé của Nhật bán chạy nhất.

Địa chỉ bán xe đẩy Combi chính hãng

Chính vì độ hot của các dòng xe đẩy Combi mà trên thị trường có 2 dòng xe đẩy em bé của hãng này là xe đẩy Combi nội địa Nhật và xe đẩy Combi chính hãng. Trong đó, xe đẩy Combi nội địa Nhật là những dòng xe đẩy Combi cũ hay còn gọi là xe đẩy combi second hand nên khi xe bị hỏng hóc thì bố mẹ không thể mua phụ kiện xe đẩy Combi. Trong đó, bố mẹ mu axe đẩy Combi chính hãng thì giá xe đẩy em bé Combi sẽ cao hơn và mẫu mẫu mới hơn nhưng được bảo hành toàn diện toàn diện tại Việt Nam. Trước đây, nhiều bố mẹ chọn mua xe đẩy Combi giá rẻ tại Hằng Japan nhưng khi mua phụ kiện thì họ không có nên ngày càng nhiều bậc phụ huynh chọn mua xe đẩy Combi để dễ dàng thanh lý xe đẩy Combi khi không sử dụng.

Địa chỉ bán xe đẩy Combi chính hãng

Hiện nay, công ty FAMIMAX là địa chỉ bán xe đẩy Combi chính hãng tại Việt Nam với các dòng sản phẩm như: xe đẩy Combi Neyo, xe đẩy Combi Umbretta, xe đẩy Combi Sugocal, xe đẩy Combi Crossgo, xe đẩy Combi Neyo Plus Air, xe đẩy Combi Sugocal Light. Đến với shop mẹ và bé FAMIMAX, bố mẹ sẽ tìm được cho bé yêu một chiếc xe đẩy combi loại tốt nhất với mứ giá rẻ hơn thị trường từ 10-30% nhưng lại được bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

Xe đẩy Combi Neyo 4Cas Compact

Xe đẩy Combi Neyo 4Cas Compact

10% OFF
11.500.000đ
10.350.000đ
Xe đẩy Combi Sugocal Light

Xe đẩy Combi Sugocal Light

10% OFF
12.900.000đ
11.500.000đ
Xe đẩy Combi Sugocal Compact

Xe đẩy Combi Sugocal Compact

10% OFF
14.500.000đ
13.000.000đ
Xe đẩy Combi Umbretta 4cas

Xe đẩy Combi Umbretta 4cas

10% OFF
20.090.000đ
18.000.000đ
Xe đẩy Combi Crossgo X5 4cas

Xe đẩy Combi Crossgo X5 4cas

10% OFF
17.490.000đ
15.700.000đ
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.