100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Combo máy hút sữa Philips AVENT đôi 2021

Trong năm 2021, thương hiệu Philips AVENT đến từ Anh Quốc đã giới thiệu series máy hút sữa, máy tiệt trùng và máy hâm sữa mới nhất của hãng. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiên tiến sau quá trình nghiên cứu của Philips AVENT nhằm mang đến cho nười dùng một sự thoải mái và tiện lợi nhất như câu slogan “Lấy cảm hứng từ em bé, Hiệu quả cho mẹ‘’.

Khi nói đến máy tiệt trùng bình sữa, máy hâm sữa và máy hút sữa AVENT của thương hiệu Philips Anh Quốc thì các mẹ thường ngĩ ngay đến trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn nhưng rất êm ái và thoải mái. Sau quá trình nghiên cứu hời gian bắt đầu chảy sữa (thời gian đến Phản xạ tiết sữa - MER) từ thử nghiệm lâm sàng với 20 người tham gia (Hà Lan, 2019) cũng như kết quả thử nghiệm lâm sàng với 20 người tham gia (Hà Lan, 2019) về điệm silicon, họ đã cho ra đời combo máy hút sữa Philips AVENT đôi với nhiều tính năng vượt trội so với máy hút sữa Medela. Dưới đây là một vài đánh giá của shop mẹ và bé FAMIMAX:

Combo máy hút sữa Philips AVENT đôi 2021

1. Máy hút sữa Philips AVENT SCF394/11:

FAMIMAX rất ấn tượng với máy hút sữa AVENT SCF394/11 vì đệm silicon nằm trên phễu mềm mại, thoải mái bịt kín bầu ngực giúp ngăn rò rỉ, và bạn không cần phải cúi người về phía trước.

Máy không quá ồn và là một nơi gửi gắm thần thánh cho bất kỳ bà mẹ nào ngoài kia, những người phải bơm trong công việc. Có một nắp đi kèm, bạn có thể đặt trên phễu để giữ cho nó sạch sẽ và tránh bị đổ nếu bạn phải đột ngột đứng dậy trong khi vắt.

Máy dễ sử dụng và dễ dàng điều chỉnh các cài đặt cho phù hợp với bạn và nó có mọi thứ bạn cần để bơm được bao gồm trong hộp. Shop mẹ và bé FAMIMAX thực sự khuyên bạn nên sử dụng máy hút sữa AVENT SCF394/11 để tối đa hóa thời gian và cho phép bạn sử dụng máy khi di chuyển với tùy chọn sử dụng pin khi cần thiết.

Combo máy hút sữa Philips AVENT đôi 2021

2. Máy tiệt trùng sấy khô Philips AVENT SCF293/00:

Với tư cách là một bà mẹ ba con hiện đang trải qua cuộc sống sơ sinh, FAMIMAX chỉ có thể nói rằng ước gì mình có chiếc máy tiệt trùng này từ nhiều năm trước! Chỉ mất vài phút để nó sẵn sàng sử dụng lần đầu tiên và mọi việc suôn sẻ từ đó.

Tất cả các bộ phận siêu dễ rửa và lắp ráp nhanh chóng, bạn có thể thiết lập nó theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn cần khử trùng (tất cả các mảnh, chỉ cái cao, chỉ cái ngắn, v.v.). khi lấp đầy toàn bộ mọi thứ bạn sẽ thực sự hạnh phúc với số lượng mình có thể phù hợp cùng một lúc.

Bạn có thể khử trùng 6 bình sữa, núm vú và thậm chí hầu hết các nắp chai! Điều này rất quan trọng vì chắc chắn không muốn phải chạy đi chạy lại máy tiệt trùng chỉ để mua bình sữa, núm vú giả và các bộ phận máy bơm trong một ngày. Một lý do khác khiến chúng ta cần phải có một cách dễ dàng để tiệt trùng là làm cho tất cả các núm vú giả của chúng ta thực sự sạch sẽ, đặc biệt là khi tôi sử dụng những ngày này rất thận trọng với vi trùng.

Khi không cần thiết lập đầy đủ, bạn có thể chỉ cần sử dụng đoạn ngắn và làm sạch tất cả các núm vú giả của chúng tôi cùng một lúc. Phần yêu thích tuyệt đối là hiệu quả của chu trình làm khô. Ban đầu tôi nghi ngờ rằng mọi thứ sẽ khô hoàn toàn, nhưng khi tôi mở nó ra, chỉ có một vài giọt nước xung quanh vành chai thủy tinh của tôi, mọi giọt nước khác đã biến mất! Không cần thêm giá phơi.

Combo máy hút sữa Philips AVENT đôi 2021

3. Máy hâm sữa Philips AVENT SCF358/00:

Máy có thiết kế rất đẹp mắt về mặt thẩm mỹ - rất bóng bẩy, mượt mà khi chạm vào và không khiêm tốn trên quầy của bạn, và nó cũng cực kỳ nhẹ và hầu như không có âm thanh khi bật. Dây có khả năng được gài và quấn bên dưới bộ ấm để hạn chế dây thừa (và có thể để cất giữ) mà tôi nghĩ là tuyệt vời.

Về khả năng sử dụng, có một nút bấm đẹp và các biểu tượng dễ đọc để cài đặt chính xác lượng ml mà bạn đang cố gắng làm ấm. Cảm biến khá dễ hiểu khi chai đã sẵn sàng, mặc dù tôi rất thất vọng vì không có cảnh báo âm thanh (trong trường hợp bạn đang ở trong một phòng khác / đang cố gắng đa nhiệm).

FAMIMAX sẽ nói rằng nó không phải là ấm nhanh nhất, nhưng thực tế không có âm thanh (không có âm thanh hẹn giờ gây khó chịu), và nó có chức năng hâm nóng thức ăn.

Dưới đây là giá bán máy hút sữa, máy tiệt trùng và máy hâm sữa mới nhất của hãng Philips AVENT tại shop mẹ và bé FAMIMAX, kính mời bố mẹ tham khảo:

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.