100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Máy tiệt trùng bình sữa [10]

Sắp xếp theo
Với thiết kế tiện dụng nhưng lại sử dụng vô đơn giản, máy tiệt trùng bình sữa ngày bàng phổ biệt tại Vieeth Nam vì nó mang lại sự an toàn và tiện lợi, giúp bố mẹ chuẩn bị sữa cho bé chu đáo hơn. Hiện nay, có 2 dòng máy tiệt trùng bình sữa cho bé phổ biến là máy tiệt trùng sấy khô bằng hơi nước, máy tiệt trùng sây khô uv với mẫu mã đa dạng cuae các thyowng hiệu như máy tiệt trùng Fatz, máy tiệt trùng Avent, máy tiệt trùng Chicco, máy tiệt trùng Haenim, máy tiệt trùng Ecomom, máy tiệt trùng Moaz bebe, máy tiệt trùng 59S. Điểm đặc biệt của các dòng máy tiệt trùng này là có thể tiêu diệt 99,9% các loại vi khuẩn đảm bảo an toàn cho bé và có thể máy khử trùng thức ăn, máy khử trùng đũa ăn, máy tiệt trùng chén bát, máy tiệt trùng chai lọ, máy tiệt trùng dao thớt, máy tiệt trùng đũa thìa, máy khử trùng rau củ quả, ... và có thể dùng như máy tiệt trùng đa năng dùng gia đình, máy tiệt trùng mini có thể cầm tay mang theo mang đi du lịch.
Xem thêm

Sau khi sinh, trẻ sơ sinh sẽ chuyển từ giai đoạn nuôi dưỡng trong cơ thể người mẹ sang nuôi dưỡng ở trường bên ngoài nên rất dễ bị các tác nhân có hại xâm phạm cơ thể non nớt của bé. Bên cạnh đó, trẻ sơ sinh lại có hệ miện dịch và hệ tiêu hóa chưa phát triển, đây là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn và vi trùng từ các vật dụng ăn uống, vui chơi tấn công và gây ra các bệnh về hệ tiêu hóa cũng như hô hấp. Chính vì vậy việc đảm bảo anh toàn cho trẻ là điều bắt buộc và một chiếc máy tiệt trùng bình sữa sẽ giúp bố mẹ nhanh chóng khử trùng bình sữa, núm ty, chén bát, muỗng nĩa, phụ kiện máy hút sữa và đồ chơi cho bé một cách an toàn. Với thiết kế đơn gian, dễ dàng sử dụng, chiếc máy tiệt trùng bình sữa sẽ nhanh chóng tiêu diệt các loại vi khuẩncó hại, nhờ đó bé có thể tránh được sự xâm nhập, lây nhiễm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy tiệt trùng bình sữa, có thể khử trùng từ 2 đến 8 bình sữa cùng núm ty và phụ kiện, một số dòng còn có thể khử trùng phụ kiện máy hút sữa, đồ chơi và đồ dùng trong nhà.
 

Có nên mua máy tiệt trùng bình sữa cho bé

Như đã nói ở trên, trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch và hệ tiêu rất yếu nên bố mẹ phải khử trùng tất cả những thứ mà con có thể tiếp xúc để ngăn ngừa dịch bệnh. Để khử trùng bình sữa và phụ kiện thì có rất nhiều cách, bố mẹ có thể tiệt trùng bằng nước sôi hay lò vi sóng nhưng phương phát này thường không an toàn mà lại tốt thời gian hoặc sử dụng máy tiệt trùng bình sữa chuyên dụng. Máy tiệt trùng bình sữa được thiết kế để khử trùng đồ dùng cho bé một cách nhanh chóng và tuyệt đối an toàn vì có thể tiêu diệt đến 99% vi khuẩn có hại cho hệ tiêu hóa của trẻ. Hiện nay, máy tiệt trùng bình sữa được chia làm 2 loại theo công nghệ trử trùng, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng:

Máy tiệt trùng bình sữa hơi nước

Đây là công nghệ khử trùng phổ biến nhất bởi thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và có mức giá khá mềm, từ 500 ngàn đến 4 triệu đồng. Máy tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước có thể tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn có hại, có thể khử trùng từ 2 đến 8 bình sữa và có thể giữ thanh trùng trong 24 giờ nếu không mỡ nắp. Một số dòng máy tiệt trùng bình sữa còn có thể tự động sấy khô giúp gia tăng sự an toàn vì nó tạo ra môi trường vô trùng sau khi khử bằng hơi nước và rất tiện lợi cho bố mẹ. Tuy nhiên, máy tiệt trùng bình sữa sử dụng công nghệ hơi nước chỉ có thể khử trùng được tối đa 8 bình sữa và núm ty, ty ngậm, muỗng, phụ kiện máy hút sữa.
 

Máy tiệt trùng bình sữa UV

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khử trùng bằng tia cực tím (UV), máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV cũng nhanh chóng chiếm được vị trí trong việc khử trùng dụng cụ cho trẻ sơ sinh. Máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV có thể khử trùng được nhiều đồ hơn, từ bình sữa, núm ty, ti ngậm và phụ kiện máy hút sữa đến chén bát, muỗng nĩa đến đồ chơi hay đồ dùng trong nhà. Các dòng máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV có thể khử trùng đến 99,99% các laoij vi khuẩn có hại cho trẻ sơ sinh cũng như có thể tự động sấy khô giúp bố mẹ không tốn thời gian phơi sau khi khử trùng. Giá bán máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV là rất cao nên không phải bố mẹ nào cũng dám mua cũng như khó sử dụng hơn vì nhiều chức năng và phải rửa sạch lau khôn trước khi khử trùng.
 

Máy tiệt trùng đa năng

Được kết hợp từ máy tiệt trùng bình sữa cho bé và máy sấy khô bình sữa, các dòng máy tiệt trùng đa năng không những giúp đảm bảo đồ dùng của bé và cả gia đình được an toàn mà nó còn dùng làm hộp lưu trữ đồ cho bé. Nhờ thiết kế khoang chứa rộng, máy tiệt trùng đa năng có thể chứa 16 bình sữa và phụ kiện máy hút sữa, thậm chí nó còn có thể khử trùng thú nhồi bông, áo quần, chăn màn và nhiều thứ khác nữa. Đặc biệt, với sự phắt triển của khoa học công nghệ thì máy tiệt trùng bình sữa ngày càng đa năng hơn như máy khử trùng thức ăn, máy khử trùng đũa ăn, máy tiệt trùng chén bát, máy tiệt trùng chai lọ, máy tiệt trùng dao thớt, máy tiệt trùng đũa thìa, máy khử trùng rau củ quả, .... Ngoài ra vố mẹ cũng có thể mua máy tiệt trùng gia đình, máy tiệt trùng cầm tay, máy tiệt trùng du lịch để sử dụng cho những mực dích cụ thể trong thời buổi dịch bệnh đang hoành hành như hiện nay.


Nên mua máy tiệt trùng bình sữa loại nào

Hiện nay, trên thị trường máy tiệt trùng bình sữa cho bé có rất nhiều loại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bố mẹ chọn mua máy tiệt trùng bình sữa phù hợp với chức năng và giá bán. Để dễ dàng sử dụng bố mẹ nên chọn một chiếc máy tiệt trùng bình sữa có đa chức năng vì nó sẽ giúp tiết kiệm không gian, thời gian và tiền bạc. Dưới đây là 2 loại máy tiệt trùng bình sữa cho bé được ưa chuộng và mua nhiều, kính mời bố mẹ có nhu cầu mua máy tiệt trùng bình sữa cùng tham khảo.
 

 Máy tiệt trùng bình sữa và hâm sữa

Nhằm giúp các mẹ có thể đảm bảo an toàn nguồn sữa cho bé bú, một số thương hiệu máy tiệt trùng bình sữa đã cho ra đòng dòng sản phẩm đa chức năng được kết hợp giữa máy tiệt trùng bình sữa và máy hâm sữa. Với chiếc máy tiệt trùng bình sữa và hâm sữa, bố mẹ sẽ không phải tốn tiền mua máy hâm sữa nữa nên có thể tiết kiện chi phí và không gian trong nhà. Tuy nhiên, chức năng hâm sữa của các dòng máy tiệt trùng bình sữa đa năng sẽ làm bố mẹ tốn nhiều thời gian nên có rất ít người chọn mua máy tiệt trùng bình sữa và máy hâm sữa.
 

 Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa

Đây là dòng máy tiệt trùng bình sữa được các mẹ ưa chuộng và tin dùng bởi tính ứng dụng thực tiễn của nó đem lại trong việc đảm bảo nguồn sữa mẹ được an toàn. Thông thường, sau khi khử trùng bằng hơi nước thì các mẹ phải để trong một thời gian dài cho bình sữa và phụ kiện khô ráo mới đổ sữa vào cho bé bú. Với chiếc máy tiệt trùng bình sữa và sấy khô, bố mẹ chỉ cần ấn chức năng tự động thì máy sẽ khử trùng và sấy khô trong vòng 60 phút nên rất an toàn và vệ sinh. Hiện nay, có 2 dòng máy được các mẹ mua nhiều là máy tiệt trùng bình sữa và sấy khô KuKu KU9019 của Đài Loan và máy tiệt trùng bình sữa và sấy khô Fatzbaby FB4906SL của Hàn Quốc.
 

Máy tiệt trùng sấy khô và khử mùi

Với việc phát triển của khoa học công nghệ, các công ty sản xuất máy tiệt trùng bình sữa như AVENT, Ecomom, Haenim, Upang, Spectra đã cho ra đời các dòng máy tiệt trùng sấy khô có chức năng khử mùi dùng để bảo quản vật dụng ở điều kiện vô trùng. Có 2 hình thức để khủ mùi trong máy tiệt trùng là: Dùng quạt thông gió để khử mùi thông qua tấm khử bụi HEPA hoặc sử dụng tia cực tím (đèn UV-C) để phá vỡ các tế bào tồn tại trong không khí nóng.
 

Máy tiệt trùng bình sữa Mini

Được thiết kế như một chiếc túi đựng đồ cho bé hay một chiếc hộp lưu trữ, máy tiệt trùng bình sữa Mini là một giải pháp khử trùng di động cho bé mỗi khi ra ngoài nhằm đảm bảo an toàn cho con bất cứ nơi đâu. 59S là thương hiệu đi triên phong trong việc kiết hợp giữa công nghệ khử trùng bằng tia cực tím (tia UV-C) và túi đựng đồ cho bé để tạo thành một sản phẩm tiệt trùng và lưu trữ đồ dùng một cách tiện dụng và an toàn nhất.
 

Máy tiệt trùng bình sữa loại nào tốt

Để có thể mua một chiếc máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất thì đồi hỏi bố mẹ phải xã định rõ nhu cầu sử dụng, khả năng chi trả từ đó mới nghiên cứu xem thương hiệu nào tốt, dòng máy nào phù hợp với điều kiện của mình. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy tiệt trùng bình sữa với mẫu mã và tính năng đa dạng nhưng không phải thương hiệu nào cũng được bố mẹ tin dùng. Shop mẹ và bé FAMIMAX xin đưa ra một số dòng máy tiệt trùng bình sữa được bố mẹ đánh giá cao và mua nhiều nhờ giá cả hợp lý mà tính năng ưu việt: máy tiệt trùng bình sữa Avent, máy tiệt trùng bình sữa Chicco, máy tiệt trùng bình sữa Kenjo, máy tiệt trùng bình sữa Fatz, máy tiệt trùng bình sữa Dr. Brown’s, máy tiệt trùng bình sữa Beurer, máy tiệt trùng bình sữa và sấy khô KuKu, máy tiệt trùng bình sữa và sấy khô Upang, máy tuieetj trùng Haenim thế hệ thứ 4, máy tiệt trùng UV Ecomom.

Máy tiệt trùng bình sữa Fatz

Fatz Baby là một trong những thương hiệu thành công nhất tại Việt Nam về ngành mẹ và bé, sản phẩm của họ bao trùng trong mọi nhóm hàng từ máy tiệt trùng bình sữa, đến máy hút sữa và máy hâm sữa. Trong đó, máy tiệt trùng bình sữa Fatz có doanh số bán cao nhất bởi giá rẻ mà mẫu mã đa dạng, từ máy tiệt trùng bằng hơi nước đến máy tiệt trùng tia UV. Đặc biệt họ luôn đưa về Việt Nam những dòng máy tiệt trùng bình sữa có tính năng mới nhất và san phẩm sau không hề giống sản phẩm trước. Máy tiệt trùng bình sữa Fatz được giới thiệu là một thương hiệu của Hàn Quốc nhưng sự thật thì không phải như vậy vì ở xứ sở Kim Chi, cả 48 triệu dân không ai biết đến nó và nó cung không có mặt tại đây. Nên có thể nói, máy tiệt trùng bình sữa Fatz là một sản phẩm OEM từ Trung Quốc, gắn mác Hàn và chỉ bán tại Việt Nam nhưng vì giá rẻ nên người tiêu dùng cũng chẳng cần để ý nó làm gì.
 

Máy tiệt trùng Moaz Bebe

Cũng giống như máy tiệt trùng bình sữa Fatz, thương hiệu này cũng tượ giới thiệu mình được sinh ra tại nước Pháp hoa lệ nhưng chỉ phục vụ cho người tiêu dùng thích sính ngoại tại Việt Nam. Máy tiệt trùng và hâm sữa Moaz Bebe có có nhiều mẫu mã như Fatz Baby nhưng giá bán có khi còn rẻ hơn, mẫu mã có vẻ sang hơn một tí. Mạc dù được sinh ra từ Fatz, khi một thành viên của công ty nhập khẩu và phân phối Fatz nhưng máy tiệt trùng và hâm sữa Moaz Bebe không thể cạnh tranh lại máy tiệt trùng bình sữa Fatz.
 

Máy tiệt trùng Haenim

Đây là một thương hiệu máy tiệt trùng bình sữa Hàn Quốc, họ luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào sản phẩm của mình nhừn hướng tới nhưng khách hàn trẻ thích sự mới lại. Máy tiệt trùng Haenim có thiết kế không gian rộng, có nhiều tính năng hay ho như kết nối Bluetooth để sử dụng trên điện thoại thông minh hay tự làm sạch máy. Đặc biệt, máy tiệt trùng Haenim thế hệ thứ 4 của hãng còn có nhiều tính năng hay ho như tiệt trùng, sấy khô, khủ mùi và bảo quản nhưng giá bán thì cao nhất hiện nay. Một nhược điểm nữa là rất khó khăn trong việc bảo hành máy tiệt trùng Haenim vì bản thân công ty nhập khẩu và phân phối có rất ít thông tin trên không gian mạng.
 

Máy tiệt trùng bình sữa Avent

Không gống như các dòng máy tiệt trùng Hàn Quốc, luôn áp dụng tia UV trong thiết kế sản phẩn và nó đã trở thánh một thương hiệu rất Hàn. Máy tiệt trùng bình sữa Avent vẫn luôn trung thành với công khệ khử trùng bằng hơi nước mạc dù họ có tuổi đời trên 60 năm so với 10 năm của người Hàn. Theo lý giải của Philips Avent thì, tia UV rất tốt và nó đã được áp dụng trong y tế nhưng với đồ dùng trẻ em, nơi có nhiều sản phẩm làm bằng silicon khi chiếu tia UV vào sẽ giải phóng các nano platics rất nguy hiểm. mới đây nhất hãng đã giới thiệu máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa Avent cũng bằng hơi nước mà không hề sử dụng tia UV, mặc dùng công ty mẹ của nó là Philips đi đầu trong việc sản xuất đèn LED uv cho các hãng Trung Quốc để tạo ra máy tiệt trùng Hàn Quốc cho người Việt.
 

Máy tiệt trùng Upang

Tại Hàn Quốc. Upang là thương hiệu đi tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất máy tiệt trùng và sây khô bằng tia UV, nên họ luôn luôn dẫn đầu về doanh số cho mảng này. Nhưng hương hiệu đi sau như máy tiệt trùng Haenim, máy tiệt trùng bình sữa Ecomom hay máy tiệt trùng tia UV Spactra đều làm lại theo họ. Máy tiệt trùng Upang luôn đi đầu về công nghệ, mới đay họ giới thiệu dòng máy tiệt trùng sấy khô với các bóng đèn LED UV được bố trí góc 60 độ và có thể xoay 360 độ để khử trfng mọi ngóc ngách của bình sữa. Tuy nhiên, giá bán máy tiệt trùng Upang quá cao so với phần còn lại của thị trường nên rất kén người mua.
 

Máy tiệt trùng bình sữa Ecomom

Ecomom đoực giới thiệu vào nước ta sau máy tiệt trùng Upang và là một sản phẩn khởi nghiệp của người Hàn, khi họ cho ra đời thuật ngữ “khử trùng bằng ION âm“. Đây là một sản phẩm có thiết kế bắt mắt và sang trọng với 3 mẫu khách nhau, giá cả từng mẫu chênh nhau 1 triệu đồng từ 4 trieeuh đến 6 triệu đồng. Điểm cộng của máy tiệt trùng bình sữa Ecomom là thời gian bảo hành lâu, lên đến 36 tháng nên rất đoực người tiêu dùng quan tâm, cùng với đó là giá cản hợp lý, nhưng không thể so với máy tiệt uv Fatz được (một cái này mua 3 cái kia).
 

Máy tiệt trùng Chicco

Tại Việt Nam,thương hieeujChicco được biết đến là một đồ dùng xa xỉ với nhưng chiếc xe đẩy sang trọng, nhưng chiếc ghế ngồi ô tô đắt tiền hay mỹ phẩm cho bé tự nhiên. Cũng giống như máy thiệu trùng bình sữa Avent, Chicco cung chỉ sản xuất máy tiệt trùng bằng hơi nước với 2 dòng chính là 2 trong 1 và 3 trong 1. Trước đây, khi chưa có các dòng máy tiệt trùng giá rẻ củ Tàu thì người tiêu dùng vẫn mua máy tiệt trùng Chicco nhưng bây giời không ai nhắc đến nó nữa. Có lẽ vì giá cao mà lị ít tính năng, cộng với đó là công ty nhập khẩu và phân phối Chicco chỉ tập trung vào hóa mỹ phẩm nên máy tiệt trùng Chicco đi vào quên lãng.
 

Máy tiệt trùng bình sữa Kenjo

Đây là thương hiệu máy tiệt trùng bình sữa có nguồn gốc từ Nhật nhưng lại biết đến nhiều tại Đài Loan, và công ty Thiên Ấn là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức. Trước khia khi thị trường máy tiệt trùng bình sữa còn ít mẫu mã thì các mẹ vẫn tin dùng máy tiệt trùng bình sữa Kenjo vì giá cả phải chăng, dễ sử dụng. Nhưng khi các dòng máy tiệt trùng bình sữa Tàu công nghệ Hàn chỉ bán tại Việt Nam ra đời không ai nhớ đến nó nữa và nó cung biến mất như máy hiệt trung Chicco.
 

Máy tiệt trùng Xiaomi

Không có một đơn vị nào nhập khẩu và phân phối máy tiệt trùng Xiaomi tại nước ta, nó chỉ được bán theo dạng xách tay trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada nơi hàng Tàu là thiên đường. Về mẫu mã và tính năng y hệt máy tiệt trùng bình sữa Fatz, có khi cả máy tiệt trùng Xiaomi và máy tiệt trùng bình sữa Fatz cùng có một mẹ sinh ra nhưng chỉ khác cái tên. Có nhiều mẹ nghĩ máy tiệt trùng Xiaomi nhái lại thiết kế của máy tiệt trùng Fatz mà không biết rằng chúng từ một lò sinh ra kiểu như 50 xuống biển 50 lên non.
 

Máy tiệt trùng bình sữa Dr Brown

Dr. Brown's là một thương hiệu sản xuất bình sữa, máy tiệt trùng bình sữa của Mỹ, trước đây khi còn ít nhãn hiệu máy tiệt triufng bình sữa có mặt ở Việt Nam thì Dr. Brown's bán rất tốt mặc dù nó chỉ về theo dạng xách tay. Tuy nhiên, khi hàng của Tập Cận bình tràn vào Việt Nam, máy tiệt trùng bình sữa Dr Brown không cón đất sống và nó trở thành ký ức của các mẹ 8X đầu 9X. cũng giống như máy tiệt trùng Babymoov, Dr. Brown's có mẫu mã xấu xí ít tính năng mà giá bán hét gần 2 triệu trong khi cùng loai của Tàu chỉ 5 trăm ngàn còn được tặng máy hâm sữa như kiểu mua bia kèm lạc.
 

Máy tiệt trùng Babymoov

Nếu nói, thương hiệu máy tiệt trùng bình sữa nào thất bạn nặng nền nhất tại Việt Nam thì chỉ có thể là máy tiệt trùng Babymoov vì nó là thương hiệu chết ỉu trong mãng này. Khởi đầu là một công tu chuyên sản xuất đệm ngủ đúng tư thế của Pháp, Babymov cũng lấn sân sang máy tiệt trùng bình sữa, lại đi gia công bên Tàu, nên mẫu mã hao hao giống nhau mà giá đắt gấp 3 bên cũng chết như máy tiệt trùng bình sữa Dr Brown. Thương hiệu Dr. Brown's còn có nhiều người biết đến và trước khi chết tại Việt Nam nó cũng bán được kha khá còn máy tiệt trùng Babymoov thì không ai mua.
 

Nên mua máy tiệt trùng hơi nước hay uv

Có một câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh đặt ra là nên mua máy tiệt trùng hơi nước hay uvvì trên thị trường có 2 dòng máy này, nếu không muốn nói máy tiệt trùng tia uv có nhiều mẫu mã hơn. Máy tiệt trùng bằng hơi nước về cơ bản chỉ là máy tiệt trùng, trong khi máy tiệt trùng tia UV có nhiều chức năng hơn như chức năng bảo quản, máy sấy, tự làm sạch. Không chỉ vậy, máy tiệt trùng UV cho phép bạn tiệt trùng nhiều đồ vật hơn như đồ chơi, các bộ phận của máy hút sữa, điện thoại, và cả thế giới, nó được cho là an toàn hơn nhiều so với máy tiệt trùng bằng hơi nước vì nó sử dụng bóng đèn.

Nếu xét về hiệu năng thì cả hơi nước và tia UV đều tiêu diệt 99,99% vi khuẩn và vi trùng, trong khi hơi nước lan tỏa nhanh chóng khắp máy nên tất cả các bề mặt của bình sữa hoặc phụ kiện như bộ phận máy hút sữa đều được khử trùng. Còn tia UV chỉ tiêu diệt vi trùng nếu nó chiếu trực tiếp vào bề mặt sản phẩm có chứa vi khuẩn, nó có thể là bất kỳ sản phẩm nào kể cả điện thoại của bạn. Máy tiệt trùng UV sử dụng đèn LED UV là sản phẩm mới trong ngành công nghiệp trẻ em, nó cung cấp một cách dễ dàng hơn để tiệt trùng bất kỳ sản phẩm nào của trẻ và rất hiệu quả như một tủ bảo quản vô trùng.
 

Máy tiệt trùng uv có tốt không

Trong lĩnh vực y tế và không gian, tia UV-C đã và đang được sử dụng rộng rãi, như một pháp khử trùng hiệu quả và tối ưu nhưng trong ngành mẹ và bé thì nó còn khá mới mẻ. Các nhà sản xuất máy tiệt trùng uv chủ yếu đến tù Hàn và Trung, họ tuyên bố sản phẩm của họ có thể khử trùng bất cứ thứ gì trong vài phút, với khả năng tiêu diệt tới 99,99% vi trùng trên bất kỳ vật thể nào đưa vào bức xạ UV của thiết bị. Nhưng liệu máy tiệt trùng bằng tia UV có thực sự hoạt động tốt đối với đồ dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Không ai phủ nhận vai trò và khả năng khử trùng của tia UV-C trong cuộc sống con người, vì nếu không thì nó không được ứng dụng trong các ngành không gian hay vệ sinh y tế. Tuy nhiên, trong lĩnh vực khử trùng đồ dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì lài là một vấn đề khác vì nó có thể ảnh hưởng tiềm tang đến sử khỏe của trẻ về lâu dài. Theo một báo cáo khoa học mới đây, tia UV-C bước sóng 280nm có thể phá hủy cấu trúc của silicon để giải phóng các nano platic, điều này theo họ là đáng quan ngại.

Vì chưa có một một nghiên cứu cụ thể và chính xác về vấn đề trên nên không thể đưa ra kết luận rằng máy tiệt trùng uv có sử dụng tốt cho đồ dùng trẻ sơ sinh hay không. Có thể khử trùng bằng tia UV-C tà tốt nhưng với máy tiệt trùng bình sữa thì chưa thích hợp, nhưng đó cũng chỉ cảm tính vì nếu không thì KCC của Hàn không cấp phép, hoặc họ chưa đánh giá hết khả năng nó xẩy ra.
 

Máy tiệt trùng sấy khô loại nào tốt

Như đã nới ở trên, hầu hết các dòng máy tiệt trùng uv đều có chức năng sấy khô, bên cạnh đó còn có các dòng máy tiệt trùng bằng hơi nước cũng có sấy khô, và chúng sử dụn quạt PTC. Tuy nhiên, với những phân tích ở trên giữa máy tiệt trùng hơi nước và máy tiệt trùng uv thì FAMIMAX mạnh dạn đưa ra máy tiệt trùng sấy khô Avent SCF293/00 là sự lựa chọn tốt nhất bởi tính hiệu quả và giá bán của nó cho người tiêu dùng.

Máy tiệt trùng sấy khô Philips Avent SCF293/00 có thể tiêu diệt 99,9% vi trùng chỉ trong 10 phút (với thời gian đun 4 phút) và thời gian sấy khô là 30 phút (tổng chu kỳ là 40 phút). Nó khử trùng bằng hơi nước, một cách hiệu quả, với máy sấy có thể điều chỉnh, trong đó: Cấu hình nhỏ cho núm vú giả, cấu hình trung bình cho phụ kiện máy hút sữa, đĩa và đồ dùng cho trẻ và cấu hình lớn cho tối đa 6 bình sữa.

Để sử dụng, bood mẹ chỉ cần cho 150ml nước vào đế, nạp và bật nguồnm các tính năng ưu việt như chu kỳ 6 phút có chế độ ngắt tự động và khay nhỏ giọt ngăn mùi khó chịu giúp bạn dễ dàng sử dụng; và nội dung vẫn vô trùng trong tối đa 24 giờ nếu vẫn đóng nắp.

 

Mua máy tiệt trùng bình sữa ở đâu

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng mẹ và bé bán máy tiệt trùng bình sữa nhưng để tìm một địa chỉ bán máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất thì FAMIMAX VIETNAM là sự lựa chọn hoàn hảo cho bố mẹ. Chúng tôi là công ty chuyên phân phối máy tiệt trùng bình sữa chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thể giới như máy tiệt trùng AVENT của Anh, máy tiệt trùng Ecomom, Upang, sSpectra, máy tiệt trùng Haenim của Hàn Quốc, máy tiệt trùng Chicco của Ý, máy tiệt trùng Dr. Brown’s của Mỹ, máy tiệt trùng Kenjo của Nhât, máy tiệt trùng KuKu của Đài Loan, máy tiệt trùng Fatz, máy tiệt trùng Moaz Bebe hàng OEM, máy tiệt trùng 59S của Trung Quốc, … Đến với shop mẹ và bé FAMIMAX, bố mẹ sẽ chọn cho mình được chiếc máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất với mức giá phải chăng nhưng lại được bảo hành chính hãng đến 36 tháng.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.