100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng
Theo giá
Theo tuổi

Máy tiệt trùng bình sữa [20]

Sắp xếp theo
Với thiết kế tiện dụng nhưng lại sử dụng vô đơn giản, máy tiệt trùng bình sữa ngày bàng phổ biệt tại Vieeth Nam vì nó mang lại sự an toàn và tiện lợi, giúp bố mẹ chuẩn bị sữa cho bé chu đáo hơn. Hiện nay, có 2 dòng máy tiệt trùng bình sữa cho bé phổ biến là máy tiệt trùng sấy khô bằng hơi nước, máy tiệt trùng sây khô uv với mẫu mã đa dạng cuae các thyowng hiệu như máy tiệt trùng Fatz, máy tiệt trùng Avent, máy tiệt trùng Chicco, máy tiệt trùng Haenim, máy tiệt trùng Ecomom, máy tiệt trùng Moaz bebe, máy tiệt trùng 59S. Điểm đặc biệt của các dòng máy tiệt trùng này là có thể tiêu diệt 99,9% các loại vi khuẩn đảm bảo an toàn cho bé và có thể máy khử trùng thức ăn, máy khử trùng đũa ăn, máy tiệt trùng chén bát, máy tiệt trùng chai lọ, máy tiệt trùng dao thớt, máy tiệt trùng đũa thìa, máy khử trùng rau củ quả, ... và có thể dùng như máy tiệt trùng đa năng dùng gia đình, máy tiệt trùng mini có thể cầm tay mang theo mang đi du lịch.
Xem thêm
Máy tiệt trùng UV uPang Plus

Máy tiệt trùng UV uPang Plus

5% OFF
8.290.000đ
7.850.000đ

Sau khi sinh, trẻ sơ sinh sẽ chuyển từ giai đoạn nuôi dưỡng trong cơ thể người mẹ sang nuôi dưỡng ở trường bên ngoài nên rất dễ bị các tác nhân có hại xâm phạm cơ thể non nớt của bé. Bên cạnh đó, trẻ sơ sinh lại có hệ miện dịch và hệ tiêu hóa chưa phát triển, đây là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn và vi trùng từ các vật dụng ăn uống, vui chơi tấn công và gây ra các bệnh về hệ tiêu hóa cũng như hô hấp. Chính vì vậy việc đảm bảo anh toàn cho trẻ là điều bắt buộc và một chiếc máy tiệt trùng bình sữa sẽ giúp bố mẹ nhanh chóng khử trùng bình sữa, núm ty, chén bát, muỗng nĩa, phụ kiện máy hút sữa và đồ chơi cho bé một cách an toàn. Với thiết kế đơn gian, dễ dàng sử dụng, chiếc máy tiệt trùng bình sữa sẽ nhanh chóng tiêu diệt các loại vi khuẩncó hại, nhờ đó bé có thể tránh được sự xâm nhập, lây nhiễm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy tiệt trùng bình sữa, có thể khử trùng từ 2 đến 8 bình sữa cùng núm ty và phụ kiện, một số dòng còn có thể khử trùng phụ kiện máy hút sữa, đồ chơi và đồ dùng trong nhà.
 

Có nên mua máy tiệt trùng bình sữa cho bé? Như đã nói ở trên, trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch và hệ tiêu rất yếu nên bố mẹ phải khử trùng tất cả những thứ mà con có thể tiếp xúc để ngăn ngừa dịch bệnh. Để khử trùng bình sữa và phụ kiện thì có rất nhiều cách, bố mẹ có thể tiệt trùng bằng nước sôi hay lò vi sóng nhưng phương phát này thường không an toàn mà lại tốt thời gian hoặc sử dụng máy tiệt trùng bình sữa chuyên dụng. Máy tiệt trùng bình sữa được thiết kế để khử trùng đồ dùng cho bé một cách nhanh chóng và tuyệt đối an toàn vì có thể tiêu diệt đến 99% vi khuẩn có hại cho hệ tiêu hóa của trẻ. Hiện nay, máy tiệt trùng bình sữa được chia làm 2 loại theo công nghệ trử trùng, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng:
 

1. Máy tiệt trùng bình sữa hơi nước: Đây là công nghệ khử trùng phổ biến nhất bởi thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và có mức giá khá mềm, từ 500 ngàn đến 4 triệu đồng. Máy tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước có thể tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn có hại, có thể khử trùng từ 2 đến 8 bình sữa và có thể giữ thanh trùng trong 24 giờ nếu không mỡ nắp. Một số dòng máy tiệt trùng bình sữa còn có thể tự động sấy khô giúp gia tăng sự an toàn vì nó tạo ra môi trường vô trùng sau khi khử bằng hơi nước và rất tiện lợi cho bố mẹ. Tuy nhiên, máy tiệt trùng bình sữa sử dụng công nghệ hơi nước chỉ có thể khử trùng được tối đa 8 bình sữa và núm ty, ty ngậm, muỗng, phụ kiện máy hút sữa, …
 

2. Máy tiệt trùng bình sữa UV: Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khử trùng bằng tia cực tím (UV), máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV cũng nhanh chóng chiếm được vị trí trong việc khử trùng dụng cụ cho trẻ sơ sinh. Máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV có thể khử trùng được nhiều đồ hơn, từ bình sữa, núm ty, ti ngậm và phụ kiện máy hút sữa đến chén bát, muỗng nĩa đến đồ chơi hay đồ dùng trong nhà. Các dòng máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV có thể khử trùng đến 99,99% các laoij vi khuẩn có hại cho trẻ sơ sinh cũng như có thể tự động sấy khô giúp bố mẹ không tốn thời gian phơi sau khi khử trùng. Giá bán máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV là rất cao nên không phải bố mẹ nào cũng dám mua cũng như khó sử dụng hơn vì nhiều chức năng và phải rửa sạch lau khôn trước khi khử trùng.
 

3. Máy tiệt trùng đa năng: Được kết hợp từ máy tiệt trùng bình sữa cho bé và máy sấy khô bình sữa, các dòng máy tiệt trùng đa năng không những giúp đảm bảo đồ dùng của bé và cả gia đình được an toàn mà nó còn dùng làm hộp lưu trữ đồ cho bé. Nhờ thiết kế khoang chứa rộng, máy tiệt trùng đa năng có thể chứa 16 bình sữa và phụ kiện máy hút sữa, thậm chí nó còn có thể khử trùng thú nhồi bông, áo quần, chăn màn và nhiều thứ khác nữa. Đặc biệt, với sự phắt triển của khoa học công nghệ thì máy tiệt trùng bình sữa ngày càng đa năng hơn như máy khử trùng thức ăn, máy khử trùng đũa ăn, máy tiệt trùng chén bát, máy tiệt trùng chai lọ, máy tiệt trùng dao thớt, máy tiệt trùng đũa thìa, máy khử trùng rau củ quả, .... Ngoài ra vố mẹ cũng có thể mua máy tiệt trùng gia đình, máy tiệt trùng cầm tay, máy tiệt trùng du lịch để sử dụng cho những mực dích cụ thể trong thời buổi dịch bệnh đang hoành hành như hiện nay.

Nên mua máy tiệt trùng bình sữa loại nào? Hiện nay, trên thị trường máy tiệt trùng bình sữa cho bé có rất nhiều loại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bố mẹ chọn mua máy tiệt trùng bình sữa phù hợp với chức năng và giá bán. Để dễ dàng sử dụng bố mẹ nên chọn một chiếc máy tiệt trùng bình sữa có đa chức năng vì nó sẽ giúp tiết kiệm không gian, thời gian và tiền bạc. Dưới đây là 2 loại máy tiệt trùng bình sữa cho bé được ưa chuộng và mua nhiều, kính mời bố mẹ có nhu cầu mua máy tiệt trùng bình sữa cùng tham khảo:
 

1. Máy tiệt trùng bình sữa và hâm sữa: Nhằm giúp các mẹ có thể đảm bảo an toàn nguồn sữa cho bé bú, một số thương hiệu máy tiệt trùng bình sữa đã cho ra đòng dòng sản phẩm đa chức năng được kết hợp giữa máy tiệt trùng bình sữa và máy hâm sữa. Với chiếc máy tiệt trùng bình sữa và hâm sữa, bố mẹ sẽ không phải tốn tiền mua máy hâm sữa nữa nên có thể tiết kiện chi phí và không gian trong nhà. Tuy nhiên, chức năng hâm sữa của các dòng máy tiệt trùng bình sữa đa năng sẽ làm bố mẹ tốn nhiều thời gian nên có rất ít người chọn mua máy tiệt trùng bình sữa và máy hâm sữa.
 

2. Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa: Đây là dòng máy tiệt trùng bình sữa được các mẹ ưa chuộng và tin dùng bởi tính ứng dụng thực tiễn của nó đem lại trong việc đảm bảo nguồn sữa mẹ được an toàn. Thông thường, sau khi khử trùng bằng hơi nước thì các mẹ phải để trong một thời gian dài cho bình sữa và phụ kiện khô ráo mới đổ sữa vào cho bé bú. Với chiếc máy tiệt trùng bình sữa và sấy khô, bố mẹ chỉ cần ấn chức năng tự động thì máy sẽ khử trùng và sấy khô trong vòng 60 phút nên rất an toàn và vệ sinh. Hiện nay, có 2 dòng máy được các mẹ mua nhiều là máy tiệt trùng bình sữa và sấy khô KuKu KU9019 của Đài Loan và máy tiệt trùng bình sữa và sấy khô Fatzbaby FB4906SL của Hàn Quốc.
 

3. Máy tiệt trùng sấy khô và khử mùi: Với việc phát triển của khoa học công nghệ, các công ty sản xuất máy tiệt trùng bình sữa như AVENT, Ecomom, Haenim, Upang, Spectra đã cho ra đời các dòng máy tiệt trùng sấy khô có chức năng khử mùi dùng để bảo quản vật dụng ở điều kiện vô trùng. Có 2 hình thức để khủ mùi trong máy tiệt trùng là: Dùng quạt thông gió để khử mùi thông qua tấm khử bụi HEPA hoặc sử dụng tia cực tím (đèn UV-C) để phá vỡ các tế bào tồn tại trong không khí nóng.
 

4. Máy tiệt trùng bình sữa Mini: Được thiết kế như một chiếc túi đựng đồ cho bé hay một chiếc hộp lưu trữ, máy tiệt trùng bình sữa Mini là một giải pháp khử trùng di động cho bé mỗi khi ra ngoài nhằm đảm bảo an toàn cho con bất cứ nơi đâu. 59S là thương hiệu đi triên phong trong việc kiết hợp giữa công nghệ khử trùng bằng tia cực tím (tia UV-C) và túi đựng đồ cho bé để tạo thành một sản phẩm tiệt trùng và lưu trữ đồ dùng một cách tiện dụng và an toàn nhất.
 

Máy tiệt trùng bình sữa loại nào tốt nhất? Để có thể mua một chiếc máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất thì đồi hỏi bố mẹ phải xã định rõ nhu cầu sử dụng, khả năng chi trả từ đó mới nghiên cứu xem thương hiệu nào tốt, dòng máy nào phù hợp với điều kiện của mình. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy tiệt trùng bình sữa với mẫu mã và tính năng đa dạng nhưng không phải thương hiệu nào cũng được bố mẹ tin dùng. Shop mẹ và bé FAMIMAX xin đưa ra một số dòng máy tiệt trùng bình sữa được bố mẹ đánh giá cao và mua nhiều nhờ giá cả hợp lý mà tính năng ưu việt: máy tiệt trùng bình sữa Avent, máy tiệt trùng bình sữa Chicco, máy tiệt trùng bình sữa Kenjo, máy tiệt trùng bình sữa Fatz, máy tiệt trùng bình sữa Dr. Brown’s, máy tiệt trùng bình sữa Beurer, máy tiệt trùng bình sữa và sấy khô KuKu, máy tiệt trùng bình sữa và sấy khô Upang, máy tuieetj trùng Haenim thế hệ thứ 4, máy tiệt trùng UV Ecomom. 

Mua máy tiệt trùng bình sữa ở đâu giá rẻ? Hiện nay có rất nhiều cửa hàng mẹ và bé bán máy tiệt trùng bình sữa nhưng để tìm một địa chỉ bán máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất thì FAMIMAX VIETNAM là sự lựa chọn hoàn hảo cho bố mẹ. Chúng tôi là công ty chuyên phân phối máy tiệt trùng bình sữa chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thể giới như máy tiệt trùng AVENT của Anh, máy tiệt trùng Ecomom, Upang, sSpectra, máy tiệt trùng Haenim của Hàn Quốc, máy tiệt trùng Chicco của Ý, máy tiệt trùng Dr. Brown’s của Mỹ, máy tiệt trùng Kenjo của Nhât, máy tiệt trùng KuKu của Đài Loan, máy tiệt trùng Fatz, máy tiệt trùng Moaz Bebe hàng OEM, máy tiệt trùng 59S của Trung Quốc, … Đến với shop mẹ và bé FAMIMAX, bố mẹ sẽ chọn cho mình được chiếc máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất với mức giá phải chăng nhưng lại được bảo hành chính hãng đến 36 tháng.

Xem thêm
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.