100% Hàng chính hãng
0
Giỏ hàng

Du xuân an toàn với máy tiệt trùng UV 59S

Năm 2020 là một năm khó khăn với mọi gia đình Việt khi dịch COVID-19 đã tác động sâu sắc đến mọi hoạt động trong đời sống của người dân, từ kinh tế đến đi lại, … Và một mùa xuân mới nữa lại về, chúng ta tạm quên đi khung khó khăn đó để hướng tới năm mới xuân Tân Sửu với niềm hy vọng mới, bắt đầu từ việc chuẩn bị cho một cái tết tươm tất và những ngày du xuân an toàn. Hòa vào không khí xuân mới và để gạt bỏ đi những lo sợ của dịch COVID-19, công ty FAMIMAX đã đưa la chương trình “Du xuân an toàn với máy tiệt trùng bằng tia UV 59S”.

Ngày xuân là những ngày mà cả gia đình phải di chuyển rất nhiều, từ nhà ông bà ngoại sang nhà ông bà nội rồi thăm bạn bè và thậm chí lá đi du lịch làm cho bạn không thể đảm bảo an toàn cho con. Trong đó, để đảm bảo an toàn cho bé việc khử trùng bình sữa, ti ngậm và những đồ dùng mà trẻ có thể bỏ vào miệng là rất quan trọng, nhất là ở mùa dịch COVID-19 như hiện nay. Để giải quyết tình trạng này thì bố mẹ mang theo máy tiệt trùng bình sữa nhưng nó rất cồng kềnh và mất thời gian vì đa số máy khử trùng trên thị trường có kích thước lớn. Vậy thì, làm sao để đảm bảo an toàn cho con trong 3 ngày xuân mà bố mẹ vẫn có thời gian vui chơi, thăm thú và gặp gỡ người thân. Tại sao bố mẹ không sắm cho mình một chiếc máy tiệt trùng UV của thương hiệu 59S – một giải pháp tiệt trùng di động với những dòng saen phẩm như: Túi tiệt trùng UV và đựng đồ cho bé 59S, hộp tiệt trùng UV đa năng 59S và hộp tiệt trùng UV và đựng ty ngậm 59S. Tại sao shop mẹ và bé FAMIMAX lại giới thiệu cho bố mẹ dụng cụ tiệt trùng bằng tia UV 59S?

Du xuân an toàn với máy tiệt trùng UV 59S

Ưu điểm của dụng cụ tiệt trùng bằng tia UV 59S:

-Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và đa năng là một lợi thế mà các dòng máy tiệt trùng bình sữa khác không có được khi di chuyển.

- Tuyệt đối an toàn cho bố mẹ vì không phải đu sôi nước như các dòng máy tiệt trùng thông thường sử dụng hơi nước khử.

- Dễ dàng sử dụng, mọi việc thật đơn giản chỉ cần bố mẹ vệ sinh vật cần khử trùng và bỏ vào, việc còn lại là lấy ra cho bé dùng.

- Không những tiệt trùng bình sữa, ty ngậm hay phụ kiện máy hút sữa mà nó có thể khử từng mọi thứ miễn là lọt vào trong.

- Đặc biệt, ngoài chức năng khử trùng, các dụng cụ tiệt trùng bằng tia UV 59S còn được sử dụng như một thiết bị bảo qua sản phẩm.

Chính vì vậy, công ty FAMIMAX mới đưa ra chương trình khuyến mãi “Du xuân an toàn với máy tiệt trùng bằng tia UV 59S”. Theo đó tất cả các sản phẩm của thương hiệu 59S có mạt tại shop mẹ và bé FAMIMAX sẽ được giảm giá 21% (Chương trình áp dụng từ ngày 25/01/2021 đến hết ngày 10/02/2021).

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.